Dự án Stella Mega City Vĩnh Long

Thật chớ trêu thay tại Gia Lai mua đất nhưng lại không được sở hữu

Cập nhật 2021-06-25 15:12:13 bởi PKD dự án Kita Group

Với chủ trương thu hút đầu tư các dự án bất động sản (BĐS), từ năm 2003 - 2006, tỉnh Gia Lai đã có nhiều “ưu ái” cho các doanh nghiệp tham gia đầu tư tại tỉnh, như: giao đất không thông qua đấu giá, giải phóng mặt bằng, giao đất sạch cho doanh nghiệp thực hiện dự án.

Cụ thể như các dự án: Khu dân cư Phú An (xã Diên Phú, TP Pleiku) do Công ty TNHH Thương mại Vinh Quang I (địa chỉ tại TP.HCM) làm chủ đầu tư; Khu đô thị Cầu Sắt (TP Pleiku) do Công ty CP Phát triển nhà VK Land làm chủ đầu tư; Khu phố mới Hoa Lư - Phù Đổng (TP Pleiku) do Công ty TNHH MTV FBS làm chủ đầu tư. Các dự án BĐS này đều được đầu tư từ hơn 10 năm nay, nhằm mục đích chủ yếu là chỉnh trang đô thị, giải quyết nhu cầu nhà ở cho người thu nhập thấp. Thế nhưng đến hiện tại vẫn dang dở, chưa hoàn thành. Thậm chí, nảy sinh kiện tụng, tranh chấp kéo dài giữa nhà đầu tư và người dân là những khách hàng của dự án.

Điển hình như trường hợp gia đình bà Đoàn Thị Thanh (trú Trần Phú, TP Pleiku) đã ký một “Hợp đồng bán nhà” với Công ty Vinh Quang I - Chi nhánh Gia Lai năm 2009. Theo Hợp đồng này, bà Thanh phải trả trước 240 triệu đồng tiền lô đất A1-03 tại Khu dân cư Phú An, sau khi xây nhà theo thiết kế, Công ty sẽ làm Thủ tục hoàn công, đồng thời sang tên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản trên đất cho bà Thanh.

Bẵng đi một thời gian, đến năm 2016 thì bà Thanh nhận được thủ tục đơn phương thanh lý hợp đồng của Công ty Vinh Quang I. Sau khi lên làm việc với Công ty, 2 bên thống nhất gia hạn thời gian xây nhà cho bà Thanh đến tháng 9/2017. Thế nhưng, sau đó khi đi thăm đất để chuẩn bị làm nhà thì bà Thanh phát hiện đã có một người khác đang xây nhà trên chính lô đất của bà.

“Tôi quá bức xúc nên đã đến Công ty hỏi cho rõ, phía Công ty cho rằng vì đã quá hạn xây dựng nhà nên Công ty thanh lý hợp đồng và bán lô đất của tôi cho người khác có nhu cầu. Sau khi tôi trình biên bản gia hạn xây dựng nhà đã làm việc trước đó thì Công ty lại bảo sẽ đổi cho tôi một lô khác ở vị trí phía sau. Tôi không đồng tình với cách làm này”, bà Thanh nói.

Trường hợp khác là bà Nguyễn Thị Sang (trú Trần Quang Khải, TP Pleiku), mua 03 lô đất vị trí D3-01, B2-12 và B2-13 tại Khu dân cư Phú An với giá 180 triệu đồng/lô năm 2009. Hợp đồng bán nhà giữa bà Sang và Công ty Vinh Quang I quy định, bà Sang phải trả trước tiền đất và tự xây nhà theo thiết kế. Tuy nhiên, thời điểm quy định xây dựng nhà là năm 2010 thì cơ sở hạ tầng như hệ thống điện, nước, đường xá… tại khu dân cư này chưa hoàn thiện nên không đủ điều kiện để xây nhà. Đến năm 2018, bà Sang nhận được giấy thu hồi lô đất D3-01 từ Công ty Vinh Quang I.

Bà Sang bức xúc: “Công ty đòi thanh lý bằng cách trả lại tiền đất ban đầu hoặc đổi cho tôi một lô đất khác nhưng lại chỉ nói suông mà không có biên bản. Mặt khác, khi lô đất D3-01 đang giải quyết, Công ty cũng không cho tôi xây dựng nhà trên 2 lô còn lại mà tôi đã mua”. Còn tại dự án Khu đô thị Cầu Sắt, dù theo quy định là chưa được bán đất nền nhưng nhà đầu tư cũng “lách luật” bằng việc ký các hợp đồng góp vốn xây dựng nhà với khách hàng. Qua hơn 10 năm đến nay, Khu đô thị này cũng chỉ có vài chục căn nhà, còn lại là đất trống.

