Dự án Stella En Tropic

Giá bán dự án căn hộ Stella En Tropic Bình Tân - PKD Kita Group 096.994.9999

Dự án Stella En Tropic ⭐ Bạn đang cần tìm thông tin Dự án Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân⭐, đây là trang thông tin Căn hộ Stella En Tropic ⭐ chính thức từ chủ đầu tư Kita Group ⭐ Hãy cầm máy lên và gọi Hotline 096.994.9999 ⭐ Để được tư vấn giải đáp các thông tin liên quan Dự án Kita Group Bình Tân ⭐ cũng như nhận các thông tin ưu đãi và giá Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn và quý khách hàng.

Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic

Vị trí đắc địa

Vị trí

đắc địa
Vị trí đắc địa

Giá trị

đặc biệt
Vị trí đắc địa

Điểm sáng

tương lai
Vị trí đắc địa

Danh hiệu

chiến thắng

30.000m2

quy mô

230m

mặt tiền

1.500

sản phẩm

5 Block

căn hộ

Trước tiên chúng ta cùng khẳng định với nhau rằng Chủ đầu tư Kita Group vẫn chưa chính thức mở Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt. Vậy nên mọi thông tin chia sẻ ở đây về Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của chúng tôi cũng như trên Internet chưa có gì là chính xác cả, chỉ mang tính tham khảo thôi.

Căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của Kita Group tọa lại tại địa chỉ 79 Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân, TP HCM. Dự án Stella Võ Văn Kiệt với mặt tiền trên con đường đại lộ Võ Văn Kiệt này dài hơn 230m. Chính vì thế nhiều người còn gọi nó với cái tên của địa chỉ là Stella 79 Võ Văn Kiệt hay dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt. Chúng tôi thiết nghĩ nhiều người đặt như vậy khá gẫn gũi và dễ nhận diện ra địa chỉ vị trí của căn hộ Stella En Tropic.

Mặt tiền dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân

Phác thảo phối cảnh căn hộ Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân.

Căn hộ Stella Võ Văn Kiệt này tuy là dự án căn hộ cao cấp đầu tay của chủ đầu tư Kia Group tại TpHCM, thế nhưng Kita Group đầu tư rất bài bản vào dự án này từ khâu thiết kế tổng quan dự án Stella Võ Văn Kiệt này cho tới chi tiết mặt bằng căn hộ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt.

Như chúng ta đã biết rằng TpHCM là một thành phố đầy năng động, náo nhiệt và hối hả. Vậy nên sau giờ làm chúng tôi cũng như các bạn sẽ muốn về căn nhà vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc của mình. Nhưng căn nhà đó cũng không thể thiếu những mãng xanh và lại càng không thể thiếu những tiện ích để phục vụ cuộc sống vui chơi giải trí sau giờ làm. Thấu hiểu những mong muốn đó của của dân sống tại dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt, thế nên chủ đầu tư Kita Group đã thiết kế những mảng xanh bao quanh dự án và xen lẫn vào là những tiểu tiết hoặc mảng xanh để tăng mảng xanh cho dự án Stella Võ Văn Kiệt.

Phối cảnh chính diện căn hộ Stella En Tropic Bình Tân đường Võ Văn Kiệt

Phối cảnh chính diện căn hộ Stella En Tropic Bình Tân địa chỉ 79 đường Võ Văn Kiệt.

Tổng quan dự án căn hộ Stella En Tropic

Tên dự án: Stella En Tropic
Chủ đầu tư: Kita Group
Địa chỉ: 79 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Loại hình: Căn hộ, shophouse thương mại, officetel
Quy mô:

Diện tích đất 30.000m2.

Với 3 phân khu chính là: Khu A – Stella 69, Khu B – Stella 79 Và Khu C – Stella 89

Có 5 Block căn hộ cao cấp hạng A

25 tầng nổi – 2 tầng hầm

Mật độ xây dựng:

Khối đế 46,46%

Khối tháp 33,70%

Sản phẩm: 1500 căn hộ diện tích 49m2 – 83m2
Tiện ích: Công viên trung tâm, khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại quốc tế, Gym, Spa, hồ bơi tràn bờ…
Pháp lý: Sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài

Vị trí tọa lạc Căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt, Bình Tân

Dự án Stella En Tropic của chủ đầu tư Kita Group tọa lạc tại địa chỉ số 79 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt mà chúng ta đam xem án ngữ ngay vị trí đắc địa còn sót lại duy nhất trên đại lộ đông tây Võ Văn Kiệt của TpHCM. Đại lộ Võ Văn Kiệt là tuyến đường huyết mạch kết nối  tứ khu Đông (Tp. Thủ Đức) sang khu Tây (Bình Tân, Bình Chánh), đồng thời nó còn nối liền 6 quận trung tâm TP HCM hình thành một đại lộ vành đai cho thành phố, đây là điều minh chứng cho sự thay da đổi thịt của cả thành phố.

