Dự án Stella En Tropic

Giá bán dự án căn hộ Stella En Tropic Bình Tân - PKD Kita Group 096.994.9999

Dự án Stella En Tropic ⭐ Bạn đang cần tìm thông tin Dự án Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân⭐, đây là trang thông tin Căn hộ Stella En Tropic ⭐ chính thức từ chủ đầu tư Kita Group ⭐ Hãy cầm máy lên và gọi Hotline 096.994.9999 ⭐ Để được tư vấn giải đáp các thông tin liên quan Dự án Kita Group Bình Tân ⭐ cũng như nhận các thông tin ưu đãi và giá Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn và quý khách hàng.

Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic

Vị trí đắc địa

Vị trí

đắc địa
Vị trí đắc địa

Giá trị

đặc biệt
Vị trí đắc địa

Điểm sáng

tương lai
Vị trí đắc địa

Danh hiệu

chiến thắng

30.000m2

quy mô

230m

mặt tiền

1.500

sản phẩm

5 Block

căn hộ

Trước tiên chúng ta cùng khẳng định với nhau rằng Chủ đầu tư Kita Group vẫn chưa chính thức mở Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt. Vậy nên mọi thông tin chia sẻ ở đây về Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của chúng tôi cũng như trên Internet chưa có gì là chính xác cả, chỉ mang tính tham khảo thôi.

Căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của Kita Group tọa lại tại địa chỉ 79 Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân, TP HCM. Dự án Stella Võ Văn Kiệt với mặt tiền trên con đường đại lộ Võ Văn Kiệt này dài hơn 230m. Chính vì thế nhiều người còn gọi nó với cái tên của địa chỉ là Stella 79 Võ Văn Kiệt hay dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt. Chúng tôi thiết nghĩ nhiều người đặt như vậy khá gẫn gũi và dễ nhận diện ra địa chỉ vị trí của căn hộ Stella En Tropic.

Mặt tiền dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân

Phác thảo phối cảnh căn hộ Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân.

Căn hộ Stella Võ Văn Kiệt này tuy là dự án căn hộ cao cấp đầu tay của chủ đầu tư Kia Group tại TpHCM, thế nhưng Kita Group đầu tư rất bài bản vào dự án này từ khâu thiết kế tổng quan dự án Stella Võ Văn Kiệt này cho tới chi tiết mặt bằng căn hộ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt.

Như chúng ta đã biết rằng TpHCM là một thành phố đầy năng động, náo nhiệt và hối hả. Vậy nên sau giờ làm chúng tôi cũng như các bạn sẽ muốn về căn nhà vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc của mình. Nhưng căn nhà đó cũng không thể thiếu những mãng xanh và lại càng không thể thiếu những tiện ích để phục vụ cuộc sống vui chơi giải trí sau giờ làm. Thấu hiểu những mong muốn đó của của dân sống tại dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt, thế nên chủ đầu tư Kita Group đã thiết kế những mảng xanh bao quanh dự án và xen lẫn vào là những tiểu tiết hoặc mảng xanh để tăng mảng xanh cho dự án Stella Võ Văn Kiệt.

Phối cảnh chính diện căn hộ Stella En Tropic Bình Tân đường Võ Văn Kiệt

Phối cảnh chính diện căn hộ Stella En Tropic Bình Tân địa chỉ 79 đường Võ Văn Kiệt.

Tổng quan dự án căn hộ Stella En Tropic

Tên dự án: Stella En Tropic
Chủ đầu tư: Kita Group
Địa chỉ: 79 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Loại hình: Căn hộ, shophouse thương mại, officetel
Quy mô:

Diện tích đất 30.000m2.

