Dự án Stella En Tropic

Giá bán dự án căn hộ Stella En Tropic Bình Tân - PKD Kita Group 096.994.9999

Dự án Stella En Tropic ⭐ Bạn đang cần tìm thông tin Dự án Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân⭐, đây là trang thông tin Căn hộ Stella En Tropic ⭐ chính thức từ chủ đầu tư Kita Group ⭐ Hãy cầm máy lên và gọi Hotline 096.994.9999 ⭐ Để được tư vấn giải đáp các thông tin liên quan Dự án Kita Group Bình Tân ⭐ cũng như nhận các thông tin ưu đãi và giá Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn và quý khách hàng.

Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic

Vị trí đắc địa

Vị trí

đắc địa
Vị trí đắc địa

Giá trị

đặc biệt
Vị trí đắc địa

Điểm sáng

tương lai
Vị trí đắc địa

Danh hiệu

chiến thắng

30.000m2

quy mô

230m

mặt tiền

1.500

sản phẩm

5 Block

căn hộ

Trước tiên chúng ta cùng khẳng định với nhau rằng Chủ đầu tư Kita Group vẫn chưa chính thức mở Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt. Vậy nên mọi thông tin chia sẻ ở đây về Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của chúng tôi cũng như trên Internet chưa có gì là chính xác cả, chỉ mang tính tham khảo thôi.

Căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của Kita Group tọa lại tại địa chỉ 79 Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân, TP HCM. Dự án Stella Võ Văn Kiệt với mặt tiền trên con đường đại lộ Võ Văn Kiệt này dài hơn 230m. Chính vì thế nhiều người còn gọi nó với cái tên của địa chỉ là Stella 79 Võ Văn Kiệt hay dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt. Chúng tôi thiết nghĩ nhiều người đặt như vậy khá gẫn gũi và dễ nhận diện ra địa chỉ vị trí của căn hộ Stella En Tropic.

Mặt tiền dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân

Phác thảo phối cảnh căn hộ Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân.

Căn hộ Stella Võ Văn Kiệt này tuy là dự án căn hộ cao cấp đầu tay của chủ đầu tư Kia Group tại TpHCM, thế nhưng Kita Group đầu tư rất bài bản vào dự án này từ khâu thiết kế tổng quan dự án Stella Võ Văn Kiệt này cho tới chi tiết mặt bằng căn hộ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt.

Như chúng ta đã biết rằng TpHCM là một thành phố đầy năng động, náo nhiệt và hối hả. Vậy nên sau giờ làm chúng tôi cũng như các bạn sẽ muốn về căn nhà vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc của mình. Nhưng căn nhà đó cũng không thể thiếu những mãng xanh và lại càng không thể thiếu những tiện ích để phục vụ cuộc sống vui chơi giải trí sau giờ làm. Thấu hiểu những mong muốn đó của của dân sống tại dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt, thế nên chủ đầu tư Kita Group đã thiết kế những mảng xanh bao quanh dự án và xen lẫn vào là những tiểu tiết hoặc mảng xanh để tăng mảng xanh cho dự án Stella Võ Văn Kiệt.

Phối cảnh chính diện căn hộ Stella En Tropic Bình Tân đường Võ Văn Kiệt

Phối cảnh chính diện căn hộ Stella En Tropic Bình Tân địa chỉ 79 đường Võ Văn Kiệt.

Tổng quan dự án căn hộ Stella En Tropic

Tên dự án: Stella En Tropic
Chủ đầu tư: Kita Group
Địa chỉ: 79 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Loại hình: Căn hộ, shophouse thương mại, officetel
Quy mô:

Diện tích đất 30.000m2.