Vị trí tọa lạc căn hộ Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt

Vị trí tọa lạc căn hộ Stella En Tropic số 79 Võ Văn Kiệt, Bình Tân, Tp.HCM.

Từ vị trí hình ảnh này của dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt chúng ta có thể nhận định rằng: Vị trí này mà những cư dân sinh sống tại căn hộ Stella En Tropic Bình Tân có thể hòa mình vào chuỗi tiện ích, cùng chuỗi dịch vụ hoàn thiện đa dạng các loại hình như giáo dục, y tế, trung tâm hành chính, khu vui chơi giải trí….giúp cho cuộc sống của cộng đồng dân cư thêm hoàn hảo, tiện nghi hơn.

Một phần nữa mà không thể nói đến là khả năng kết nối giao thông của căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của chúng ta. Từ tuyến Võ Văn Kiệt cư dân sinh sống tại căn hộ Stella En Tropic chúng ta có thể kết nối nhanh chóng tới những trục đường huyết mạch của thành phố như: An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Nguyễn Văn Linh, Đường 3/2, đường Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50…thuận lợi di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố hay các quận huyện thuộc phía Đông và phía Nam Sài Gòn chỉ mất khoảng 10 – 15 phút kết nối.

Với vị trí này chúng tôi tin rằng khi các bạn đầu tư vào căn hộ Stella Võ Văn Kiệt bạn sẽ hưởng lợi rất nhiều về giá căn hộ Stella En Tropic. Cũng như tất cả các sản phẩm bất động sản khác, giá bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt được cộng hưởng rất nhiều từ khả năng kết nối giao thông của nó.

Vị trí thực tế mặt tiền dự án Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt Kita Group Bình Tân

Thực tế vị trí mặt tiền căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của Kita Group trên đường Võ Văn Kiệt.

Ngoài ra, với quy hoạch phát triển mạng lưới giao thông trong tương lai, tuyến metro số 6 Bà Quẹo – Phú Lâm đang được xây dựng dọc trục đường Lũy Bán Bích kết nối với tuyến Metro số 2 tại ga Bà Quẹo và kết thúc tại Depot Tham Lương quận 12. Khi công trình này hoàn thiện, việc kết nối thông suốt từ khu vực trung tâm hay đến quận huyện vùng ven Sài Gòn từ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt càng thêm thuận lợi. Hơn nữa, đây chính là nền tảng làm tăng giá trị căn hộ, bất động sản sở hữu trong tương lai gần.

Mặt bằng căn hộ Stella En Tropic số 79 Võ Văn Kiệt quận Bình Tân của Kita Group

Với mục tiêu đem mảng xanh cho cuộc sống hiện đại nhưng lại hài hòa thiên nhiên, Kita Group đã nỗ lực hết mình trong việc thiết kế mặt bằng căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của chúng ta một cách thông minh và thoáng mát nhất có thể, từ đó sẽ có thể để căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của Kita Group là căn nhà muốn để về, là chốn an cư và hạnh phúc cho mọi gia đình, cho từng cư dân sinh sống tại Stella 79 Võ Văn Kiệt. Không chỉ thế khi đến với dự án Stella Võ Văn Kiệt bạn thực sự chìm đắm trong không gian hiện đại, sang trọng tràn đầy sức sống.

