Dự án Stella En Tropic

Giá bán dự án căn hộ Stella En Tropic Bình Tân - PKD Kita Group 096.994.9999

Dự án Stella En Tropic ⭐ Bạn đang cần tìm thông tin Dự án Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân⭐, đây là trang thông tin Căn hộ Stella En Tropic ⭐ chính thức từ chủ đầu tư Kita Group ⭐ Hãy cầm máy lên và gọi Hotline 096.994.9999 ⭐ Để được tư vấn giải đáp các thông tin liên quan Dự án Kita Group Bình Tân ⭐ cũng như nhận các thông tin ưu đãi và giá Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn và quý khách hàng.

Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic

Vị trí đắc địa

Vị trí

đắc địa
Vị trí đắc địa

Giá trị

đặc biệt
Vị trí đắc địa

Điểm sáng

tương lai
Vị trí đắc địa

Danh hiệu

chiến thắng

30.000m2

quy mô

230m

mặt tiền

1.500

sản phẩm

5 Block

căn hộ

Trước tiên chúng ta cùng khẳng định với nhau rằng Chủ đầu tư Kita Group vẫn chưa chính thức mở Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt. Vậy nên mọi thông tin chia sẻ ở đây về Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của chúng tôi cũng như trên Internet chưa có gì là chính xác cả, chỉ mang tính tham khảo thôi.

Căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của Kita Group tọa lại tại địa chỉ 79 Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân, TP HCM. Dự án Stella Võ Văn Kiệt với mặt tiền trên con đường đại lộ Võ Văn Kiệt này dài hơn 230m. Chính vì thế nhiều người còn gọi nó với cái tên của địa chỉ là Stella 79 Võ Văn Kiệt hay dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt. Chúng tôi thiết nghĩ nhiều người đặt như vậy khá gẫn gũi và dễ nhận diện ra địa chỉ vị trí của căn hộ Stella En Tropic.

Mặt tiền dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân

Phác thảo phối cảnh căn hộ Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân.

Căn hộ Stella Võ Văn Kiệt này tuy là dự án căn hộ cao cấp đầu tay của chủ đầu tư Kia Group tại TpHCM, thế nhưng Kita Group đầu tư rất bài bản vào dự án này từ khâu thiết kế tổng quan dự án Stella Võ Văn Kiệt này cho tới chi tiết mặt bằng căn hộ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt.

Như chúng ta đã biết rằng TpHCM là một thành phố đầy năng động, náo nhiệt và hối hả. Vậy nên sau giờ làm chúng tôi cũng như các bạn sẽ muốn về căn nhà vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc của mình. Nhưng căn nhà đó cũng không thể thiếu những mãng xanh và lại càng không thể thiếu những tiện ích để phục vụ cuộc sống vui chơi giải trí sau giờ làm. Thấu hiểu những mong muốn đó của của dân sống tại dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt, thế nên chủ đầu tư Kita Group đã thiết kế những mảng xanh bao quanh dự án và xen lẫn vào là những tiểu tiết hoặc mảng xanh để tăng mảng xanh cho dự án Stella Võ Văn Kiệt.

Phối cảnh chính diện căn hộ Stella En Tropic Bình Tân đường Võ Văn Kiệt

Phối cảnh chính diện căn hộ Stella En Tropic Bình Tân địa chỉ 79 đường Võ Văn Kiệt.

Tổng quan dự án căn hộ Stella En Tropic

Tên dự án: Stella En Tropic
Chủ đầu tư: Kita Group
Địa chỉ: 79 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Loại hình: Căn hộ, shophouse thương mại, officetel
Quy mô:

Diện tích đất 30.000m2.