Với 3 phân khu chính là: Khu A – Stella 69, Khu B – Stella 79 Và Khu C – Stella 89

Có 5 Block căn hộ cao cấp hạng A

25 tầng nổi – 2 tầng hầm

Mật độ xây dựng:

Khối đế 46,46%

Khối tháp 33,70%

Sản phẩm: 1500 căn hộ diện tích 49m2 – 83m2
Tiện ích: Công viên trung tâm, khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại quốc tế, Gym, Spa, hồ bơi tràn bờ…
Pháp lý: Sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài

Vị trí tọa lạc Căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt, Bình Tân

Dự án Stella En Tropic của chủ đầu tư Kita Group tọa lạc tại địa chỉ số 79 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt mà chúng ta đam xem án ngữ ngay vị trí đắc địa còn sót lại duy nhất trên đại lộ đông tây Võ Văn Kiệt của TpHCM. Đại lộ Võ Văn Kiệt là tuyến đường huyết mạch kết nối  tứ khu Đông (Tp. Thủ Đức) sang khu Tây (Bình Tân, Bình Chánh), đồng thời nó còn nối liền 6 quận trung tâm TP HCM hình thành một đại lộ vành đai cho thành phố, đây là điều minh chứng cho sự thay da đổi thịt của cả thành phố.

Vị trí tọa lạc căn hộ Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt

Vị trí tọa lạc căn hộ Stella En Tropic số 79 Võ Văn Kiệt, Bình Tân, Tp.HCM.

Từ vị trí hình ảnh này của dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt chúng ta có thể nhận định rằng: Vị trí này mà những cư dân sinh sống tại căn hộ Stella En Tropic Bình Tân có thể hòa mình vào chuỗi tiện ích, cùng chuỗi dịch vụ hoàn thiện đa dạng các loại hình như giáo dục, y tế, trung tâm hành chính, khu vui chơi giải trí….giúp cho cuộc sống của cộng đồng dân cư thêm hoàn hảo, tiện nghi hơn.

Một phần nữa mà không thể nói đến là khả năng kết nối giao thông của căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của chúng ta. Từ tuyến Võ Văn Kiệt cư dân sinh sống tại căn hộ Stella En Tropic chúng ta có thể kết nối nhanh chóng tới những trục đường huyết mạch của thành phố như: An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Nguyễn Văn Linh, Đường 3/2, đường Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50…thuận lợi di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố hay các quận huyện thuộc phía Đông và phía Nam Sài Gòn chỉ mất khoảng 10 – 15 phút kết nối.

Với vị trí này chúng tôi tin rằng khi các bạn đầu tư vào căn hộ Stella Võ Văn Kiệt bạn sẽ hưởng lợi rất nhiều về giá căn hộ Stella En Tropic. Cũng như tất cả các sản phẩm bất động sản khác, giá bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt được cộng hưởng rất nhiều từ khả năng kết nối giao thông của nó.

Vị trí thực tế mặt tiền dự án Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt Kita Group Bình Tân

Thực tế vị trí mặt tiền căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của Kita Group trên đường Võ Văn Kiệt.

Ngoài ra, với quy hoạch phát triển mạng lưới giao thông trong tương lai, tuyến metro số 6 Bà Quẹo – Phú Lâm đang được xây dựng dọc trục đường Lũy Bán Bích kết nối với tuyến Metro số 2 tại ga Bà Quẹo và kết thúc tại Depot Tham Lương quận 12. Khi công trình này hoàn thiện, việc kết nối thông suốt từ khu vực trung tâm hay đến quận huyện vùng ven Sài Gòn từ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt càng thêm thuận lợi. Hơn nữa, đây chính là nền tảng làm tăng giá trị căn hộ, bất động sản sở hữu trong tương lai gần.

