Dự án Stella En Tropic

Giá bán dự án căn hộ Stella En Tropic Bình Tân - PKD Kita Group 096.994.9999

Dự án Stella En Tropic ⭐ Bạn đang cần tìm thông tin Dự án Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân⭐, đây là trang thông tin Căn hộ Stella En Tropic ⭐ chính thức từ chủ đầu tư Kita Group ⭐ Hãy cầm máy lên và gọi Hotline 096.994.9999 ⭐ Để được tư vấn giải đáp các thông tin liên quan Dự án Kita Group Bình Tân ⭐ cũng như nhận các thông tin ưu đãi và giá Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn và quý khách hàng.

Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic

Vị trí đắc địa

Vị trí

đắc địa
Vị trí đắc địa

Giá trị

đặc biệt
Vị trí đắc địa

Điểm sáng

tương lai
Vị trí đắc địa

Danh hiệu

chiến thắng

30.000m2

quy mô

230m

mặt tiền

1.500

sản phẩm

5 Block

căn hộ

Trước tiên chúng ta cùng khẳng định với nhau rằng Chủ đầu tư Kita Group vẫn chưa chính thức mở Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt. Vậy nên mọi thông tin chia sẻ ở đây về Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của chúng tôi cũng như trên Internet chưa có gì là chính xác cả, chỉ mang tính tham khảo thôi.

Căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của Kita Group tọa lại tại địa chỉ 79 Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân, TP HCM. Dự án Stella Võ Văn Kiệt với mặt tiền trên con đường đại lộ Võ Văn Kiệt này dài hơn 230m. Chính vì thế nhiều người còn gọi nó với cái tên của địa chỉ là Stella 79 Võ Văn Kiệt hay dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt. Chúng tôi thiết nghĩ nhiều người đặt như vậy khá gẫn gũi và dễ nhận diện ra địa chỉ vị trí của căn hộ Stella En Tropic.

Mặt tiền dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân

Phác thảo phối cảnh căn hộ Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân.

Căn hộ Stella Võ Văn Kiệt này tuy là dự án căn hộ cao cấp đầu tay của chủ đầu tư Kia Group tại TpHCM, thế nhưng Kita Group đầu tư rất bài bản vào dự án này từ khâu thiết kế tổng quan dự án Stella Võ Văn Kiệt này cho tới chi tiết mặt bằng căn hộ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt.

Như chúng ta đã biết rằng TpHCM là một thành phố đầy năng động, náo nhiệt và hối hả. Vậy nên sau giờ làm chúng tôi cũng như các bạn sẽ muốn về căn nhà vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc của mình. Nhưng căn nhà đó cũng không thể thiếu những mãng xanh và lại càng không thể thiếu những tiện ích để phục vụ cuộc sống vui chơi giải trí sau giờ làm. Thấu hiểu những mong muốn đó của của dân sống tại dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt, thế nên chủ đầu tư Kita Group đã thiết kế những mảng xanh bao quanh dự án và xen lẫn vào là những tiểu tiết hoặc mảng xanh để tăng mảng xanh cho dự án Stella Võ Văn Kiệt.

Phối cảnh chính diện căn hộ Stella En Tropic Bình Tân đường Võ Văn Kiệt

Phối cảnh chính diện căn hộ Stella En Tropic Bình Tân địa chỉ 79 đường Võ Văn Kiệt.

Tổng quan dự án căn hộ Stella En Tropic

Tên dự án: Stella En Tropic
Chủ đầu tư: Kita Group
Địa chỉ: 79 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Loại hình: Căn hộ, shophouse thương mại, officetel
Quy mô:

Diện tích đất 30.000m2.