Với 3 phân khu chính là: Khu A – Stella 69, Khu B – Stella 79 Và Khu C – Stella 89

Có 5 Block căn hộ cao cấp hạng A

25 tầng nổi – 2 tầng hầm

Mật độ xây dựng:

Khối đế 46,46%

Khối tháp 33,70%

Sản phẩm: 1500 căn hộ diện tích 49m2 – 83m2
Tiện ích: Công viên trung tâm, khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại quốc tế, Gym, Spa, hồ bơi tràn bờ…
Pháp lý: Sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài

Vị trí tọa lạc Căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt, Bình Tân

Dự án Stella En Tropic của chủ đầu tư Kita Group tọa lạc tại địa chỉ số 79 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt mà chúng ta đam xem án ngữ ngay vị trí đắc địa còn sót lại duy nhất trên đại lộ đông tây Võ Văn Kiệt của TpHCM. Đại lộ Võ Văn Kiệt là tuyến đường huyết mạch kết nối  tứ khu Đông (Tp. Thủ Đức) sang khu Tây (Bình Tân, Bình Chánh), đồng thời nó còn nối liền 6 quận trung tâm TP HCM hình thành một đại lộ vành đai cho thành phố, đây là điều minh chứng cho sự thay da đổi thịt của cả thành phố.

Vị trí tọa lạc căn hộ Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt

Vị trí tọa lạc căn hộ Stella En Tropic số 79 Võ Văn Kiệt, Bình Tân, Tp.HCM.

Từ vị trí hình ảnh này của dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt chúng ta có thể nhận định rằng: Vị trí này mà những cư dân sinh sống tại căn hộ Stella En Tropic Bình Tân có thể hòa mình vào chuỗi tiện ích, cùng chuỗi dịch vụ hoàn thiện đa dạng các loại hình như giáo dục, y tế, trung tâm hành chính, khu vui chơi giải trí….giúp cho cuộc sống của cộng đồng dân cư thêm hoàn hảo, tiện nghi hơn.

Một phần nữa mà không thể nói đến là khả năng kết nối giao thông của căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của chúng ta. Từ tuyến Võ Văn Kiệt cư dân sinh sống tại căn hộ Stella En Tropic chúng ta có thể kết nối nhanh chóng tới những trục đường huyết mạch của thành phố như: An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Nguyễn Văn Linh, Đường 3/2, đường Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50…thuận lợi di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố hay các quận huyện thuộc phía Đông và phía Nam Sài Gòn chỉ mất khoảng 10 – 15 phút kết nối.

Với vị trí này chúng tôi tin rằng khi các bạn đầu tư vào căn hộ Stella Võ Văn Kiệt bạn sẽ hưởng lợi rất nhiều về giá căn hộ Stella En Tropic. Cũng như tất cả các sản phẩm bất động sản khác, giá bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt được cộng hưởng rất nhiều từ khả năng kết nối giao thông của nó.

Vị trí thực tế mặt tiền dự án Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt Kita Group Bình Tân

Thực tế vị trí mặt tiền căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của Kita Group trên đường Võ Văn Kiệt.

Ngoài ra, với quy hoạch phát triển mạng lưới giao thông trong tương lai, tuyến metro số 6 Bà Quẹo – Phú Lâm đang được xây dựng dọc trục đường Lũy Bán Bích kết nối với tuyến Metro số 2 tại ga Bà Quẹo và kết thúc tại Depot Tham Lương quận 12. Khi công trình này hoàn thiện, việc kết nối thông suốt từ khu vực trung tâm hay đến quận huyện vùng ven Sài Gòn từ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt càng thêm thuận lợi. Hơn nữa, đây chính là nền tảng làm tăng giá trị căn hộ, bất động sản sở hữu trong tương lai gần.

Mặt bằng căn hộ Stella En Tropic số 79 Võ Văn Kiệt quận Bình Tân của Kita Group

Với mục tiêu đem mảng xanh cho cuộc sống hiện đại nhưng lại hài hòa thiên nhiên, Kita Group đã nỗ lực hết mình trong việc thiết kế mặt bằng căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của chúng ta một cách thông minh và thoáng mát nhất có thể, từ đó sẽ có thể để căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của Kita Group là căn nhà muốn để về, là chốn an cư và hạnh phúc cho mọi gia đình, cho từng cư dân sinh sống tại Stella 79 Võ Văn Kiệt. Không chỉ thế khi đến với dự án Stella Võ Văn Kiệt bạn thực sự chìm đắm trong không gian hiện đại, sang trọng tràn đầy sức sống.