Với 3 phân khu chính là: Khu A – Stella 69, Khu B – Stella 79 Và Khu C – Stella 89

Có 5 Block căn hộ cao cấp hạng A

25 tầng nổi – 2 tầng hầm

Mật độ xây dựng:

Khối đế 46,46%

Khối tháp 33,70%

Sản phẩm: 1500 căn hộ diện tích 49m2 – 83m2
Tiện ích: Công viên trung tâm, khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại quốc tế, Gym, Spa, hồ bơi tràn bờ…
Pháp lý: Sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài

Vị trí tọa lạc Căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt, Bình Tân

Dự án Stella En Tropic của chủ đầu tư Kita Group tọa lạc tại địa chỉ số 79 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt mà chúng ta đam xem án ngữ ngay vị trí đắc địa còn sót lại duy nhất trên đại lộ đông tây Võ Văn Kiệt của TpHCM. Đại lộ Võ Văn Kiệt là tuyến đường huyết mạch kết nối  tứ khu Đông (Tp. Thủ Đức) sang khu Tây (Bình Tân, Bình Chánh), đồng thời nó còn nối liền 6 quận trung tâm TP HCM hình thành một đại lộ vành đai cho thành phố, đây là điều minh chứng cho sự thay da đổi thịt của cả thành phố.

Vị trí tọa lạc căn hộ Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt

Vị trí tọa lạc căn hộ Stella En Tropic số 79 Võ Văn Kiệt, Bình Tân, Tp.HCM.

Từ vị trí hình ảnh này của dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt chúng ta có thể nhận định rằng: Vị trí này mà những cư dân sinh sống tại căn hộ Stella En Tropic Bình Tân có thể hòa mình vào chuỗi tiện ích, cùng chuỗi dịch vụ hoàn thiện đa dạng các loại hình như giáo dục, y tế, trung tâm hành chính, khu vui chơi giải trí….giúp cho cuộc sống của cộng đồng dân cư thêm hoàn hảo, tiện nghi hơn.

Một phần nữa mà không thể nói đến là khả năng kết nối giao thông của căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của chúng ta. Từ tuyến Võ Văn Kiệt cư dân sinh sống tại căn hộ Stella En Tropic chúng ta có thể kết nối nhanh chóng tới những trục đường huyết mạch của thành phố như: An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Nguyễn Văn Linh, Đường 3/2, đường Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50…thuận lợi di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố hay các quận huyện thuộc phía Đông và phía Nam Sài Gòn chỉ mất khoảng 10 – 15 phút kết nối.

Với vị trí này chúng tôi tin rằng khi các bạn đầu tư vào căn hộ Stella Võ Văn Kiệt bạn sẽ hưởng lợi rất nhiều về giá căn hộ Stella En Tropic. Cũng như tất cả các sản phẩm bất động sản khác, giá bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt được cộng hưởng rất nhiều từ khả năng kết nối giao thông của nó.

Vị trí thực tế mặt tiền dự án Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt Kita Group Bình Tân

Thực tế vị trí mặt tiền căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của Kita Group trên đường Võ Văn Kiệt.

Ngoài ra, với quy hoạch phát triển mạng lưới giao thông trong tương lai, tuyến metro số 6 Bà Quẹo – Phú Lâm đang được xây dựng dọc trục đường Lũy Bán Bích kết nối với tuyến Metro số 2 tại ga Bà Quẹo và kết thúc tại Depot Tham Lương quận 12. Khi công trình này hoàn thiện, việc kết nối thông suốt từ khu vực trung tâm hay đến quận huyện vùng ven Sài Gòn từ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt càng thêm thuận lợi. Hơn nữa, đây chính là nền tảng làm tăng giá trị căn hộ, bất động sản sở hữu trong tương lai gần.