Với 3 phân khu chính là: Khu A – Stella 69, Khu B – Stella 79 Và Khu C – Stella 89

Có 5 Block căn hộ cao cấp hạng A

25 tầng nổi – 2 tầng hầm

Mật độ xây dựng:

Khối đế 46,46%

Khối tháp 33,70%

Sản phẩm: 1500 căn hộ diện tích 49m2 – 83m2
Tiện ích: Công viên trung tâm, khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại quốc tế, Gym, Spa, hồ bơi tràn bờ…
Pháp lý: Sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài

Vị trí tọa lạc Căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt, Bình Tân

Dự án Stella En Tropic của chủ đầu tư Kita Group tọa lạc tại địa chỉ số 79 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt mà chúng ta đam xem án ngữ ngay vị trí đắc địa còn sót lại duy nhất trên đại lộ đông tây Võ Văn Kiệt của TpHCM. Đại lộ Võ Văn Kiệt là tuyến đường huyết mạch kết nối  tứ khu Đông (Tp. Thủ Đức) sang khu Tây (Bình Tân, Bình Chánh), đồng thời nó còn nối liền 6 quận trung tâm TP HCM hình thành một đại lộ vành đai cho thành phố, đây là điều minh chứng cho sự thay da đổi thịt của cả thành phố.

Vị trí tọa lạc căn hộ Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt

Vị trí tọa lạc căn hộ Stella En Tropic số 79 Võ Văn Kiệt, Bình Tân, Tp.HCM.

Từ vị trí hình ảnh này của dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt chúng ta có thể nhận định rằng: Vị trí này mà những cư dân sinh sống tại căn hộ Stella En Tropic Bình Tân có thể hòa mình vào chuỗi tiện ích, cùng chuỗi dịch vụ hoàn thiện đa dạng các loại hình như giáo dục, y tế, trung tâm hành chính, khu vui chơi giải trí….giúp cho cuộc sống của cộng đồng dân cư thêm hoàn hảo, tiện nghi hơn.

Một phần nữa mà không thể nói đến là khả năng kết nối giao thông của căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của chúng ta. Từ tuyến Võ Văn Kiệt cư dân sinh sống tại căn hộ Stella En Tropic chúng ta có thể kết nối nhanh chóng tới những trục đường huyết mạch của thành phố như: An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Nguyễn Văn Linh, Đường 3/2, đường Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50…thuận lợi di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố hay các quận huyện thuộc phía Đông và phía Nam Sài Gòn chỉ mất khoảng 10 – 15 phút kết nối.

Với vị trí này chúng tôi tin rằng khi các bạn đầu tư vào căn hộ Stella Võ Văn Kiệt bạn sẽ hưởng lợi rất nhiều về giá căn hộ Stella En Tropic. Cũng như tất cả các sản phẩm bất động sản khác, giá bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt được cộng hưởng rất nhiều từ khả năng kết nối giao thông của nó.

Vị trí thực tế mặt tiền dự án Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt Kita Group Bình Tân

Thực tế vị trí mặt tiền căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của Kita Group trên đường Võ Văn Kiệt.

Ngoài ra, với quy hoạch phát triển mạng lưới giao thông trong tương lai, tuyến metro số 6 Bà Quẹo – Phú Lâm đang được xây dựng dọc trục đường Lũy Bán Bích kết nối với tuyến Metro số 2 tại ga Bà Quẹo và kết thúc tại Depot Tham Lương quận 12. Khi công trình này hoàn thiện, việc kết nối thông suốt từ khu vực trung tâm hay đến quận huyện vùng ven Sài Gòn từ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt càng thêm thuận lợi. Hơn nữa, đây chính là nền tảng làm tăng giá trị căn hộ, bất động sản sở hữu trong tương lai gần.

Mặt bằng căn hộ Stella En Tropic số 79 Võ Văn Kiệt quận Bình Tân của Kita Group

Với mục tiêu đem mảng xanh cho cuộc sống hiện đại nhưng lại hài hòa thiên nhiên, Kita Group đã nỗ lực hết mình trong việc thiết kế mặt bằng căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của chúng ta một cách thông minh và thoáng mát nhất có thể, từ đó sẽ có thể để căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của Kita Group là căn nhà muốn để về, là chốn an cư và hạnh phúc cho mọi gia đình, cho từng cư dân sinh sống tại Stella 79 Võ Văn Kiệt. Không chỉ thế khi đến với dự án Stella Võ Văn Kiệt bạn thực sự chìm đắm trong không gian hiện đại, sang trọng tràn đầy sức sống.