Chị Hồ Thị Phương Mai, một người dân Khu đô thị Cầu Sắt chia sẻ về những bất tiện khi ở tại khu dân cư này: “Khi tôi đến ở, giá điện mắc từ chủ đầu tư quá cao nên phải tự bỏ tiền nối điện từ Công ty Điện lực. Muốn dùng nước máy nhưng chi phí để mở đường ống riêng lớn nên vẫn phải dùng nước giếng khoan. 6 năm nay khu dân cư này vẫn không có gì thay đổi, nhà cửa thưa thớt, an ninh không đảm bảo, thường xuyên mất trộm đồ. Ngoài ra, không có tên đường hay biển số nhà nên rất bất tiện”.

Khi đến với những dự án của Kita Group, chủ đầu tư Kita Group luôn đề cao tính pháp lý cho nhà đầu tư của mình, cho dù đó là dự án Kita Group Vĩnh Long như Stella Hòa Phú Vĩnh Long nơi miệt vường vùng quê miền tây nam bộ, cho đến Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt một căn hộ cao cấp của Kita Group Bình Tân.

Thật chớ trêu thay tại Gia Lai mua đất nhưng lại không được sở hữu ⭐ Liên hệ phòng kinh doanh Kita Group 096.994.9999 để nhận thông tin chi tiết thêm về ⭐ Thật chớ trêu thay tại Gia Lai mua đất nhưng lại không được sở hữu mà bạn đang tìm kiếm ⭐.

Để thêm thông tin khác ngoài nội dung Thật chớ trêu thay tại Gia Lai mua đất nhưng lại không được sở hữu mà bạn đang xem, bạn có thể tham khảo thêm các nội dung liên quan Dự án Stella tại Vĩnh Long. Hiện tại đang có nhiều người tìm kiếm từ khóa dự án Kita tại Vĩnh Long, vì thế có lẽ bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin liên quan dự án kita group. Còn không bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 096.994.9999.

Xin cảm ơn!

Tag keywords: Thật chớ trêu thay tại Gia Lai mua đất nhưng lại không được sở hữu, dự án Kita Vĩnh Long, dự án Kita Group Vĩnh Long, Kita Group Vĩnh Long, dự án Kita tại Vĩnh Long, Dự án Stella Mega City tại Vĩnh Long, Dự án Stella Mega City Vĩnh Long, Dự án Stella Vĩnh Long, Dự án Stella tại Vĩnh Long, Stella Vĩnh Long, Giá Stella Vĩnh Long, Mặt bằng phân lô Stella Vĩnh Long, Mặt bằng Stella Vĩnh Long, Stella Hòa Phú , Thật chớ trêu thay tại Gia Lai mua đất nhưng lại không được sở hữu

Chủ để khác mà bạn có thể tham khảo Một trong những dự án Kita Group đang thu hút đầu tư và tìm hiểu với từ khóa dự án Kita Bình Tân. Bạn quan tâm tới mảng nào? có thể cho chúng tôi biết và gọi vào số 096.994.9999. Hiện tại nhiều người quan tâm đầu tư dòng sản phẩm bất động sản dự án kita group, nhờ vị trí đắc địa và chất lượng sản phẩm của chúng.

Thêm tin liên quan khác

Kim loại tạo ra nét khác biệt trong nội thất căn nhà dự án Kita Group Vĩnh Long

Kim loại tạo ra nét khác biệt trong nội thất căn nhà dự án Kita Group Vĩnh Long - m Webber, nhà thiết kế nội thất New Zealand đã sáng tạo chuỗi sản phẩm độc đáo với sự kết hợp hoàn hảo của gỗ và kim loại.
Bộ sưu tập nội thất có tên rất đơn giản WM . Đây là hai chữ

Nói tới kim loại là nói tới sự cứng nhắc, nhưng với sự tài hoa của kiến trúc sư thì kim loại đã trở thành điểm nhấn trong căn nhà dự án án Kita Group Vĩnh Long của chủ đầu tư Kita Group. Với ...

Cập nhật 2021-08-31 16:52:47
bởi PKD dự án Kita Group

Màu xanh tươi mát cho căn nhà tại Stella Hòa Phú dự án Kita Group Vĩnh Long

Màu xanh tươi mát cho căn nhà tại Stella Hòa Phú dự án Kita Group Vĩnh Long - nên muôn vàn “diện mạo” cho không gian, đem lại cảm giác mát mẻ như đang được hòa mình vào thiên nhiên.
Hòa quyện với thiên nhiên
Màu xanh lá cây gắn liền với hình ảnh của thiên nhiên và cu

Với những ai yêu thích thiên nhiên thì màu xanh là luôn là lựa chọn hàng đầu cho nội thất căn nhà của mình. Màu xanh lá cây có thể kết hợp một cách dễ dàng với tất cả các màu khác, từ đó ...