Mặt bằng căn hộ Stella En Tropic số 79 Võ Văn Kiệt quận Bình Tân của Kita Group

Với mục tiêu đem mảng xanh cho cuộc sống hiện đại nhưng lại hài hòa thiên nhiên, Kita Group đã nỗ lực hết mình trong việc thiết kế mặt bằng căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của chúng ta một cách thông minh và thoáng mát nhất có thể, từ đó sẽ có thể để căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của Kita Group là căn nhà muốn để về, là chốn an cư và hạnh phúc cho mọi gia đình, cho từng cư dân sinh sống tại Stella 79 Võ Văn Kiệt. Không chỉ thế khi đến với dự án Stella Võ Văn Kiệt bạn thực sự chìm đắm trong không gian hiện đại, sang trọng tràn đầy sức sống.

Chủ đầu tư Kita Group chưa chính thức mở bán căn hộ Stella En Tropic Bình Tân nên chúng tôi chưa thể chia sẻ chi tiết thêm về mặt bằng căn hộ Stella En Tropic được, rất mong quý khách hàng thông cảm. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm về thiết kế mặt bằng căn hộ Stella Võ Văn Kiệt vì dự án Stella Võ Văn Kiệt của chúng ta được thiết kế theo ngon ngữ chính là “Green – Smart Tower” khéo léo áp dụng công nghệ xanh và thông minh vào trong kiến trúc tòa nhà, do vậy từng góc nhỏ của chung cư Stella En Tropic Bình Tân được chăm chút tỉ mỉ. Nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mĩ, an toàn trong các thiết bị vận hành, chủ đầu tư dự án đã hợp tác với nhiều đối tác uy tín như: Misubishi Nhật Bản, Viglacera, Nano…

Tag keywords: Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân, Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, dự án Kita Bình Tân, Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella Võ Văn Kiệt, căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt, Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, Dự án Stella En Tropic, Căn hộ Stella En Tropic, Kita Group Bình Tân
Thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0916.792.699 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất về dự án Kita Group tại Vĩnh Long, nổi bật nhất của Vĩnh Long được nhiều người biết đến với tên Stella Vĩnh Long,khi mà dự án này tọa lạc mặt tiền quốc lộ 1A và chính diện cổng khu công nghiệp Hóa Phú đó là điều mà Dự án Stella Vĩnh Long thu hút đầu tư.- Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những từ khóa nhiều người đang tìm kiếm về Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Bạn đã có thông tin gì về căn hộ Stella Võ Văn Kiệt chưa?
Dự án Stella En Tropic, Căn hộ Stella En Tropic, Kita Group Bình Tân, Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân, Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, dự án Kita Bình Tân, Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella Võ Văn Kiệt, căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt, Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Tin thêm liên quan Căn hộ Stella En Tropic

Tận dụng trần cao để bố trí gác lửng tiện lợi cho căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Tận dụng trần cao để bố trí gác lửng tiện lợi cho căn hộ Stella Võ Văn Kiệt - ích không quá rộng rãi.
Phong cách nhà với gác lửng phát triển ở New York, Hoa Kỳ vào khoảng thế kỷ XX và không quá xa lạ đối với những ngôi nhà nhỏ ở Việt Nam. Những ngôi nhà này với lợi thế căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Tận dụng nhà trần cao để bố trí gác lửng tiện lợi 2 ngôi nhà với 2 phong cách thiết kế khác nhau đem đến cho chúng ta cái nhìn phong phú về những không gian sống sở hữu phần trần cao dù diện ...

Cập nhật 2021-09-09 15:11:31
bởi Admin

Ngạc nhiên với không gian tiện nghi, hiện đại của Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân nhỏ

Ngạc nhiên với không gian tiện nghi, hiện đại của Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân nhỏ - ngày một nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của cư dân thành thị.
Thế nhưng với một ngôi nhà với mặt tiền rộng chỉ 2,3 mét thì bạn có tò mò không biết tiện nghi bên trong nó sẽ như thế nào khô dự án Stella Võ Văn Kiệt

dự án Stella Võ Văn Kiệt Ngạc nhiên với không gian tiện nghi, hiện đại của ngôi nhà nhỏ Giữa đô thị tấp nập, đất chật người đông, một mét vuông đất cũng trở nên vô cùng quý giá. Những thiết kế nhà ở siêu ...