Chủ đầu tư Kita Group chưa chính thức mở bán căn hộ Stella En Tropic Bình Tân nên chúng tôi chưa thể chia sẻ chi tiết thêm về mặt bằng căn hộ Stella En Tropic được, rất mong quý khách hàng thông cảm. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm về thiết kế mặt bằng căn hộ Stella Võ Văn Kiệt vì dự án Stella Võ Văn Kiệt của chúng ta được thiết kế theo ngon ngữ chính là “Green – Smart Tower” khéo léo áp dụng công nghệ xanh và thông minh vào trong kiến trúc tòa nhà, do vậy từng góc nhỏ của chung cư Stella En Tropic Bình Tân được chăm chút tỉ mỉ. Nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mĩ, an toàn trong các thiết bị vận hành, chủ đầu tư dự án đã hợp tác với nhiều đối tác uy tín như: Misubishi Nhật Bản, Viglacera, Nano…

Tag keywords: Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân, Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, dự án Kita Bình Tân, Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella Võ Văn Kiệt, căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt, Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, Dự án Stella En Tropic, Căn hộ Stella En Tropic, Kita Group Bình Tân
Thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0969949999 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất về dự án Kita Group tại Vĩnh Long, nổi bật nhất của Vĩnh Long được nhiều người biết đến với tên Stella Vĩnh Long,khi mà dự án này tọa lạc mặt tiền quốc lộ 1A và chính diện cổng khu công nghiệp Hóa Phú đó là điều mà Dự án Stella Vĩnh Long thu hút đầu tư.- Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những từ khóa nhiều người đang tìm kiếm về Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Bạn đã có thông tin gì về căn hộ Stella Võ Văn Kiệt chưa?
Dự án Stella En Tropic, Căn hộ Stella En Tropic, Kita Group Bình Tân, Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân, Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, dự án Kita Bình Tân, Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella Võ Văn Kiệt, căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt, Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Tin thêm liên quan Căn hộ Stella En Tropic

Vẻ đẹp khó cưỡng của những bộ bàn ăn màu pastel trong căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Vẻ đẹp khó cưỡng của những bộ bàn ăn màu pastel trong căn hộ Stella Võ Văn Kiệt - am màu nhẹ dịu, song sự xuất hiện của một bộ bàn ăn mang sắc màu pastel trong căn bếp dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt nhà bạn, chắc chắn chúng sẽ chiếm giữ vị trí trung tâm của sự chú ý.
Vẻ nhẹ Kita Group Bình Tân

Kita Group Bình Tân Vẻ đẹp khó cưỡng của những bộ bàn ăn màu pastel Những gam màu pastel dịu dàng vốn đã đẹp nhưng khi được dùng trong thiết kế bàn ăn chúng lại càng có sức lôi cuốn khó cưỡng. Dù là những ...

Cập nhật 2021-10-08 14:36:23
bởi Admin

10 kiểu đèn cực đẹp thích hợp cho phòng ăn Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân nhà bạn

10 kiểu đèn cực đẹp thích hợp cho phòng ăn Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân nhà bạn - n hợp lý. Ánh sáng trong phòng ăn làm tăng tính thẩm mỹ, tạo không gian lãng mạn, ấm áp và dễ chịu cho bữa ăn, giúp các thành viên trong gia đình trở nên gần gũi với nhau hơn. Không cần phải đến  Căn hộ Stella En Tropic

Căn hộ Stella En Tropic 10 kiểu đèn cực đẹp thích hợp cho phòng ăn nhà bạn Một phòng ăn có thiết kế đẹp mắt, tiện nghi hiện đại vẫn là chưa đủ nếu bạn chưa chọn được một bộ đèn phù hợp và vị trí treo ...