Chủ đầu tư Kita Group chưa chính thức mở bán căn hộ Stella En Tropic Bình Tân nên chúng tôi chưa thể chia sẻ chi tiết thêm về mặt bằng căn hộ Stella En Tropic được, rất mong quý khách hàng thông cảm. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm về thiết kế mặt bằng căn hộ Stella Võ Văn Kiệt vì dự án Stella Võ Văn Kiệt của chúng ta được thiết kế theo ngon ngữ chính là “Green – Smart Tower” khéo léo áp dụng công nghệ xanh và thông minh vào trong kiến trúc tòa nhà, do vậy từng góc nhỏ của chung cư Stella En Tropic Bình Tân được chăm chút tỉ mỉ. Nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mĩ, an toàn trong các thiết bị vận hành, chủ đầu tư dự án đã hợp tác với nhiều đối tác uy tín như: Misubishi Nhật Bản, Viglacera, Nano…

Tag keywords: Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân, Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, dự án Kita Bình Tân, Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella Võ Văn Kiệt, căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt, Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, Dự án Stella En Tropic, Căn hộ Stella En Tropic, Kita Group Bình Tân
Thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0969949999 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất về dự án Kita Group tại Vĩnh Long, nổi bật nhất của Vĩnh Long được nhiều người biết đến với tên Stella Vĩnh Long,khi mà dự án này tọa lạc mặt tiền quốc lộ 1A và chính diện cổng khu công nghiệp Hóa Phú đó là điều mà Dự án Stella Vĩnh Long thu hút đầu tư.- Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những từ khóa nhiều người đang tìm kiếm về Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Bạn đã có thông tin gì về căn hộ Stella Võ Văn Kiệt chưa?
Dự án Stella En Tropic, Căn hộ Stella En Tropic, Kita Group Bình Tân, Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân, Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, dự án Kita Bình Tân, Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella Võ Văn Kiệt, căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt, Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Tin thêm liên quan Căn hộ Stella En Tropic

Khi bạn sắp xếp căn hộ Stella En Tropic Bình Tân gọn gàng thêm phần rỗng rãi

Khi bạn sắp xếp căn hộ Stella En Tropic Bình Tân gọn gàng thêm phần rỗng rãi - ng rãi. Không gian nhỏ của Joan có rất nhiều tác phẩm hội họa của cô và bạn bè, người quen tặng. Joan thuê căn hộ ở Portland (Oregon, Mỹ) được 1 năm nay. Đây cũng là nơi làm việc, trưng bày các t dự án Stella Võ Văn Kiệt

dự án Stella Võ Văn Kiệt Không gian nhỏ của Joan có rất nhiều tác phẩm hội họa của cô và bạn bè, người quen tặng. Nhưng Khi bạn biết cách sắp xếp gọn gàng nội thất thì căn hộ Stella En Tropic Bình Tân sẽ thêm phần ...

Cập nhật 2021-07-26 10:00:50
bởi PKD dự án Kita Group

Lựa chọn màu sơn nhà thể hiện phong cách và thẩm mỹ của chủ nhân Căn hộ Stella En Tropic

Lựa chọn màu sơn nhà thể hiện phong cách và thẩm mỹ của chủ nhân Căn hộ Stella En Tropic - , màu sơn còn thể hiện được phong cách, tình cảm và gu thẩm mỹ của chủ nhân ngôi nhà đó.
Màu sắc được chia làm các nhóm thể hiện các trạng thái khác nhau bao gồm nhóm màu rực rỡ (vàng, đỏ,  Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Lựa chọn màu sơn nhà thể hiện phong cách và thẩm mỹ của chủ nhân Lựa chọn màu sơn tường là một trong những yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của căn nhà vì ngoài việc tô điểm cho căn ...