Chủ đầu tư Kita Group chưa chính thức mở bán căn hộ Stella En Tropic Bình Tân nên chúng tôi chưa thể chia sẻ chi tiết thêm về mặt bằng căn hộ Stella En Tropic được, rất mong quý khách hàng thông cảm. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm về thiết kế mặt bằng căn hộ Stella Võ Văn Kiệt vì dự án Stella Võ Văn Kiệt của chúng ta được thiết kế theo ngon ngữ chính là “Green – Smart Tower” khéo léo áp dụng công nghệ xanh và thông minh vào trong kiến trúc tòa nhà, do vậy từng góc nhỏ của chung cư Stella En Tropic Bình Tân được chăm chút tỉ mỉ. Nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mĩ, an toàn trong các thiết bị vận hành, chủ đầu tư dự án đã hợp tác với nhiều đối tác uy tín như: Misubishi Nhật Bản, Viglacera, Nano…

Tag keywords: Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân, Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, dự án Kita Bình Tân, Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella Võ Văn Kiệt, căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt, Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, Dự án Stella En Tropic, Căn hộ Stella En Tropic, Kita Group Bình Tân
Thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0969949999 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất về dự án Kita Group tại Vĩnh Long, nổi bật nhất của Vĩnh Long được nhiều người biết đến với tên Stella Vĩnh Long,khi mà dự án này tọa lạc mặt tiền quốc lộ 1A và chính diện cổng khu công nghiệp Hóa Phú đó là điều mà Dự án Stella Vĩnh Long thu hút đầu tư.- Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những từ khóa nhiều người đang tìm kiếm về Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Bạn đã có thông tin gì về căn hộ Stella Võ Văn Kiệt chưa?
Dự án Stella En Tropic, Căn hộ Stella En Tropic, Kita Group Bình Tân, Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân, Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, dự án Kita Bình Tân, Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella Võ Văn Kiệt, căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt, Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Tin thêm liên quan Căn hộ Stella En Tropic

Nguyên tắc cơ bản khi bố trí bàn thờ trong căn hộ chung cư Dự án Stella En Tropic

Nguyên tắc cơ bản khi bố trí bàn thờ trong căn hộ chung cư Dự án Stella En Tropic - t buộc phải nghĩ đến trong quá trình thiết kế một căn nhà, là những phần cứng của các căn hộ Việt Nam, cũng như bếp và khu vệ sinh.
Tuy nhiên, hiện nhiều nhiều căn hộ chung cư không được nh Kita Group Bình Tân

Kita Group Bình Tân Nguyên tắc cơ bản khi bố trí bàn thờ trong căn hộ chung cư Dù có hiện đại đến đâu thì mỗi ngôi nhà người Việt Nam đều muốn có chỗ để đặt bàn thờ. Vì thế, không gian thờ cúng là nơi ...

Cập nhật 2021-08-26 13:05:22
bởi Admin

Sử dụng sắc vàng làm nổi bật không gian căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Sử dụng sắc vàng làm nổi bật không gian căn hộ Stella Võ Văn Kiệt - Bạn đam mê sắc vàng bởi nét rực rỡ và tươi mới? Vậy thì căn hộ Stella Võ Văn Kiệt mà chúng tôi giới thiệu ngày hôm nay chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều cảm hứng để có thể ứng d Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Sử dụng sắc vàng làm nổi bật không gian căn hộ Căn hộ với diện tích 300m² thực sự khiến người ta mê mẩn bởi sắc vàng nổi bật và không hề chói lóa. Bạn là người yêu thích sự nổi ...

Cập nhật 2021-08-25 13:46:14
bởi Admin

Mẹo hay đối phó với côn trùng ở phòng bếp Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân

Mẹo hay đối phó với côn trùng ở phòng bếp Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân - vực bếp nhé!
Có thể nói, phòng bếp là nơi lý tưởng để các loại côn trùng như gián, chuột, kiến,... tìm cách xâm nhập mỗi ngày. Chúng không chỉ đục khoét thực phẩm của gia đình mà còn là mầ Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Mẹo hay đối phó với côn trùng ở phòng bếp Thật kinh khủng nếu phát hiện phòng bếp trở thành nơi sinh sống của kiến, chuột, gián,... Hãy bắt tay thực hiện ngay những điều này để bảo vệ khu ...

Cập nhật 2021-08-25 13:24:44
bởi Admin

Căn hộ Stella Võ Văn Kiệt có không gian nội thất phóng khoáng như trật tự

Căn hộ Stella Võ Văn Kiệt có không gian nội thất phóng khoáng như trật tự - ng đô thị tỉnh Vĩnh Long mà dự án Kita Group Vĩnh Long đang đảm nhiệm. Với những dự án của Kita Group được đầu tư thiết kế bài bản cũng đã góp phần xây dựng đô thị xanh sạch đẹp của Việt căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Với những cư dân bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt có tính cách sống hướng ngoại thì ưa chuộng phong cách nội thất với không gian phóng khoáng nhưng chật tự, từ đây đã góp phần cải thiện đời ...