Cập nhật 2021-10-08 14:24:07
bởi Admin

Giải pháp bố trí không gian Căn hộ Stella En Tropic một cách sáng tạo

Giải pháp bố trí không gian Căn hộ Stella En Tropic một cách sáng tạo - ng minh.
Mỗi một không gian đẹp đều ghi dấu ấn tâm huyết của cả chủ nhà và kiến trúc sư. Nếu một trong hai bên không có sự trau chuốt và mong muốn sở hữu một không gian đẹp, chắc chắn sản  mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt

mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt Giải pháp bố trí không gian một cách sáng tạo Căn hộ không quá rộng rãi nhưng vẫn khiến nhiều người khi ngắm nhìn cảm thấy ước ao được sở hữu nhờ KTS khéo léo sử dụng nhiều giải pháp ...

Cập nhật 2021-10-07 14:36:12
bởi Admin

Bí quyết lựa chọn gam màu chủ đạo cho ngôi nhà Dự án Stella En Tropic

Bí quyết lựa chọn gam màu chủ đạo cho ngôi nhà Dự án Stella En Tropic - không gian, căn hộ vì thế đã được lột xác ngoạn mục với những ý tưởng vô cùng thông minh và thú vị.
Căn hộ có tổng diện tích khoảng 48 - 49m² này trước khi cải tạo là một không gian buồn  căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Bí quyết lựa chọn gam màu chủ đạo cho ngôi nhà Một căn hộ cũ kỹ không đồng nghĩa với việc những người sống trong đó bằng lòng với thực tại. Vì yêu không gian sống của mình, muốn thay ...

Cập nhật 2021-10-07 14:12:30
bởi Admin

Sáng tạo giá sách nơi gầm cầu thang tạo điểm nhấn cho ngôi nhà

Sáng tạo giá sách nơi gầm cầu thang tạo điểm nhấn cho ngôi nhà - u thang kiêm tủ sách cực sáng tạo ngay dưới đây để thực hiện hóa giấc mơ đó.
Một chiếc cầu thang và một tủ sách thường được đặt cạnh nhau trong một thiết kế nhà ở dự án Stella 79 Võ V Stella 79 Võ Văn Kiệt

Stella 79 Võ Văn Kiệt Sáng tạo giá sách nơi gầm cầu thang tạo điểm nhấn cho ngôi nhà Bạn luôn ước ao được sở hữu một giá sách đồ sộ giống như trong trường học của mình. Vậy thì hãy đến với 10 thiết kế ...

Cập nhật 2021-10-06 14:40:29
bởi Admin

Giải pháp hiệu quả định giá tốt cho Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của bạn

Giải pháp hiệu quả định giá tốt cho Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của bạn - quá cao
Vấn đề: Tất cả chúng ta đều nghĩ rằng ngôi nhà của chúng ta có giá trị bằng vàng. Tuy nhiên, khi đến lúc phải bán Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân, điều quan trọng là bạn phải nhận ra r dự án Kita Bình Tân

dự án Kita Bình Tân Giải pháp hiệu quả định giá tốt cho căn nhà của bạn Những lỗi ngớ ngẩn mà nhiều người đã mắc phải dưới đây sẽ là bài học đáng tiền cho những ai đang và sẽ có nhu cầu bán nhà. 1. ...

Cập nhật 2021-10-06 14:16:15
bởi Admin

Liệt kê thói quen tốt làm sạch phòng tắm Căn hộ Stella En Tropic trong tích tắc

Liệt kê thói quen tốt làm sạch phòng tắm Căn hộ Stella En Tropic trong tích tắc - ại bỏ ngay vào năm 2019 này sẽ được liệt kê ngay bên dưới.
1. Không làm sạch tường, rèm phòng tắm
Bạn có thể dành hàng giờ đổ mồ hôi khi bạn cố gắng chà tường Căn hộ Stella En Tropic mỗi  Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Liệt kê thói quen tốt làm sạch phòng tắm trong tích tắc Làm sạch phòng tắm được coi là thách thức không hề nhỏ trong công cuộc dọn nhà của chúng ta. 5 thói quen làm sạch phòng tắm mà bạn cần ...