Cập nhật 2021-07-24 13:01:24
bởi Admin

Ý tưởng hữu dụng khi bố trí vườn xinh cho nhà nhỏ

Ý tưởng hữu dụng khi bố trí vườn xinh cho nhà nhỏ - n Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt dưới đây sẽ là gợi ý hữu dụng cho bạn.

Vườn hoa

Nếu bạn thích một không gian đầy màu sắc, hương thơm và những đường nét mềm mại thì vườn hoa là một Kita Group Bình Tân

Kita Group Bình Tân Ý tưởng hữu dụng khi bố trí vườn xinh cho nhà nhỏ Để dựng một mảnh vườn cho khoảnh đất nhỏ của mình, bạn có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với cá tính và gu thẩm mỹ. Những tư ...

Cập nhật 2021-07-24 12:47:46
bởi Admin

Lựa chọn táo bạo cho trần căn hộ Stella Võ Văn Kiệt đầy màu sắc

Lựa chọn táo bạo cho trần căn hộ Stella Võ Văn Kiệt đầy màu sắc - trần nhà được sơn bằng những màu sắc khác đang là một lựa chọn táo bạo, để dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt tạo nên những hiệu ứng mới.

Trần nhà màu sắc có thể làm cho căn phòng nhỏ hơn, nh Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Lựa chọn táo bạo cho trần nhà đầy màu sắc Lâu nay, mọi người đều chọn màu trắng cho trần nhà. Đây là cách làm khá truyền thống và ít "rủi ro", không gây cảm giác "sốc". Thế nhưng, ...

Cập nhật 2021-07-23 13:19:43
bởi Admin

Những vấn đề cần lưu ý khi treo tranh ảnh ở lối lên cầu thang Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân

Những vấn đề cần lưu ý khi treo tranh ảnh ở lối lên cầu thang Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân - ông quá công cộng cũng chưa đến nỗi riêng tư và quan trọng hơn hết, đó là nơi mọi người trong Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân thường xuyên qua lại nhất.

Trước khi quyết định treo tranh, hãy c Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Những vấn đề cần lưu ý khi treo tranh ảnh ở lối lên cầu thang Lối lên cầu thang là một trong những không gian phù hợp để treo những bức ảnh của các thành viên trong gia đình. Đó là nơi ...

Cập nhật 2021-07-23 12:55:41
bởi Admin

Tâm sự của KTS - Giải pháp vì ngôi nhà Việt tại Stella En Tropic Bình Tân

Tâm sự của KTS - Giải pháp vì ngôi nhà Việt tại Stella En Tropic Bình Tân - ặc điểm vùng miền... khiến tuổi thọ ngôi nhà ngày càng bị rút ngắn. Đặc biệt, hiện tượng nồm ẩm ở các tỉnh khu vực phía Bắc trong những ngày vừa qua khiến tường và trần nhà luôn tron căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Chiến dịch được triển khai giữa Vĩnh Tường, các trường đại học chuyên ngành kiến trúc, xây dựng và các công ty kiến trúc, xây dựng trên toàn quốc. Những thay đổi của thời tiết hiện nay, ...

Cập nhật 2021-07-22 17:12:52
bởi PKD dự án Kita Group

Xốp dán tường - Giải pháp nhanh rẻ cho căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt

Xốp dán tường - Giải pháp nhanh rẻ cho căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt - n tường. Với xốp dán tường thì cư dân của Stella 79 Võ Văn Kiệt hoàn toàn thỏa sức sáng tạo với giá rẻ nhất thị trường nội thất hiện tại.