Cập nhật 2021-09-09 14:50:04
bởi Admin

Căn hộ Stella En Tropic long lanh, duyên dáng với ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh

Căn hộ Stella En Tropic long lanh, duyên dáng với ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh - a đẹp mắt.
Trong căn bếp Căn hộ Stella En Tropic của gia đình, cứ mỗi vài tuần vài tháng sẽ có rất nhiều các loại lọ đựng thực phẩm chế biến sẵn được sử dụng hết, chẳng hạn như lọ đ Stella 79 Võ Văn Kiệt

Stella 79 Võ Văn Kiệt Ngôi nhà long lanh, duyên dáng với ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh Tái sử dụng những chiếc lọ thủy tinh có thể giúp bạn sáng tạo nên một loạt các ý tưởng trang trí nhà ở vừa tiết kiệm ...

Cập nhật 2021-09-08 14:27:59
bởi Admin

Tích hợp góc làm việc tại Căn hộ Stella En Tropic đa năng và tiện dụng

Tích hợp góc làm việc tại Căn hộ Stella En Tropic đa năng và tiện dụng - gười.
Khi chuyển đến một căn hộ hai phòng ngủ (thay vì một phòng ngủ như trước kia), cặp vợ chồng son này đã quyết định sử dụng một phòng để thiết kế làm phòng ngủ cho khách đến thăm nh Kita Group Bình Tân

Kita Group Bình Tân Tích hợp góc làm việc tại gia đa năng và tiện dụng Cặp vợ chồng son đã “hô biến” căn phòng trống trở thành phòng ngủ đẹp cho khách đến thăm nhà, kết hợp góc làm việc tại gia cho cả hai ...

Cập nhật 2021-09-08 14:03:05
bởi Admin

Kết nối phòng khách với các không gian chức năng trong căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Kết nối phòng khách với các không gian chức năng trong căn hộ Stella Võ Văn Kiệt - i trong ngôi nhà của bạn.
Ngày nay, thiết kế ngôi nhà theo phong cách mở dần được ưa chuộng nhiều hơn bởi nó có thể tận dụng tối đa diện tích căn phòng. Bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho phòng k Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Kết nối phòng khách với các không gian chức năng trong nhà Thật dễ dàng để thiết kế một phòng khách mở tạo cảm giác thoáng đãng nhưng vẫn liên kết liền mạch với các khu vực chức năng còn ...

Cập nhật 2021-09-07 14:24:15
bởi Admin

Diện mạo hoàn hảo của căn bếp Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân màu xanh pastel xinh xắn

Diện mạo hoàn hảo của căn bếp Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân màu xanh pastel xinh xắn - tại Thành phố Hồ Chí Minh, vợ chồng chị Việt Anh đôi khi cảm thấy ngột ngạt với những bức tường trắng ảm đạm.
Do đó, cả nhà đã quyết định chuyển về Đà Lạt để thay đổi không gian  mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt

mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt Diện mạo hoàn hảo của căn bếp màu xanh pastel xinh xắn Với cách thiết kế thông minh và tinh tế, căn bếp màu xanh bơ đã được hoàn thành với chi phí chỉ 50 triệu đồng. Sống tại một căn chung ...

Cập nhật 2021-09-07 14:08:25
bởi Admin

Mang yếu tố thiên nhiên vào trong thiết kế nội thất Căn hộ Stella En Tropic

Mang yếu tố thiên nhiên vào trong thiết kế nội thất Căn hộ Stella En Tropic - bất kể là căn hộ chung cư hay nhà tầng đều là nơi trú ẩn ấm áp cho chúng ta. Căn hộ Stella En Tropic chính là nơi chúng ta cảm nhận được sự ấm áp, an toàn nhưng nó cũng có nghĩa là bạn sẽ bị t dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt

dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt Mang yếu tố thiên nhiên vào trong thiết kế nội thất Không nhất thiết phải có một khu vườn lớn, bạn hoàn toàn có thể mang thiên nhiên vào không gian sống cho chính ngôi nhà của mình. Một ngôi ...