Cập nhật 2021-10-05 15:42:22
bởi Admin

Giải quyết vấn đề vệ sinh căn bếp đơn giản, nhanh chóng

Giải quyết vấn đề vệ sinh căn bếp đơn giản, nhanh chóng - u vết bẩn thường khiến chúng ta đau đầu nhất, vậy phải làm sao để giải quyết nhanh chóng vấn đề này từ gốc đây?
Nhà bếp thường có bốn bộ phận lớn, khi bạn phân chia như vậy và suy tính  mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt

mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt Giải quyết vấn đề vệ sinh căn bếp đơn giản, nhanh chóng Việc dọn dẹp nhà cửa đôi lúc giống như một cuộc chiến mà bạn không biết phải bắt đầu từ đâu? Và căn bếp nhiều vật dụng ...

Cập nhật 2021-10-05 15:24:21
bởi Admin

Biến ước mơ về căn hộ Stella Võ Văn Kiệt nhỏ thành sự thật

Biến ước mơ về căn hộ Stella Võ Văn Kiệt nhỏ thành sự thật - thiết kế, những loại công trình tốt nhất, khả năng sống trong không gian dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt này… Xây dựng không chỉ là nỗ lực đầy thách thức, mà việc hiểu các quy định, khả năng đi  dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt

dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt Biến ước mơ về ngôi nhà nhỏ thành sự thật Bạn đang có giấc mơ về một ngôi nhà nhỏ? Để chuyển đối chính xác sang chế độ ngôi nhà nhỏ xíu, bạn cần trả lời một loạt các câu hỏi về ...

Cập nhật 2021-10-04 14:44:04
bởi Admin

Sắc thái an bình, tĩnh lặng của ngôi nhà cũ sử dụng nội thất gỗ

Sắc thái an bình, tĩnh lặng của ngôi nhà cũ sử dụng nội thất gỗ - ng góc nhỏ trong căn hộ ở khu tập thể lâu đời này.
Một cặp vợ chồng đã quyết định tạo nên không gian sống Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân mang hơi hướng của tự nhiên, mang nhiều nhất ánh sán Stella 79 Võ Văn Kiệt

Stella 79 Võ Văn Kiệt Sắc thái an bình, tĩnh lặng của ngôi nhà cũ sử dụng nội thất gỗ Màu của gỗ, chất của gỗ, hương của gỗ được kết hợp một cách khéo léo, để mang đến vẻ đẹp bình yên, dịu dàng cho ...

Cập nhật 2021-10-04 14:30:09
bởi Admin

Căn hộ Stella En Tropic sinh động và bắt mắt với sự xuất hiện của những cuốn sách

Căn hộ Stella En Tropic sinh động và bắt mắt với sự xuất hiện của những cuốn sách - mới nghe về nó.
Khi nhắc đến một gia đình mọt sách điều đầu tiên bạn nghĩ đến chắc chắn là sách, và thực tế thì ở Căn hộ Stella En Tropic này bạn có thể sách ở bất kì đâu.
Sách xuất h Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Căn hộ sinh động và bắt mắt với sự xuất hiện của những cuốn sách Bạn sẽ thấy thật bất ngờ và thu hút bởi căn hộ của gia đình "mọt sách" này khác xa những tưởng tượng ban đầu khi ...

Cập nhật 2021-10-02 15:17:25
bởi Admin

Xử lý khéo léo không gian sống Dự án Stella En Tropic có diện tích khiêm tốn

Xử lý khéo léo không gian sống Dự án Stella En Tropic có diện tích khiêm tốn - tạo ra một không gian sống khiến nhiều người phải ao ước.
Căn hộ gồm có một tầng và một tầng gác mái. Sự hạn chế về diện tích mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt và không gian buộc chủ nhân kh Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Xử lý khéo léo không gian sống có diện tích khiêm tốn Được thiết kế trên một diện tích khiêm tốn điển hình của khu vực thành thị, song bằng cách xử lý khéo léo, chủ nhân của căn hộ này ...