Xốp ốp tường thường được sử dụng trong ph dự án Stella Võ Văn Kiệt

dự án Stella Võ Văn Kiệt Sẽ có nhừng thời điểm gia chủ căn hộ Stella En Tropic Bình Tân do Kita Group làm chủ đầu tư sẽ muốn thay đổi một mảng nội tường tức thì với chi phí rẻ và nhành. Giải tốt nhất chính là xốp ...

Cập nhật 2021-07-22 16:53:34
bởi PKD dự án Kita Group

Những nguyên tắc vàng khi bạn muốn xây dựng Căn hộ Stella En Tropic

Những nguyên tắc vàng khi bạn muốn xây dựng Căn hộ Stella En Tropic - hệ phong thủy - kỹ thuật. Có ba điểm cần xem xét trong mỗi ngôi nhà là phương hướng, vị thế và ngũ hành.

Bếp đặt về phía đông là kinh nghiệm đặt bếp trong ngôi nhà truyền thống Việt Nam x Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Những nguyên tắc vàng khi bạn muốn xây dựng nhà ở Muốn ngôi nhà thực sự là chốn an cư, nên khởi đầu từ các bố trí cơ bản tuân thủ theo các nguyên tắc an toàn kỹ thuật và hợp lý về ...

Cập nhật 2021-07-22 13:17:48
bởi Admin

Trang bị phòng tắm Dự án Stella En Tropic đầy đủ và tiện nghi, hiện đại

Trang bị phòng tắm Dự án Stella En Tropic đầy đủ và tiện nghi, hiện đại - ng tắm ngày càng được nhiều chủ nhà quan tâm, và cái chỗ ngồi cũng có những đòi hỏi khá đặc biệt khi thiết kế Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt.

Khi các khuyết điểm được khắc phục, phòng t Kita Group Bình Tân

Kita Group Bình Tân Trang bị phòng tắm đầy đủ và tiện nghi, hiện đại Các thiết bị vệ sinh ngày nay đã có một bước phát triển vượt bậc về kỹ thuật và tính nghệ thuật. Việc tạo một "chỗ ngồi" trong ...

Cập nhật 2021-07-22 13:03:26
bởi Admin

Bí quyết tạo ấn tượng cho những góc nhà đặc biệt

Bí quyết tạo ấn tượng cho những góc nhà đặc biệt - g gian vốn được coi là góc khó.
Dưới đây là một vài ví dụ về giải pháp của các kiến trúc sư dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt. Ở đây, giải quyết góc khó không chỉ làm nó hết khó, mà có thể là  Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Bí quyết tạo ấn tượng cho những góc nhà đặc biệt Nếu biết tận dụng các yếu tố cây xanh, màu sắc, chất liệu của vật dụng, ánh sáng, chúng ta sẽ hoàn toàn làm chủ được những khoảng ...

Cập nhật 2021-07-21 12:59:54
bởi Admin

Các yếu tố phong thủy ảnh hưởng tới căn hộ chung cư

Các yếu tố phong thủy ảnh hưởng tới căn hộ chung cư - . Do vậy, các yếu tố phong thủy vẫn tuân theo những nguyên tắc cơ bản của nhà truyền thống nhưng vẫn có các khác biệt cần điều chỉnh linh hoạt.
Xem thế
Nên xem chung cư như một ngôi nhà lớn có Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Các yếu tố phong thủy ảnh hưởng tới căn hộ chung cư Đặc trưng của chung cư là vừa tách bạch phần riêng lại vừa phụ thuộc phần chung, ảnh hưởng giữa các căn hộ của toàn khối nhà với ...

Cập nhật 2021-07-21 12:36:11
bởi Admin

Hiện đại và tiện dụng cho gia đình ở căn hộ Stella En Tropic Bình Tân Kita Group

Hiện đại và tiện dụng cho gia đình ở căn hộ Stella En Tropic Bình Tân Kita Group - nh như vậy áp dụng công nghệ và thiết kế mới, giúp cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bạn có thể thử ý tưởng tạo hình táo bạo cho căn bếp như một con thuyền với nhiều đường căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Những mẫu căn bếp hướng tới sự tiện dụng phát huy công năn sử dụng với phóng cách hiện đại cho gia đình tại căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của chủ đầu tư Kita Group. Với các mẫu bếp gia ...