Cập nhật 2021-08-31 16:40:04
bởi PKD dự án Kita Group

Kết hợp kim cổ trong căn nhà dự án Stella Vĩnh Long chủ đầu tư Kita Group

Kết hợp kim cổ trong căn nhà dự án Stella Vĩnh Long chủ đầu tư Kita Group - ủ đầu tư Kita Group. Không gian nội thất với sự giao thoa giữa kim và cổ đã tạo ra sức hút quyến rũ, tinh tế đến không ngờ.
Khi một người say mê cổ vật chuyển đến một ngôi nhà mới, họ sẽ

Nét cổ xưa, hay nét hoài niềm về kí ức mà nhiều người luôn muốn dữ lại, và mùa dự lại trong căn nhà mới của mính. Bài này sẽ chia sẻ cách Kết hợp kim cổ trong căn nhà dự án Stella Vĩnh Long ...

Cập nhật 2021-08-30 17:22:49
bởi PKD dự án Kita Group

Tư vấn bố trí nội thất hớp lý cho gia chủ tại dự án Stella Vĩnh Long của Kita Group

Tư vấn bố trí nội thất hớp lý cho gia chủ tại dự án Stella Vĩnh Long của Kita Group - m hứng cho mỗi chủ nhân.. Gam màu tươi tắn và tràn đầy sức sống, màu cam được nhiều gia chủ lựa chọn để tô điểm không gian sống trẻ trung, năng động của mình.

Màu cam phát huy hiệu qu

Có thể thấy rằng màu cam mang lại sự hứng khởi, tươi vui cho bất cứ không gian nào. Với nhiều sắc độ và khả năng kết hợp bảng màu khá phong phú, việc décor nhà với sắc cam dễ dàng truyền ...

Cập nhật 2021-08-28 11:04:16
bởi PKD dự án Kita Group

Độc đáo và sang trong - Hai vẻ đẹp nổi bật căn nhà dự án Stella Hòa Phú Vĩnh Long

Độc đáo và sang trong - Hai vẻ đẹp nổi bật căn nhà dự án Stella Hòa Phú Vĩnh Long - ng.
Nội thất đa chức năng là một trong những xu hướng phổ biến của thiết kế nội thất hiện đại. Những chiếc bàn, ghế hình viên sỏi nhiều màu sắc khác nhau tạo vẻ đẹp bắt mắt và độc

Nếu bán muốn có căn nhà đẹp một cách độc đáo thì Bạn có nên sắm sửa cho căn phòng của mình những nội thất đa chức năng độc đáo và tiện dụng để thay thế cho những nội thất thông ...

Cập nhật 2021-08-28 11:01:07
bởi PKD dự án Kita Group

Dùng kệ làm chia không gian tại căn nhà dự án Stella hòa phú Vĩnh Long

Dùng kệ làm chia không gian tại căn nhà dự án Stella hòa phú Vĩnh Long - căn hộ nhỏ của mình.
Đối với các căn hộ nhỏ hoặc căn phòng có diện tích hẹp thì phương pháp hiệu quả nhất giúp căn hộ rộng rãi, tươi sáng, thoáng mát là càng ít đồ càng tốt, trở ngại

Dùng kệ làm chia không gian tại căn nhà dự án Stella hòa phú Vĩnh Long. Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có được một không gian kín đáo và gọn gàng nhưng không kém phần sáng sủa ngay trong ...

Cập nhật 2021-08-26 16:22:38
bởi PKD dự án Kita Group

Không gian bếp Stella Kita Group Vĩnh Long sang trọng với gỗ

Không gian bếp Stella Kita Group Vĩnh Long sang trọng với gỗ - hần của dự án Kita Group Vĩnh Long, qua đây đã góp phần hoàn thiện điều đó.
Dù đồ nội thất cho phòng bếp ngày nay khá đa dạng với nhiều kiểu dáng và chất liệu phong phú thế nhưng chất liệu

Không gian bếp tại dự án Stella Vĩnh Long có nội thất sang trọng được làm từ gỗ được phát triển bởi chủ đầu tư Kita Group. Mang trong mình với trách nhiệm nâng tầm chất lượng đời sống tính ...