Cập nhật 2021-10-02 14:59:18
bởi Admin

Những khó khăn khi sử dụng gam màu rực rỡ cho nhà nhỏ căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Những khó khăn khi sử dụng gam màu rực rỡ cho nhà nhỏ căn hộ Stella Võ Văn Kiệt - nay, nhờ vào các thiết kế sáng tạo và giải pháp kiến trúc thông minh, những căn hộ nhỏ dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt không những có thể trở thành không gian sống ấm cúng mà còn rất tiện nghi và ph dự án Stella Võ Văn Kiệt

dự án Stella Võ Văn Kiệt Những khó khăn khi sử dụng gam màu rực rỡ cho nhà nhỏ Nếu biết bài trí và sắp xếp thông minh, việc sử dụng những gam màu rực rỡ cho căn hộ nhỏ thêm phong cách không phải là quá khó ...

Cập nhật 2021-10-01 14:28:16
bởi Admin

Ấn tượng sâu sắc với ngôi nhà gỗ tiện nghi và Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân đầy đủ chức năng

Ấn tượng sâu sắc với ngôi nhà gỗ tiện nghi và Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân đầy đủ chức năng - n nghi nhờ thiết kế vô cùng thông minh.
Đối với sinh viên hay người Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt có thu nhập thấp, việc đảm bảo sự tiện nghi trong một không gian chật hẹp là điều không hề d dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt

dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt Ấn tượng sâu sắc với ngôi nhà gỗ tiện nghi và đầy đủ chức năng Ngôi nhà bằng gỗ này có diện tích chỉ vọn vẹn 10m² tuy nhiên vẫn có đủ các không gian sinh hoạt cần thiết, thậm chí là ...

Cập nhật 2021-10-01 14:04:20
bởi Admin

Những sai lầm thường thấy trong bài trí phòng khách Căn hộ Stella En Tropic

Những sai lầm thường thấy trong bài trí phòng khách Căn hộ Stella En Tropic - sai lầm mà chúng ta không nên thực hiện đối với phòng khách nhà mình.
1. Mua đồ nội thất theo ý thích của mình
Chỉ vì bạn trông thấy một món đồ nội thất tuyệt vời thì không có nghĩa là nó  Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Những sai lầm thường thấy trong bài trí phòng khách Sau quá trình dài tìm hiểu và nghiên cứu từ những mẫu thiết kế nhà đẹp trên toàn thế giới thì các nhà kiến trúc sư đã rút ra được 8 ...

Cập nhật 2021-09-30 14:20:07
bởi Admin

Khi trang trí phòng khách Dự án Stella En Tropic, bạn cần lưu ý những gì?

Khi trang trí phòng khách Dự án Stella En Tropic, bạn cần lưu ý những gì? - g khách.
Trong khi rất ít người có năng khiếu thẩm mỹ bẩm sinh, thì hầu hết chúng ta vẫn mắc phải những lỗi sai khi trang trí hay phối đồ, và bài viết này sẽ chỉ ra 8 lỗi sai mà hầu hết chúng t Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân

Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân Khi trang trí phòng khách, bạn cần lưu ý những gì? Có những sai lầm mà chúng ta mắc phải chỉ vì không biết, bài viết này sẽ giúp bạn tránh được 8 lỗi sai phổ biến nhất trong việc trang trí ...

Cập nhật 2021-09-30 14:10:12
bởi Admin

Căn hộ Stella Võ Văn Kiệt đơn sắc cực kỳ thu hút ánh nhìn mọi người

Căn hộ Stella Võ Văn Kiệt đơn sắc cực kỳ thu hút ánh nhìn mọi người - n sẽ khiến bạn xiêu lòng.
Căn hộ nhỏ nhưng vẫn đảm bảo đủ không gian sinh hoạt thiết yếu, bao gồm phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ và nhà tắm dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt.