Cập nhật 2021-07-21 11:40:16
bởi PKD dự án Kita Group

Nội thất kiểu châu Âu cho ai đầu tư căn hộ Stella Võ Văn Kiệt cho thuê

Nội thất kiểu châu Âu cho ai đầu tư căn hộ Stella Võ Văn Kiệt cho thuê - ủ xác định cho người phương tây thuê có lẽ nên thiết kế nội thất theo phong cách châu Âu. Tuy nhiên để thuẩn lợi trong thiết kế, gia chủ cũng cần chờ có thông tin mặt bằng căn hộ Stella En Tropi dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt

dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt Không ít người mua căn hộ Stella Võ Văn Kiệt dùng để đầu tư cho thuê sau khi căn hộ Stella hoàn thiện, với mỗi mục tiêu khách hàng thuê mà gia chủ sẽ thiết kế theo phong cách nhất định. Nếu gia ...

Cập nhật 2021-07-21 09:21:39
bởi PKD dự án Kita Group

Ưu nhược điểm của ngôi nhà ở vị trí ngã ba

Ưu nhược điểm của ngôi nhà ở vị trí ngã ba - vì tâm lý bất an đó. Thực chất nhà nằm tại ngã ba có bị xấu hay không?
Thực ra, về mặt phong thủy, không gian cư trú tại ngã ba có nhiều điểm cần xem xét chi tiết Căn hộ Stella En Tropic.
Thứ nh Kita Group Bình Tân

Kita Group Bình Tân Ưu nhược điểm của ngôi nhà ở vị trí ngã ba Nhiều người hay lo ngại khi nhà mua (hoặc đất xây nhà) nằm tại vị trí ngã ba. Thậm chí nhà tại ngã ba luôn có giá thấp và khó giao dịch mua bán ...

Cập nhật 2021-07-20 13:20:02
bởi Admin

Vô số ý tưởng hay giúp phát huy tối đa công dụng của một băng ghế đơn điệu

Vô số ý tưởng hay giúp phát huy tối đa công dụng của một băng ghế đơn điệu - biến hóa của nó trong việc đem lại sự tiện ích và đẹp đẽ cho ngôi nhà.
Bạn nghĩ chiếc băng ghế này quá đơn giản để sử dụng?
Thực ra, có rất nhiều cách để trang trí nội thất Dự án Stel Căn hộ Stella En Tropic

Căn hộ Stella En Tropic Vô số ý tưởng hay giúp phát huy tối đa công dụng của một băng ghế đơn điệu Chiếc băng ghế đơn điệu tưởng như chỉ để ngồi nhưng với những lời khuyên sau đây, bạn sẽ bất ngờ về sự ...

Cập nhật 2021-07-20 12:57:07
bởi Admin

Ai ở căn hộ Stella Võ Văn Kiệt tham khảo căn hộ của Lam Trường

Ai ở căn hộ Stella Võ Văn Kiệt tham khảo căn hộ của Lam Trường - cho biết sẽ chuyển nhượng, nếu được giá. Căn hộ mà anh Hai Lam Trường vừa tậu thêm một căn hộ mới tại khu đô thị Lexington Residence, An Phú, quận 2, TP HCM với giá khoảng 2,6 tỷ đồng. Anh ti căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Nếu bạn là cư dân của căn hộ Stella Võ Văn Kiệt thì nên tham khảo nội dung này. Nam ca sĩ "Tình thôi xót xa" trang trí căn hộ chung cư 97m2 rất tinh tế với các gam màu trầm cùng nội thất đồ gỗ. ...