Cập nhật 2021-09-06 15:09:13
bởi Admin

Những lưu ý khi sử dụng chất tẩy công nghiệp cho ngôi nhà Dự án Stella En Tropic

Những lưu ý khi sử dụng chất tẩy công nghiệp cho ngôi nhà Dự án Stella En Tropic - ngay nhé!
Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, ít gia đình Dự án Stella En Tropic lựa chọn các chất có khả năng tẩy rửa tự nhiên như chanh, giấm, muối, tro trấu,... vì nghĩ rằng sẽ Stella 79 Võ Văn Kiệt

Stella 79 Võ Văn Kiệt Những lưu ý khi sử dụng chất tẩy công nghiệp cho ngôi nhà Nếu phạm phải một (hoặc cả ba) thói quen không tốt khi làm sạch nhà bằng hóa chất tẩy rửa dưới dây thì bạn cần lưu ý điều chỉnh ...

Cập nhật 2021-09-06 14:50:58
bởi Admin

Thử nghiệm những ý tưởng lãng mạn nơi khung cửa sổ căn hộ Stella Võ Văn Kiệt đầy nắng ấm

Thử nghiệm những ý tưởng lãng mạn nơi khung cửa sổ căn hộ Stella Võ Văn Kiệt đầy nắng ấm - mà lãng mạn.
Nếu sở hữu một căn phòng với ô cửa sổ đầy nắng thì bạn thật may mắn! Hãy tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt vời bên góc nhỏ mộng mơ này với những ý tưởng mà chúng tôi gi Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Thử nghiệm những ý tưởng lãng mạn nơi khung cửa sổ đầy nắng ấm “Hô biến” không gian cửa sổ nhỏ trở thành nơi đón ngày mới, đọc sách, trưng bày cây cảnh... là những ý tưởng đơn ...

Cập nhật 2021-09-05 14:11:59
bởi Admin

Bí quyết lựa chọn thảm trải sàn êm ái thích hợp cho phòng ngủ Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân

Bí quyết lựa chọn thảm trải sàn êm ái thích hợp cho phòng ngủ Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân - trải thảm phòng ngủ.
Những tấm thảm phòng ngủ (thảm lót sàn) êm ái, bắt mắt đang là xu hướng được ưa chuộng trong trang trí nội thất. Đây là lựa chọn phổ biến cho sàn phòng ngủ ở ở Bắc  Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Bí quyết lựa chọn thảm trải sàn êm ái thích hợp cho phòng ngủ Thảm trải sàn êm ái đang là lựa chọn của nhiều gia đình. Dưới đây là ưu và nhược điểm bạn cần nắm trước khi quyết định ...

Cập nhật 2021-09-05 13:57:09
bởi Admin

8 bước làm mới không gian bếp Căn hộ Stella En Tropic tiện nghi, bắt mắt

8 bước làm mới không gian bếp Căn hộ Stella En Tropic tiện nghi, bắt mắt - toàn có thể tạo ra một phòng bếp bắt mắt mà không cần tiêu tốn quá nhiều chi phí cho nội thất đắt tiền. Chỉ cần 8 ý tưởng thay đổi dưới đây sẽ biến phòng bếp Căn hộ Stella En Tropic trong  dự án Stella Võ Văn Kiệt

dự án Stella Võ Văn Kiệt 8 bước làm mới không gian bếp tiện nghi, bắt mắt Chỉ với chi phí không quá 10 triệu đồng, bạn đã có thể cải tạo phòng bếp cũ kỹ của mình trở nên tươi sáng và bắt mắt hơn hẳn. Bạn ...

