Khu đô thị Stella Mega City tại Cần Thơ
Khu đô thị Stella Mega City tại Cần Thơ
Một góc cảnh quan quảng trường tại dự án khu đô thị Stella Mega City tại quận Bình Thủy Cần Thơ
Một góc cảnh quan quảng trường tại dự án khu đô thị Stella Mega City tại quận Bình Thủy Cần Thơ
Quảng Trường trung tâm của đại đô thị Stella Mega City Bình Thủy Cần Thơ
Quảng Trường trung tâm của đại đô thị Stella Mega City Bình Thủy Cần Thơ

Giải thưởng dự án xanh tiêu biểu đã trao tặng cho Stella Mega City

Cập nhật 2021-05-28 09:10:10 bởi PKD dự án Kita Group

Theo Bà Đặng Thị Thuỳ Trang - Tổng giám đốc KITA Group đại diện cho doanh nghiệp nhận giải thưởng tại sự kiện thì dự án Stella Mega City đáp ứng các yêu cầu của ban tổ chức, hiện thực hóa cam kết kiến tạo bất động sản hiện đại gắn với giá trị phong thủy hài hòa và mang đến không gian xanh cho cư dân.

Đặc biệt nhất về vị trí, Stella Mega City Cần Thơ cách sân bay quốc tế Cần Thơ hơn 3 phút di chuyển, được xây dựng trên diện tích 150 ha, với đa dạng loại hình căn hộ từ 80-170 m2 và các phân khu thương mại, giải trí.

Doanh nghiệp kỳ vọng dự án Kita Group sẽ góp phần thay đổi diện mạo và trở thành biểu tượng mới của thành phố Cần Thơ. "Chúng tôi xây dựng quy chuẩn kép về chất lượng, đảm bảo tính tiện nghi, an toàn cho cư dân cũng như môi trường. Đồng thời chú trọng yếu tố phong thủy và giá trị xanh. Đây vốn là bài toán không dễ cho các doanh nghiệp địa ốc", vị đại diện KITA Group chia sẻ.

Với vị trí lợi thế nằm giữa hai con sông lớn là sông Hậu và sông Bình Thủy, cư dân Stella Mega City được hưởng gió tự nhiên mát mẻ. Đơn vị còn trồng hơn 10.000 cây xanh thiết kế khoa học. Trong đó hàng cây bao bọc khu đô thị giúp ngăn cách nội khu với khói bụi bên ngoài. Những lớp cây xen kẽ khắp dự án và dọc tuyến đường nội bộ đem lại không khí trong lành cho cư dân. Bên cạnh đó, dự án còn có các khu cảnh quan cây xanh được thiết kế giàu tính thẩm mỹ như vườn Nhật Bản, khu công viên.

"Điểm cộng lớn về chất lượng sống xanh tại dự án được công ty Hatfield Consultants (Canada) có uy tín hàng đầu thế giới đến khảo sát, đánh giá môi trường tại quận Bình Thủy và đánh giá khu vực này an toàn cho sức khỏe và cuộc sống của cư dân", đại diện doanh nghiệp khẳng định.

Theo vị này, một điểm nhấn khác tại Stella Mega City là sở hữu địa thế tốt và trục đường dọc dự án. "Sông Bình Thủy uốn lượn như thân rồng, đình Bình Thủy và chùa Nam Nhã như hai hàm miệng rồng, tạo nên thế đất 'Rồng chầu'. Kết hợp với Cồn Linh có phù sa màu mỡ được bồi đắp bởi các con sông và cây cối quanh năm xanh tốt tạo thế 'Rồng chầu nhả ngọc'. Những yếu tố này hợp quan điểm phong thủy của người Việt", vị đại diện giải thích.

Ngoài ra, đường Đặng Văn Dầy chạy xuyên từ dự án ra sông Hậu và đền cồn Sơn. Trọng tâm của trục đường này là quảng trường, ở giữa có ngôi sao 12 cánh tượng trưng cho 12 địa chi. Hướng theo 12 cánh sao là 12 tượng hình sẽ đồng loạt phun nước và có tiếng chuông ngân vào 12 giờ trưa mỗi ngày. Trên quảng trường là tháp đồng hồ với phần đỉnh là ngôi sao biểu tượng của dự án Stella Mega City.

Giải thưởng dự án xanh tiêu biểu đã trao tặng cho Stella Mega City ⭐ Liên hệ phòng kinh doanh Kita Group 096.994.9999 để nhận thông tin chi tiết thêm về ⭐ Giải thưởng dự án xanh tiêu biểu đã trao tặng cho Stella Mega City mà bạn đang tìm kiếm ⭐.

Để thêm thông tin khác ngoài nội dung Giải thưởng dự án xanh tiêu biểu đã trao tặng cho Stella Mega City mà bạn đang xem, bạn có thể tham khảo thêm các nội dung liên quan dự án stella mega city tại cần thơ. Hiện tại đang có nhiều người tìm kiếm từ khóa bán đất nền Cần Thơ, vì thế có lẽ bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin liên quan những dự án của kita group. Còn không bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0969949999.

Xin cảm ơn!