Cập nhật 2021-08-25 10:18:38
bởi PKD dự án Kita Group

Nguyên tắc vàng thiết kế góc làm việc Căn hộ Stella En Tropic

Nguyên tắc vàng thiết kế góc làm việc Căn hộ Stella En Tropic - ắp và tiện dụng.
Một góc làm việc tươi sáng, thoải mái, tiện ích sẽ giúp cho khối lượng công việc cần giải quyết tại Căn hộ Stella En Tropic của bạn trở nên dễ dàng và nhiều ý tưởng hơn h Kita Group Bình Tân

Kita Group Bình Tân Nguyên tắc vàng thiết kế góc làm việc tại gia Trước khi trang trí một góc làm việc tại gia hoàn hảo thì bạn cần lưu ý những nguyên tắc dưới đây để đảm bảo cho không gian này trở nên ngăn ...

Cập nhật 2021-08-24 14:31:00
bởi Admin

Gợi ý thay áo mới cho tường phòng tắm Dự án Stella En Tropic

Gợi ý thay áo mới cho tường phòng tắm Dự án Stella En Tropic - không chỉ đơn thuần là nơi tắm gội vệ sinh mà nó còn là không gian thư giãn, khiến bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu không kém gì phòng ngủ Dự án Stella En Tropic.
Việc trang trí không gian mặt b Căn hộ Stella En Tropic

Căn hộ Stella En Tropic Gợi ý thay áo mới cho tường phòng tắm 4 ý tưởng cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện dưới đây sẽ giúp bạn điểm trang trí phòng tắm của mình trở nên xinh đẹp một cách nhanh chóng. Phòng ...

Cập nhật 2021-08-24 14:15:54
bởi Admin

Cảm hứng trang trí căn hộ Stella Võ Văn Kiệt với những cuốn sách yêu thích

Cảm hứng trang trí căn hộ Stella Võ Văn Kiệt với những cuốn sách yêu thích - sạch độc lạ nhé!
Cho dù bạn đang sắp xếp những cuốn sách của mình theo tên tác giả, theo thể loại, theo giai đoạn văn học, theo nền văn hóa hay thậm chí là theo kích thước,... thì bạn vẫn có th Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Cảm hứng trang trí nhà với những cuốn sách yêu thích Sách là để đọc (chắc chắn rồi) nhưng sách cũng có thể trang trí cho căn phòng của bạn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những ý tưởng lưu trữ ...

Cập nhật 2021-08-23 14:29:03
bởi Admin

Điểm nhấn sáng giá cho căn bếp màu trắng buồn tẻ của Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân

Điểm nhấn sáng giá cho căn bếp màu trắng buồn tẻ của Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân - !
Có thể nói, sắc trắng là lựa chọn phù hợp cho hầu hết các căn bếp gia đình. Gam màu sạch sẽ, tươi sáng giúp không gian nấu nướng như được nới rộng ra và bớt đi vài phần nóng bức. Tuy nhi mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt

mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt Điểm nhấn sáng giá cho căn bếp màu trắng buồn tẻ Bạn yêu thích tông màu trắng nhưng lại sợ phòng bếp đơn điệu và lạnh lẽo? Hãy để chúng tôi gợi ý giúp bạn với 6 ý tưởng dưới đây ...

Cập nhật 2021-08-23 14:16:05
bởi Admin

Những lưu ý khi sử dụng màu đen trong Căn hộ Stella En Tropic

Những lưu ý khi sử dụng màu đen trong Căn hộ Stella En Tropic - m, màu đen lúc nào cũng mang lại cảm giác mênh mông khó tả.
Trong phong thủy, đen biểu trưng cho nước (hành Thủy), sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ đem lại tiền tài, danh vọng và quyền lực cho nh Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Những lưu ý khi sử dụng màu đen trong căn hộ Từ lâu, con người vẫn xem màu đen là sự bí hiểm, thể hiện một không gian bao la và huyền bí. Là màu của vũ trụ, của màn đêm và biển sâu thăm ...