Phần lớn mọi th mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt

mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt Căn hộ nhỏ đơn sắc cực kỳ thu hút ánh nhìn mọi người Bao phủ đến gần 90% không gian, với lối thiết kế tối giản nhưng mang đến hiệu quả đáng kinh ngạc, căn hộ nhỏ đơn sắc này chắc ...

Cập nhật 2021-09-29 14:35:16
bởi Admin

Mách bạn cách mang ánh sáng thiên nhiên vào Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân

Mách bạn cách mang ánh sáng thiên nhiên vào Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân - .
Ánh sáng là một phần tạo nên sự tiện nghi và ấn tượng cho Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân đặc biệt này.

Ánh sáng thả trần, ánh sáng hắt từ đèn âm trần tạo nên bản giao hưởng màu sắc v căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Mách bạn cách mang ánh sáng thiên nhiên vào nhà Mọi vị khách ghé thăm thành phố đều có thể ngủ lại đây, bởi chủ nhân đã chu đáo thiết kế riêng một căn phòng để đặt rất nhiều giường ...

Cập nhật 2021-09-29 14:18:39
bởi Admin

Ngôi nhà Kita Group Bình Tân gây ấn tượng bởi cách phân chia các khu vực cực lạ

Ngôi nhà Kita Group Bình Tân gây ấn tượng bởi cách phân chia các khu vực cực lạ - khu vực vô cùng độc đáo.
Mỗi một Căn hộ Stella En Tropic, mỗi một không gian sống luôn là những gì gia chủ muốn hướng tới cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày thêm tiện nghi và thoải mái.
Không gian Stella 79 Võ Văn Kiệt

Stella 79 Võ Văn Kiệt Ngôi nhà gây ấn tượng bởi cách phân chia các khu vực cực lạ Căn hộ được bố trí vô cùng đặc biệt với đầy đủ không gian chức năng vô cùng tiện lợi và gây bất ngờ bởi cách phân chia các ...

Cập nhật 2021-09-28 13:38:33
bởi Admin

Phối hợp nhuần nhuyễn tông màu đen trắng trong thiết kế nhà Dự án Stella En Tropic hiện đại

Phối hợp nhuần nhuyễn tông màu đen trắng trong thiết kế nhà Dự án Stella En Tropic hiện đại - n nhà là khu vực sân để xe máy. Phòng khách, phòng ăn, bếp và không gian sảnh được bố trí liên thông với nhau
Với mặt tiền chỉ có 4m nhưng sau khi thiết kế, không gian phòng khách trông thông thoáng Kita Group Bình Tân

Kita Group Bình Tân Phối hợp nhuần nhuyễn tông màu đen trắng trong thiết kế nhà hiện đại KTS tư vấn thiết kế căn nhà theo phong cách hiện đại, sử dụng 3 màu chủ đạo: trắng, đen và màu gỗ óc chó. Bước vào ...

Cập nhật 2021-09-28 13:16:15
bởi Admin

Căn hộ nhỏ xinh với đầy đủ tiện nghi, căn hộ Stella Võ Văn Kiệt thoải mái và thẩm mỹ cao

Căn hộ nhỏ xinh với đầy đủ tiện nghi, căn hộ Stella Võ Văn Kiệt thoải mái và thẩm mỹ cao - ú. Với người độc thân, đây càng là một không gian sống đáng ước mơ.
Căn hộ diện tích 17,6m² này trước đây vốn là một phòng tập piano. Dù chủ nhân ngôi nhà chỉ cần một không gian nhỏ xinh,  Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Căn hộ nhỏ xinh với đầy đủ tiện nghi, thoải mái và thẩm mỹ cao Diện tích có chút xíu nhưng sự tiện nghi, thoải mái và thẩm mỹ trong căn hộ nhỏ này thực sự khiến nhiều người phải thích ...