Cập nhật 2021-07-20 11:15:45
bởi PKD dự án Kita Group

Bộ sofa mới làm mới căn nhà gia chủ căn hộ Stella En Tropic Bình Tân

Bộ sofa mới làm mới căn nhà gia chủ căn hộ Stella En Tropic Bình Tân - các nhà thiết kế thể hiện qua chất liệu và kiểu dáng. Các mẫu sofa đa dạng, phong phú về mẫu mã và kích thước sẽ giúp bạn dễ chọn được một bộ ưng ý để làm mới không gian của mình. Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Theo thời gian thì những bộ sofa của gia chủ nơi căn hộ Stella En Tropic Bình Tân cũng bị cũ và hoen ố, lẽ tất nhiên gia chủ nào cũng muốn thay đổi nó. Với nét hiện đại, thời trang của sofa được ...

Cập nhật 2021-07-19 16:51:36
bởi PKD dự án Kita Group

Phòng ngủ Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân bừng sáng với những bộ chăn gối sang xịn

Phòng ngủ Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân bừng sáng với những bộ chăn gối sang xịn - i nhộn nhé.
Phòng ngủ là nơi bạn thư giãn sau một ngày làm việc vất vả, chính vì vậy nó có vị trí rất quan trọng trong ngôi nhà thân yêu. Để tạo cảm giác vui vẻ và ấm áp xua tan mệt mỏi thì h Stella 79 Võ Văn Kiệt

Stella 79 Võ Văn Kiệt Phòng ngủ bừng sáng với những bộ chăn gối sang xịn Bộ chăn ga gối đơn sắc hay hoa lá cành đã quá nhàm chán rồi thì hãy tạo không khí vui tươi cho phòng ngủ với chăn ga gối sắc màu color block ...

Cập nhật 2021-07-19 13:31:41
bởi Admin

Áp dụng xu hướng thời trang vào nội thất phòng ngủ căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Áp dụng xu hướng thời trang vào nội thất phòng ngủ căn hộ Stella Võ Văn Kiệt - phong cách và đẹp mắt.
Hoa văn kẻ ngang táo bạo
Chiếc áo khoác ấn tượng với hoa văn kẻ ngang trắng xám trong hình sau nằm trong bộ sưu tập mùa thu 2012 của Rag & Bone. Hoa văn này đem đến sự lị dự án Kita Bình Tân

dự án Kita Bình Tân Áp dụng xu hướng thời trang vào nội thất phòng ngủ Có những xu hướng thời trang đang được chị em phụ nữ ưa chuộng mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho bộ chăn ga gối để có một phòng ngủ ...

Cập nhật 2021-07-19 13:10:57
bởi Admin

Nội thất nét cổ kính trong căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt liệu có ai muốn

Nội thất nét cổ kính trong căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt liệu có ai muốn - n. Cửa vào nhà là hành lang dài 15 m, trong phong thủy còn gọi là Huyền quan. Mục đích của Huyền quan trong phong thủy là ngăn không cho không khí đi thẳng vào phòng.

Bên trái là phòng khách. Theo quan ni Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Marzio Cavanna là kiến trúc sư người Italy. Sau khi hoàn thành nhiều ngôi nhà lý tưởng cho mọi người, ông bắt tay vào thiết kế tổ ấm cho riêng mình. Đó là một căn hộ nằm trong biệt thự cũ ở ...

Cập nhật 2021-07-19 08:58:15
bởi PKD dự án Kita Group

Nội thất giá rẻ nhưng vẫn đẹp cho cư dân căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt

Nội thất giá rẻ nhưng vẫn đẹp cho cư dân căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt - tin mặt bằng căn hộ stella Võ Văn Kiêt. Vì căn hộ Stella En Tropic Bình Tân vẫn chưa chính thức mở bán thế nên mọi thông tin liên quan chỉ có tính tham khảo.

Khi mà những ai đâu tư vào Stella 79 Võ V căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt của chủ đầu tư Kita Group vẫn chưa chính thức mở bán thế nhưng đang có rất nhiều người quan tâm đầu tư, sự quan tâm đó còn được thể hiện qua việc tìm hiểu ...