Cập nhật 2021-08-22 13:05:18
bởi Admin

Kinh nghiệm giảm thiểu sự thô cứng của căn hộ chung cư

Kinh nghiệm giảm thiểu sự thô cứng của căn hộ chung cư - o vẫn có thể tự làm mềm căn nhà của mình từ một vài kinh nghiệm thực tế dưới đây.
Cần tham gia việc tổ chức không gian sống của mình càng sớm càng tốt. Nếu bạn chọn mua được một căn h mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt

mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt Kinh nghiệm giảm thiểu sự thô cứng của căn hộ chung cư Hầu hết căn hộ chung cư là các không gian sống đã được "dập khuôn" vì phải tuân theo thiết kế nhất định. Nhưng, các "cư dân ở tầng ...

Cập nhật 2021-08-22 12:41:40
bởi Admin

Những điều cần biết khi bố trí cầu thang ngoài trời

Những điều cần biết khi bố trí cầu thang ngoài trời - chủ và khách trong lưu thông, nhiều căn nhà đã thiết kế thêm cầu thang bên ngoài, phía trước nhà.
Cầu thang này có vai trò hỗ trợ cho cầu thang bên trong nhà.
Bạn có thể đi lên ngay phòng khách dự  Kita Group Bình Tân

Kita Group Bình Tân Những điều cần biết khi bố trí cầu thang ngoài trời Để tách biệt khu để xe, nhà kho... dưới tầng một với các phòng chức năng (phòng khách, sinh hoạt chung) ở tầng hai và để thuận tiện cho ...

Cập nhật 2021-08-20 13:12:55
bởi Admin

Kiến trúc mới mẻ, độc đáo của nhà lệch tầng

Kiến trúc mới mẻ, độc đáo của nhà lệch tầng - u tố, chẳng hạn như tính chất sử dụng không gian, sở thích cá nhân, nhân khẩu trong gia đình, diện tích...
Có thể xuất phát từ sự cảm thấy đơn điệu trong những không gian nhà ống vốn đều và Căn hộ Stella En Tropic

Căn hộ Stella En Tropic Kiến trúc mới mẻ, độc đáo của nhà lệch tầng Bản chất nhà lệch tầng là sự khác biệt về cao độ giữa các tấm sàn hoặc các không gian. Vì vậy, làm nhà cao tầng cần phụ thuộc vào nhiều ...

Cập nhật 2021-08-20 12:57:06
bởi Admin

Sử dụng hiệu quả màu sắc trong thiết kế phòng làm việc Căn hộ Stella En Tropic

Sử dụng hiệu quả màu sắc trong thiết kế phòng làm việc Căn hộ Stella En Tropic - m việc nơi công sở. Sử dụng màu sắc là một lưu ý trong khi thiết kế.
Màu lạnh gồm xanh da trời, lá cây, tím nhạt là những màu đem lại cảm giác “lạnh” tối đa.
Trang trí Căn hộ Stella En Tropi Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Sử dụng hiệu quả màu sắc trong thiết kế phòng làm việc tại nhà Phòng làm việc tại nhà đòi hỏi sự giao hoà giữa yêu cầu làm việc hiệu quả và sự thoải mái, tiện lợi, khác với không gian ...

Cập nhật 2021-08-19 12:43:01
bởi Admin

Lời khuyên giúp bạn chọn gạch ốp lát phù hợp với Dự án Stella En Tropic

Lời khuyên giúp bạn chọn gạch ốp lát phù hợp với Dự án Stella En Tropic - oại vật liệu trên thị trường. Tuy nhiên, các nguyên tắc này khi vận dụng cũng hết sức linh hoạt.
Gạch ốp lát hiện khá linh hoạt.
Đúng tính năng sử dụng là yếu tố quan trọng đầu tiên, cho dù mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt

mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt Lời khuyên giúp bạn chọn gạch ốp lát phù hợp với ngôi nhà Khi chọn lựa vật liệu ốp lát cho công trình, căn cứ vào một số nguyên tắc nhất định, bạn sẽ không bị "hoa mắt" giữa các chủng ...