Cập nhật 2021-09-04 14:16:07
bởi Admin

Biện pháp khắc phục những sự cố thường gặp trong nhà tắm

Biện pháp khắc phục những sự cố thường gặp trong nhà tắm - sau.
Phòng tắm mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt tuy là một không gian nhỏ nhưng có thể khiến bạn phải đau đầu vì vài sự cố thường xuyên xảy ra. Tắc cống, vòi hoa sen, vòi nước bị rò rỉ,... là mộ dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt

dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt Biện pháp khắc phục những sự cố thường gặp trong nhà tắm Những sự cố tuy nhỏ nhưng khá phổ biến trong phòng tắm mà bạn cần phải xử lý ngay khi phát hiện để tránh công sức khắc phục về ...

Cập nhật 2021-09-04 14:01:15
bởi Admin

Bí quyết giúp căn hộ Stella Võ Văn Kiệt đón được nhiều ánh sáng mặt trời

Bí quyết giúp căn hộ Stella Võ Văn Kiệt đón được nhiều ánh sáng mặt trời - iều cửa sổ mở ra các hướng và cửa phụ mở ra khu sơ chế ở sân sau, giúp không gian dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt trở nên thoáng đáng và đón được nhiều ánh sáng mặt trời.
Phòng khách được bố Căn hộ Stella En Tropic

Căn hộ Stella En Tropic Bí quyết giúp ngôi nhà đón được nhiều ánh sáng mặt trời Từ sảnh chính đi vào là khu vực bếp nấu kết hợp phòng ăn được ngăn cách bằng quầy bar nhỏ thông thoáng. Nơi đây được thiết kế ...

Cập nhật 2021-09-01 14:06:45
bởi Admin

Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân sang trọng mang tính thẩm mỹ cao

Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân sang trọng mang tính thẩm mỹ cao - ông gian thoáng đãng, tiện ích sống thoải mái và nhất là giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các căn hộ mặt đất. Tuy vậy, để có được những căn hộ sang trọng mang phong cách và tính thẩm mỹ cao Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Căn hộ sang trọng mang tính thẩm mỹ cao Hiện nay các căn hộ chung cư đang là không gian sống được lựa chọn số một bởi nhiều đặc điểm nổi trội như: Cơ sở hạ tầng đồng bộ, an ninh tốt, ...

Cập nhật 2021-09-01 13:40:03
bởi Admin

Khám phá công dụng làm sạch tuyệt vời của những lát chanh tươi

Khám phá công dụng làm sạch tuyệt vời của những lát chanh tươi - ó thể là nước cốt chanh, có thể chỉ là vỏ chanh hoặc kết hợp thêm nguyên liệu khác, chúng có thể biến thành nguyên liệu có công dụng làm sạch tuyệt vời không kém gì các chất hóa học tẩy rử dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt

dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt Khám phá công dụng làm sạch tuyệt vời của những lát chanh tươi Chanh không chỉ là đồ uống giải khát tuyệt vời, nó còn có tác dụng làm sạch Kita Group Bình Tân nhà mà bạn không thể ngờ ...

Cập nhật 2021-08-31 13:37:50
bởi Admin

Những phòng ăn Dự án Stella En Tropic mang không khí lãng đãng của mùa thu dịu mát

Những phòng ăn Dự án Stella En Tropic mang không khí lãng đãng của mùa thu dịu mát - t.
Mùa thu - mùa của lễ hội, mùa của những cơn gió mát lành và tiết trời trong veo, yên bình đến lạ. Một mùa hè rực nắng đã đi qua, để mùa thu đến gõ cửa từng ngôi nhà, từng ngõ phố mặt b Stella 79 Võ Văn Kiệt

Stella 79 Võ Văn Kiệt Những phòng ăn mang không khí lãng đãng của mùa thu dịu mát Những phòng ăn “đón thu vào nhà” với thiết kế đa dạng từ phong cách đến màu sắc dưới đây sẽ khiến bạn ngắm nhìn không chớp ...