Cập nhật 2021-07-17 18:02:39
bởi PKD dự án Kita Group

Lưu trữ nữ trang đẹp mắt làm tăng giá trị thẩm mỹ cho căn phòng Căn hộ Stella En Tropic

Lưu trữ nữ trang đẹp mắt làm tăng giá trị thẩm mỹ cho căn phòng Căn hộ Stella En Tropic - iết và không phải ai cũng chú ý.
Có rất nhiều ý tưởng để tổ chức đồ trang sức trong nhà mà bạn có thể tham khảo. Không chỉ đa dạng, sự biến tấu của những chiếc giá nữ trang còn khiến b dự án Stella Võ Văn Kiệt

dự án Stella Võ Văn Kiệt Lưu trữ nữ trang đẹp mắt làm tăng giá trị thẩm mỹ cho căn phòng Nữ trang là món đồ mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng có. Tuy nhiên bảo quản và lưu trữ đồ trang sức thì không phải ai cũng ...

Cập nhật 2021-07-17 13:18:37
bởi Admin

Tham khảo cách thay đổi diện mạo phòng ngủ Dự án Stella En Tropic

Tham khảo cách thay đổi diện mạo phòng ngủ Dự án Stella En Tropic - à nơi hệ thống chiếu sáng ít được để ý đến và chúng hoạt động thường không có hiệu quả và đặc biệt là thiếu nơi để đồ. Ví dụ như: những cuốn sách chưa đọc thường được cất gi dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt

dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt Tham khảo cách thay đổi diện mạo phòng ngủ Hãy tham khảo những cách thay đổi và trang trí phòng dưới đây để làm cho phòng ngủ nhà bạn hoàn hảo nhất có thể. 1. Trước khi thay đổi: Phòng ngủ ...

Cập nhật 2021-07-17 13:02:15
bởi Admin

Tô điểm gian bếp bằng chiếc tủ lạnh phù hợp căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Tô điểm gian bếp bằng chiếc tủ lạnh phù hợp căn hộ Stella Võ Văn Kiệt - Chúng ta đã quá quen thuộc với những chiếc tủ lạnh đơn sắc, và đôi khi sự quen thuộc sẽ làm cho bạn cảm thấy nhàm chán.
Vậy thì còn chần chừ gì nữa, bạn hãy bắt tay vào “chiến dịch” thay Kita Group Bình Tân

Kita Group Bình Tân Tô điểm gian bếp bằng chiếc tủ lạnh phù hợp Những chiếc tủ lạnh với những họa tiết vô cùng độc đáo sẽ làm cho căn bếp của bạn trở nên đẹp và lạ như một bức tranh đầy màu ...

Cập nhật 2021-07-16 13:04:27
bởi Admin
« 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 »

Chủ để khác mà bạn có thể tham khảo Hiện tại nhiều người quan tâm thị trường sản phẩm của dự án Kita Group Vĩnh Long. Còn bạn có quan tâm không? Một trong những dự án Kita Group đang thu hút đầu tư và tìm hiểu với từ khóa Dự án Stella Mega City Vĩnh Long. Bạn quan tâm tới mảng nào? có thể cho chúng tôi biết và gọi vào số 0969949999. Hiện tại nhiều người quan tâm đầu tư dòng sản phẩm bất động sản những dự án của kita group, nhờ vị trí đắc địa và chất lượng sản phẩm của chúng.

Đối tác phát triển

Giải thưởng vinh dự

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất Việt Nam 2020

Giải thưởng dự án có Phong thủy tiêu biểu - Stella Mega City

Giải thưởng Dự án đáng sống 2020 - Stella Mega City

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất 2019

Giải thưởng Nhà phát triển bền vững nhất 2019

Giải thưởng dự án Xanh tiêu biểu - Stella Mega City


0969949999
liên hệ zalo