Cập nhật 2021-08-19 12:21:54
bởi Admin

Tạo ấn tượng tốt đẹp khi bước vào phòng khách căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Tạo ấn tượng tốt đẹp khi bước vào phòng khách căn hộ Stella Võ Văn Kiệt - ợng mình chính là những vị khách đó để tự thẩm định căn nhà.
Khách vào nhà sẽ ấn tượng đầu tiên là lối vào nhà có sáng sủa hay không. Điều đó không chỉ liên quan đến kiến trúc căn h Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Tạo ấn tượng tốt đẹp khi bước vào phòng khách Đôi khi bạn băn khoăn khách đến chơi sẽ nghĩ gì về căn nhà mình. Bạn sống quen lâu nay nên thường có những cảm nhận không chuẩn. Hãy tưởng ...

Cập nhật 2021-08-18 12:25:47
bởi Admin

Tận hưởng không gian thư giãn Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân với đầy đủ tiện nghi

Tận hưởng không gian thư giãn Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân với đầy đủ tiện nghi - ể tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn trong xu hướng nội thất hiện đại ngày càng phổ biến.

Hãy cố gắng tạo ra một góc phòng Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân với một bộ ghế thoải mái, ánh  Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Tận hưởng không gian thư giãn với đầy đủ tiện nghi Khi cuộc sống trở nên đầy đủ hơn, bạn có điều kiện tậu cho mình một căn nhà rộng rãi, hãy lưu ý đến những điều sau đây để có ...

Cập nhật 2021-08-18 12:09:14
bởi Admin

Căn hộ Stella En Tropic trang nhã, dịu dàng với hàng rào trắng xinh xắn

Căn hộ Stella En Tropic trang nhã, dịu dàng với hàng rào trắng xinh xắn - gai” hơn và hài hoà tương đồng với kiểu dáng nhà.
Với kiểu nhà hình khối vuông vức, đơn giản, bông sắt cửa theo dạng thanh mảnh thì cổng rào cũng tương đồng. Việc phủ trắng màu sắc cổng r Kita Group Bình Tân

Kita Group Bình Tân Ngôi nhà trang nhã, dịu dàng với hàng rào trắng xinh xắn Hiện nay, khá nhiều biệt thự và nhà phố chuộng kiểu cổng rào với màu trắng chủ đạo. Các thiết kế có hình thức đơn giản, ít “chông ...

Cập nhật 2021-08-17 14:13:07
bởi Admin

Bí quyết khử mùi hoàn hảo cho Dự án Stella En Tropic

Bí quyết khử mùi hoàn hảo cho Dự án Stella En Tropic - , bạn cần tống khứ chúng càng sớm càng tốt.
Để phòng khách được thông thoáng, bạn cần thường xuyên mở các cửa để gió tràn vào, thổi sạch những mùi ô nhiễm.
Nên trồng thêm cây cảnh và t Căn hộ Stella En Tropic

Căn hộ Stella En Tropic Bí quyết khử mùi hoàn hảo cho ngôi nhà Nhà cửa dù được thường xuyên lau chùi, quét dọn sạch sẽ cũng không tránh khỏi các mùi khó chịu, ảnh hưởng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Vì ...

Cập nhật 2021-08-17 13:48:28
bởi Admin

Những lưu ý quan trọng về màu sắc cho phòng ngủ căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Những lưu ý quan trọng về màu sắc cho phòng ngủ căn hộ Stella Võ Văn Kiệt - 

Là nơi nghỉ ngơi, phòng ngủ dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt cần sự hài hoà, dịu mắt nhất, giúp cho tinh thần con người được thư giãn.

Căn phòng có màu sắc quá sặc sỡ khiến tinh thần căng th Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Những lưu ý quan trọng về màu sắc cho phòng ngủ Màu sắc có ảnh hưởng rất lớn tới tâm trạng con người. Vì thế, việc sử dụng màu trong nhà ở, đặc biệt là phòng ngủ, cần thận ...

Cập nhật 2021-08-16 13:55:18
bởi Admin

Vài giải pháp nới rộng không gian bếp Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân chật chội

Vài giải pháp nới rộng không gian bếp Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân chật chội - cảm thấy không gian bếp chật chội. Để rộng rãi hơn, vài giải pháp dưới đây sẽ giúp bạn.
Để có được một chiếc tủ tiết kiệm diện tích, thử thay thế kiểu cửa truyền thống có cánh treo l mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt

mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt Vài giải pháp nới rộng không gian bếp chật chội Ngày nay, các gia đình đều dành khá nhiều thời gian trong sinh hoạt hằng ngày quanh khu bếp. Nhưng việc có quá nhiều đồ lặt vặt, mọi người đều ...