Cập nhật 2021-08-31 13:21:03
bởi Admin

Từng bước biến phòng tắm căn hộ Stella Võ Văn Kiệt thành không gian thư giãn hài hòa và tinh tế

Từng bước biến phòng tắm căn hộ Stella Võ Văn Kiệt thành không gian thư giãn hài hòa và tinh tế - của mình.
Có thể nói, phòng tắm và phòng ngủ là hai không gian thư giãn yêu thích nhất trong mỗi gia đình dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, được ngâm mình trong làn nước Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Từng bước biến phòng tắm thành không gian thư giãn hài hòa và tinh tế Chỉ với một vài chi tiết tinh tế, bạn đã có thể mang hơi thở của phong cách Zen tĩnh tại đến với không gian phòng tắm ...

Cập nhật 2021-08-30 14:56:59
bởi Admin

Lột xác phòng bếp Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân thành không gian tươi mới, đẹp đẽ và sang trọng

Lột xác phòng bếp Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân thành không gian tươi mới, đẹp đẽ và sang trọng - đẽ hơn hẳn.
“Lột xác” ngoạn mục là những gì chúng ta có thể hình dung về khu vực nấu nướng và ăn uống của ngôi nhà này. Sự trống trải, đơn điệu, nhạt nhòa và hầu như không có chút ti Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Lột xác phòng bếp thành không gian tươi mới, đẹp đẽ và sang trọng Từ một không gian trống trải, có chút tồi tàn, chủ nhân ngôi nhà đã cải tạo phòng bếp của mình trở nên tươi sáng và đẹp ...

Cập nhật 2021-08-30 14:33:20
bởi Admin

Trả lại vẻ đẹp như mới cho chiếc sofa Căn hộ Stella En Tropic nhờ làm sạch đúng cách

Trả lại vẻ đẹp như mới cho chiếc sofa Căn hộ Stella En Tropic nhờ làm sạch đúng cách - ch nằm dài trên chiếc sofa êm ái để xem chương trình truyền hình mình yêu thích. Thế nhưng theo thời gian, các vụn bánh trái, nước ngọt, lông thú cưng, bụi bẩn, mồ hôi, dấu chân,... tích tụ làm cho  dự án Stella Võ Văn Kiệt

dự án Stella Võ Văn Kiệt Trả lại vẻ đẹp như mới cho chiếc sofa nhờ làm sạch đúng cách Một vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn vệ sinh sofa phòng khách luôn sạch sẽ và bền đẹp như mới. Tất cả chúng ta đều ...

Cập nhật 2021-08-28 14:51:44
bởi Admin

Phương pháp chiếu sáng phù hợp với phòng khách cá tính

Phương pháp chiếu sáng phù hợp với phòng khách cá tính - bật và cá tính.
Công năng của những chiếc đèn nơi phòng khách không chỉ là chiếu sáng mà còn đóng vai trò trang trí, thể hiện cá tính và sự sáng tạo của gia chủ mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt. Cá dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt

dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt Phương pháp chiếu sáng phù hợp với phòng khách cá tính Những chiếc đèn không đơn thuần làm nhiệm vụ chiếu sáng mà sự kết hợp của nó trong tổng thể còn góp phần giúp phòng khách trở nên ...

Cập nhật 2021-08-28 14:36:08
bởi Admin

Kết hợp đá Onyx vào trang trí nội thất căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân

Kết hợp đá Onyx vào trang trí nội thất căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân - h phân rã của đá vôi, cùng với sự chuyển hóa liên tục trong lòng đất tạo thành một loại đá mớ.
Không giống như bất kỳ loại đá nào, Onyx có đặc tính mềm, có bề mặt trông như sáp, khả n Căn hộ Stella En Tropic

Căn hộ Stella En Tropic Kết hợp đá vào trang trí nội thất căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân - Ở đây chúng ta dùn tới loại đá đặc biết - Đá Onyx - loại đá thuộc dòng đá thạch anh, kết hợp từ nước và quá ...