Cập nhật 2021-09-27 14:20:34
bởi Admin

Ngắm nhìn tổ ấm Stella 79 Võ Văn Kiệt vô cùng giản dị, ấm áp và yên bình

Ngắm nhìn tổ ấm Stella 79 Võ Văn Kiệt vô cùng giản dị, ấm áp và yên bình - , và có thêm ánh sáng tự nhiên là đủ để có một tổ ấm trọn vẹn.
Một căn hộ cũ kỹ, mục nát vẫn không phải là vấn đề lớn. Bởi nhu cầu của cuộc sống thường ngày chỉ gồm những điều  Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Ngắm nhìn tổ ấm vô cùng giản dị, ấm áp và yên bình Khi ngắm nhìn căn hộ xinh xắn này, mọi người ai cũng sẽ tin rằng, chỉ cần sắp xếp không gian khoa học, tạo các góc lưu trữ đồ thích ...

Cập nhật 2021-09-27 14:03:43
bởi Admin

Sáng tạo Căn hộ Stella En Tropic vô biên với những mẫu tivi cũ đã lỗi thời

Sáng tạo Căn hộ Stella En Tropic vô biên với những mẫu tivi cũ đã lỗi thời - p thời, tiện nghi và vô cùng đẹp mắt.
1. Bể cá sống động
Chiếc tivi dạng hộp cồng kềnh hoàn toàn có thể biến thành chiếc bể cá độc đáo và đẹp mắt chỉ bằng một vài bước đơn giản. Đ dự án Stella Võ Văn Kiệt

dự án Stella Võ Văn Kiệt Sáng tạo vô biên với những mẫu tivi cũ đã lỗi thời Với chút sáng tạo, những chiếc tivi cũ, lỗi thời, không còn phù hợp với nhịp sống hiện đại sẽ được "lột xác" thành những món đồ ...

Cập nhật 2021-09-25 13:45:34
bởi Admin

Tác dụng lưu trữ bất ngờ của những vật dụng tưởng chừng là đồ bỏ

Tác dụng lưu trữ bất ngờ của những vật dụng tưởng chừng là đồ bỏ - nhà mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt của bạn.
Những lõi giấy vệ sinh cũ là thứ chúng ta phải thường xuyên vứt đi, nhưng bây giờ bạn đừng vứt chúng nữa, bạn hãy kiếm một hộp các tông vừa phải, dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt

dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt Tác dụng lưu trữ bất ngờ của những vật dụng tưởng chừng là đồ bỏ Lõi giấy vệ sinh, ống nhựa hay ngăn kéo cũ đều có thể tận dụng lại được để làm đồ lưu trữ cực thú vị cho ngôi ...

Cập nhật 2021-09-25 13:33:56
bởi Admin
« 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 »

Chủ để khác mà bạn có thể tham khảo Hiện tại nhiều người quan tâm thị trường sản phẩm của dự án Kita Group Vĩnh Long. Còn bạn có quan tâm không? Một trong những dự án Kita Group đang thu hút đầu tư và tìm hiểu với từ khóa Dự án Stella Mega City Vĩnh Long. Bạn quan tâm tới mảng nào? có thể cho chúng tôi biết và gọi vào số 0969949999. Hiện tại nhiều người quan tâm đầu tư dòng sản phẩm bất động sản những dự án của kita group, nhờ vị trí đắc địa và chất lượng sản phẩm của chúng.

Đối tác phát triển

Giải thưởng vinh dự

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất Việt Nam 2020

Giải thưởng dự án có Phong thủy tiêu biểu - Stella Mega City

Giải thưởng Dự án đáng sống 2020 - Stella Mega City

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất 2019

Giải thưởng Nhà phát triển bền vững nhất 2019

Giải thưởng dự án Xanh tiêu biểu - Stella Mega City


0969949999
liên hệ zalo