Cập nhật 2021-08-16 13:37:30
bởi Admin

Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân với gam màu trung tính nhưng vẫn sang trong

Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân với gam màu trung tính nhưng vẫn sang trong - n dữ được vẻ sang trọng mà chủ đầu tư Kita muốn thể hiện tại những dự án của Kita Group. Những gam trung tính như ghi, nâu, kem kết hợp với thiết kế đồ đạc và không gian mở đem lại cho căn Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Màu sắc thể hiển sở thích, mỗi người sẽ có sở thích màu khác nhau hoặc ảnh hưởng bởi mệnh. Bài này chia sẻ tới công đồng dân cư căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mẫu gam màu nhè nghẹ nhưng ...

Cập nhật 2021-08-14 16:10:03
bởi PKD dự án Kita Group

Sử dụng đá trang trí vườn Căn hộ Stella En Tropic hợp lý và hiệu quả

Sử dụng đá trang trí vườn Căn hộ Stella En Tropic hợp lý và hiệu quả - i nước, cây cối để khu vườn trở nên đẹp và hấp dẫn.
Nói đến vườn đá là nghĩ đến những khu vực được bo viền và được xếp đặt bằng các tảng đá với nhiều kích cỡ. Có nhiều phong c Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Sử dụng đá trang trí vườn hợp lý và hiệu quả Nếu bạn có một khuôn viên vườn đủ rộng, để tránh sự đơn điệu và tạo sự khác lạ, hãy thử trang trí bằng các vật liệu đá, kết hợp ...

Cập nhật 2021-08-14 13:30:17
bởi Admin

Cải tạo không gian căn hộ theo phong cách năng động, trẻ trung

Cải tạo không gian căn hộ theo phong cách năng động, trẻ trung - ện đại, sang trọng, hợp với nhịp sống của thời đại và cũng là nơi nghỉ ngơi sau ngày làm việc căng thẳng.
Với yêu cầu Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt đó, các kiến trúc sư đã thiết kế cải  Kita Group Bình Tân

Kita Group Bình Tân Cải tạo không gian căn hộ theo phong cách năng động, trẻ trung Chủ nhân căn hộ tập thể cũ diện tích hơn 80 m2 này là một cặp vợ chồng trẻ, chưa có con. Nhu cầu của họ là một không gian sống ...

Cập nhật 2021-08-14 13:13:10
bởi Admin

Sử dụng màu sắc ngoại thất phù hợp với khí hậu, hướng căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Sử dụng màu sắc ngoại thất phù hợp với khí hậu, hướng căn hộ Stella Võ Văn Kiệt - thay đổi sao cho tương ứng.
Về hướng khí hậu, những hướng nắng gắt (như tây nam, tây) thường cần giảm bớt độ chói cũng như độ hút nhiệt, dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt nên sử dụng những gam Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Sử dụng màu sắc ngoại thất phù hợp với khí hậu, hướng nhà Mỗi hướng khí hậu và hướng tiếp cận công trình đều có những đặc tính khác nhau, dẫn đến màu sắc của ngôi nhà cũng có ...

Cập nhật 2021-08-13 14:14:28
bởi Admin
« 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 »

Chủ để khác mà bạn có thể tham khảo Hiện tại nhiều người quan tâm thị trường sản phẩm của dự án Kita Group Vĩnh Long. Còn bạn có quan tâm không? Một trong những dự án Kita Group đang thu hút đầu tư và tìm hiểu với từ khóa Dự án Stella Mega City Vĩnh Long. Bạn quan tâm tới mảng nào? có thể cho chúng tôi biết và gọi vào số 0969949999. Hiện tại nhiều người quan tâm đầu tư dòng sản phẩm bất động sản những dự án của kita group, nhờ vị trí đắc địa và chất lượng sản phẩm của chúng.

Đối tác phát triển

Giải thưởng vinh dự

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất Việt Nam 2020

Giải thưởng dự án có Phong thủy tiêu biểu - Stella Mega City

Giải thưởng Dự án đáng sống 2020 - Stella Mega City

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất 2019

Giải thưởng Nhà phát triển bền vững nhất 2019

Giải thưởng dự án Xanh tiêu biểu - Stella Mega City


0969949999
liên hệ zalo