Cập nhật 2021-08-28 11:17:47
bởi PKD dự án Kita Group

Sử dụng vách ngăn nhẹ trong phân chia các khu vực chức năng căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

 Sử dụng vách ngăn nhẹ trong phân chia các khu vực chức năng căn hộ Stella Võ Văn Kiệt - u người sử dụng không gian liên thông, phân chia khu vực chức năng bằng vách ngăn nhẹ.
Các vách ngăn nhẹ như tấm nhôm nhựa, tấm thạch cao…trong nhiều trường hợp tỏ rõ tính kinh tế và hiệu qu Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Sử dụng vách ngăn nhẹ trong phân chia các khu vực chức năng Hiện nay, hầu như không còn xu hướng phân chia không gian nội thất thành những căn phòng quá riêng biệt, xây tường "cứng". Thay vào đó, ...

Cập nhật 2021-08-27 14:16:31
bởi Admin

Tiêu chuẩn thiết kế văn phòng làm việc Stella 79 Võ Văn Kiệt hiện đại, trẻ trung

Tiêu chuẩn thiết kế văn phòng làm việc Stella 79 Võ Văn Kiệt hiện đại, trẻ trung - sẽ mang lại hiệu quả cao trong công việc.
Khi trang trí nội thất cho văn phòng, với bàn ghế nên cùng gu với nhau, dựa theo tính chất của công ty mà có phong cách thiết kế nội thất phù hợp Căn hộ S mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt

mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt Tiêu chuẩn thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, trẻ trung Một không gian văn phòng thoáng đãng, gọn gàng luôn gây được thiện cảm với mọi người. Tạo được môi trường làm việc sảng ...

Cập nhật 2021-08-27 13:49:09
bởi Admin

Nguyên tắc phong thủy khi phân bố cửa đi Căn hộ Stella En Tropic hài hòa và hợp lý

Nguyên tắc phong thủy khi phân bố cửa đi Căn hộ Stella En Tropic hài hòa và hợp lý - ng.
Cửa đi Căn hộ Stella En Tropic không được quan tâm sẽ ảnh hưởng đến các luồng khí trong nhà, thiếu ánh sáng và gió.
Nguyên lý âm dương thể hiện trong không gian sống tùy theo các quan hệ trong  dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt

dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt Nguyên tắc phong thủy khi phân bố cửa đi hài hòa và hợp lý Bố trí hệ thống cửa đi nhà phố hợp phong thuỷ cần vận dụng nhiều nguyên lý, trong đó hài hòa âm dương và tránh trực xung khá quan ...

Cập nhật 2021-08-26 13:23:45
bởi Admin
« 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 »

Chủ để khác mà bạn có thể tham khảo Hiện tại nhiều người quan tâm thị trường sản phẩm của dự án Kita Group Vĩnh Long. Còn bạn có quan tâm không? Một trong những dự án Kita Group đang thu hút đầu tư và tìm hiểu với từ khóa Dự án Stella Mega City Vĩnh Long. Bạn quan tâm tới mảng nào? có thể cho chúng tôi biết và gọi vào số 0916.792.699. Hiện tại nhiều người quan tâm đầu tư dòng sản phẩm bất động sản những dự án của kita group, nhờ vị trí đắc địa và chất lượng sản phẩm của chúng.

Đối tác phát triển

Giải thưởng vinh dự

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất Việt Nam 2020

Giải thưởng dự án có Phong thủy tiêu biểu - Stella Mega City

Giải thưởng Dự án đáng sống 2020 - Stella Mega City

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất 2019

Giải thưởng Nhà phát triển bền vững nhất 2019

Giải thưởng dự án Xanh tiêu biểu - Stella Mega City


0916.792.699
liên hệ zalo