Tag keywords: Giải thưởng dự án xanh tiêu biểu đã trao tặng cho Stella Mega City, đất nền dự án Cần Thơ, dự án Kita Cần Thơ, bán đất nền Cần Thơ, bán đất dự án Cần Thơ, dự án đất nền Cần Thơ, dự án Kita Group Cần Thơ, dự án đất nền tại Cần Thơ, đất nền dự án Cần Thơ, Kita Group Cần Thơ, Dự án đất nền Stella Mega City Cần Thơ, Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ, Stella Mega City tại Cần Thơ, dự án stella mega city tại cần thơ, stella mega city tại cần thơ, bán stella mega city, lễ mở bán stella mega city, giá nền stella mega city, dự án stella mega city, bán dự án stella mega city, thông tin dự án stella mega city, đất nền stella mega city,, Giải thưởng dự án xanh tiêu biểu đã trao tặng cho Stella Mega City

Chủ để khác mà bạn có thể tham khảo Nhiều người đang quan tâm và cần tìm kiếm thông tin liên quan dự án Kita Group Vĩnh Long. Còn bạn có quan tâm không? Bạn có biết dự án của Kita Group nào đang được nhiều người tìm hiểu đầu tư với từ khóa Kita Group Bình Tân. Bạn quan tâm tới mảng nào? có thể cho chúng tôi biết và gọi vào số 0969949999. Bạn có biết dự án của Kita Group nào đang được nhiều người tìm hiểu đầu tư với từ khóa Dự án Stella Mega City Vĩnh Long. Bạn quan tâm tới mảng nào? có thể cho chúng tôi biết và gọi vào số 0969949999. Đây là Kita Group website chuyên trang thông tin chính thức về những dự án của kita group, nhờ vị trí đắc địa và chất lượng sản phẩm của chúng.

Thêm tin liên quan khác

Nhìn lại tình hình dự án đầu công nghiệp năm 2019

Nhìn lại tình hình dự án đầu công nghiệp năm 2019 -  tổng diện tích đất tự nhiên của 327 KCN đạt xấp xỉ 96.100 ha (trong  đó diện tích đất công nghiệp khoảng 65.700 ha), hiện có 256 KCN đang  hoạt động và 71 KCN đang xây dựng. Cả nước có 17 KKT ven

Thưa các bạn tính đến hết quý 3 cả nước hiện có 327 khu công nghiệp (KCN) và 17 khu kinh tế ven biển (KKT) được thành lập thu hút hơn 18.110 dự án đầu tư nước ngoài (FDI) và trong nước. Trong ...

Cập nhật 2021-06-03 15:41:00
bởi PKD dự án Kita Group

Nhìn lại xu hướng bất động sản Cần Thơ năm 2019

Nhìn lại xu hướng bất động sản Cần Thơ năm 2019 - m thời ở thời điểm cuối năm và đầu năm 2019 sẽ sôi động  trở lại khi các dự án mới chào bán ra thị trường.
Cùng quan điểm đó, ông Lê Phương Đông, Trưởng Văn phòng đại diện Hội Môi  gi

Theo nhận định của Ông Trịnh Quang Tiến, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP. Cần Thơ dự báo, thị trường địa ốc thành phố này sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định, chỉ “đứng giá” ...

Cập nhật 2021-05-31 07:23:20
bởi PKD dự án Kita Group

Cần Thơ song hành cùng chính phủ với nhiều chính sách riêng

Cần Thơ song hành cùng chính phủ với nhiều chính sách riêng - c hiện chính sách của Chính phủ, để chung tay với  doanh nghiệp khắc phục khó khăn, TP.Cần Thơ đã ban hành nhiều chính  sách hỗ trợ người dân, doanh nghiệp trên địa bàn.
Cần Thơ được đánh giá

Các tỉnh muốn thu hút đầu tư về tỉnh mình thì cần cho nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp lúc khó khăn của thị trường, đặc biệt là sống dịch Covid-19 này. Chính vì thế song song triển khai ...

Cập nhật 2021-05-28 22:13:03
bởi PKD dự án Kita Group

Đại đô thị Stella Mega Cit Cần Thơ đạt giải dự án có phong thuỷ tiêu biểu

Đại đô thị Stella Mega Cit Cần Thơ đạt giải dự án có phong thuỷ tiêu biểu - a Kita Group đều được xem xét kỹ lưỡng, làm sao đó những sản phẩm có phong thủy thật tốt cho gia chủ.
Và vì thế phong thủy Stella Mega City được các  chuyên gia đánh giá có thế đất tốt và là v

Theo quan điểm dân gian thì phong thủy của nhà đất ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống của gia chủ, có thể nói "Gia đình hạnh phúc nhờ vượng khí dồi dào". Thấu hiểu điều đó những dự án ...

Cập nhật 2021-05-28 09:37:40
bởi PKD dự án Kita Group

Đối tác phát triển

Giải thưởng vinh dự

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất Việt Nam 2020

Giải thưởng dự án có Phong thủy tiêu biểu - Stella Mega City

Giải thưởng Dự án đáng sống 2020 - Stella Mega City

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất 2019

Giải thưởng Nhà phát triển bền vững nhất 2019

Giải thưởng dự án Xanh tiêu biểu - Stella Mega City


0969949999
liên hệ zalo