Cập nhật 2021-08-25 10:33:30
bởi PKD dự án Kita Group

Sang chảnh với dàn nội thất Châu Âu cho cộng đồng dân cư Kita Group Vĩnh Long

Sang chảnh với dàn nội thất Châu Âu cho cộng đồng dân cư Kita Group Vĩnh Long - húng ta thường thấy trong các ngôi biệt thự. Đặc biệt với Nội thất biệt thự mang phong cách Châu Âu cổ điển luôn lôi cuốn mọi ánh nhìn bởi ở chúng toát lên vẻ sang trọng, lộng lẫy thể hi

Mỗi phong cách nội thất mang cho không gian sống một vẻ đẹp khác nhau cho cộng đồng dân cư dự án Kita Group Vĩnh Long, trong đó có nội thất phong cách nội thất Châu Âu mang lại vẻ đẹp sang trong mà ...

Cập nhật 2021-08-25 09:36:49
bởi PKD dự án Kita Group

Tư vấn cân đối thiết kế cho khong gian nhỏ hẹp nhưng vân hài hòa tổng thể

Tư vấn cân đối thiết kế cho khong gian nhỏ hẹp nhưng vân hài hòa tổng thể - ành Công, Hà Nội).
Tư vấn:
Mặc dù chiều cao của căn phòng là cố định và không thể thay đổi được, bạn vẫn có thể sử dụng các yếu tố chiếu sáng, kết hợp với màu sắc tường, trần, cá

Vấn đề được đặt ra như sau: Gia đình tôi ở nhà tập thể cao tầng cũ, trần nhà quá thấp khiến không gian có vẻ như càng thêm nhỏ và tối. Có cách nào để nhà thoáng hơn? Nguyễn Đăng Sơn ...

Cập nhật 2021-08-14 16:19:21
bởi PKD dự án Kita Group

Trần thạch cao tăng thêm vẻ đẹp cho căn nhà khu dân cư Stella Kita Group Vĩnh Long

Trần thạch cao tăng thêm vẻ đẹp cho căn nhà khu dân cư Stella Kita Group Vĩnh Long - phần thúc đẩy và tăng giá trị đời sống đô thị dự án Kita Group Vĩnh Long được phát triển bởi chủ đầu tư Kita Group.
Với những lợi thế như uyển chuyển, sắc sảo trên từng chi tiết, hệ th

Vẻ đẹp của trần thạch cao không ai có thể phủ nhận được. Với những thiết kế ấn tượng thì trần thạch cao đã tạo nên vẻ đẹp cho căn nhà của cư dân dự án Stella Vĩnh Long, từ đây đã ...

Cập nhật 2021-08-14 09:36:16
bởi PKD dự án Kita Group

Sang trọng đến khác biệt với nội thất bằng tre của gia chủ tại dự án Kita Group Vĩnh Long

Sang trọng đến khác biệt với nội thất bằng tre của gia chủ tại dự án Kita Group Vĩnh Long - o nên văn hóa cộng đồng dân cư những dự án của Kita Group.
Với nhiều ưu điểm, sản phẩm từ tre hiện đang rất được ưa chuộng trong trang trí nội thất. Nên sử dụng chúng như thế nào để vừ

Khi xưa tre giữ làng, tre giữ nước. Nhưng giờ đây tre còn là nội thất làm cho căn nhà gia chủ dự án Kita Group Vĩnh Long thêm sang trọng và tinh tế, từ đó tạo nên sự khác biệt. Tư đây góp phần ...

Cập nhật 2021-08-13 10:58:07
bởi PKD dự án Kita Group

Nét tinh tế trong nhà bếp gia đình của cư dân dự án Stella Vĩnh Long

Nét tinh tế trong nhà bếp gia đình của cư dân dự án Stella Vĩnh Long - oặc tinh tế với những nét đặc sắc riêng cho căn nhà mình tại dự án Kita Group Vĩnh Long. Đó là một trong những điều tạo nên hiệu ứng dự án Kita Group trong giới đầu tư và nhà ở tại những dự

Bếp và phòng ăn thường là một, đó là nơi mà cả gia đình cưa dân dự án Stella Vĩnh Long sẽ tập trung quây quần bên nhau. Vậy nên nhiều người thường chăm chút cho không gian này trở nên sang trọng ...

Cập nhật 2021-08-13 09:25:35
bởi PKD dự án Kita Group
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 »

Đối tác phát triển

Giải thưởng vinh dự

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất Việt Nam 2020

Giải thưởng dự án có Phong thủy tiêu biểu - Stella Mega City

Giải thưởng Dự án đáng sống 2020 - Stella Mega City

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất 2019

Giải thưởng Nhà phát triển bền vững nhất 2019

Giải thưởng dự án Xanh tiêu biểu - Stella Mega City


096.994.9999
liên hệ zalo