Mặt bằng căn hộ Stella En Tropic số 79 Võ Văn Kiệt quận Bình Tân của Kita Group

Với mục tiêu đem mảng xanh cho cuộc sống hiện đại nhưng lại hài hòa thiên nhiên, Kita Group đã nỗ lực hết mình trong việc thiết kế mặt bằng căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của chúng ta một cách thông minh và thoáng mát nhất có thể, từ đó sẽ có thể để căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của Kita Group là căn nhà muốn để về, là chốn an cư và hạnh phúc cho mọi gia đình, cho từng cư dân sinh sống tại Stella 79 Võ Văn Kiệt. Không chỉ thế khi đến với dự án Stella Võ Văn Kiệt bạn thực sự chìm đắm trong không gian hiện đại, sang trọng tràn đầy sức sống.

Chủ đầu tư Kita Group chưa chính thức mở bán căn hộ Stella En Tropic Bình Tân nên chúng tôi chưa thể chia sẻ chi tiết thêm về mặt bằng căn hộ Stella En Tropic được, rất mong quý khách hàng thông cảm. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm về thiết kế mặt bằng căn hộ Stella Võ Văn Kiệt vì dự án Stella Võ Văn Kiệt của chúng ta được thiết kế theo ngon ngữ chính là “Green – Smart Tower” khéo léo áp dụng công nghệ xanh và thông minh vào trong kiến trúc tòa nhà, do vậy từng góc nhỏ của chung cư Stella En Tropic Bình Tân được chăm chút tỉ mỉ. Nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mĩ, an toàn trong các thiết bị vận hành, chủ đầu tư dự án đã hợp tác với nhiều đối tác uy tín như: Misubishi Nhật Bản, Viglacera, Nano…

Tag keywords: Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân, Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, dự án Kita Bình Tân, Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella Võ Văn Kiệt, căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt, Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, Dự án Stella En Tropic, Căn hộ Stella En Tropic, Kita Group Bình Tân
Thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0969949999 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất về dự án Kita Group tại Vĩnh Long, nổi bật nhất của Vĩnh Long được nhiều người biết đến với tên Stella Vĩnh Long,khi mà dự án này tọa lạc mặt tiền quốc lộ 1A và chính diện cổng khu công nghiệp Hóa Phú đó là điều mà Dự án Stella Vĩnh Long thu hút đầu tư.- Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những từ khóa nhiều người đang tìm kiếm về Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Bạn đã có thông tin gì về căn hộ Stella Võ Văn Kiệt chưa?
Dự án Stella En Tropic, Căn hộ Stella En Tropic, Kita Group Bình Tân, Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân, Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, dự án Kita Bình Tân, Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella Võ Văn Kiệt, căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt, Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Tin thêm liên quan Căn hộ Stella En Tropic

Tận dụng tối đa diện tích căn hộ Stella Võ Văn Kiệt nhờ bài trí thông minh

Tận dụng tối đa diện tích căn hộ Stella Võ Văn Kiệt nhờ bài trí thông minh - nhiều chức năng.
Điều khác biệt đáng chú ý nhất của căn hộ 40m² này chính là dù diện tích nhỏ nhưng các không gian chức năng vẫn được tách bạch rất rõ ràng và tiện dụng. Bí kíp nằm ở các mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt

mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt Tận dụng tối đa diện tích căn hộ nhờ bài trí thông minh Không chỉ có sở hữu cách thiết kế thông minh mà căn hộ nhỏ này còn ghi điểm ở những món nội thất nhỏ xinh có thể sử dụng chung cho ...

Cập nhật 2021-10-23 14:45:53
bởi Admin

Nội thất đa năng trong Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân phong cách tối giản

Nội thất đa năng trong Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân phong cách tối giản - nhìn đầu tiên.
Chủ nhân của căn hộ nhỏ có diện tích 30m² này rất yêu thích cách bài trí của các phòng khách sạn, tuy đơn giản nhưng tiện nghi, đẹp mắt nên đã thiết kế Căn hộ Stella En Tropic B căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Nội thất đa năng trong căn hộ phong cách tối giản Diện tích chỉ từ 30m² đến 40m²nhưng sự tiện nghi và vẻ đẹp của những căn hộ dưới đây khiến bất cứ ai cũng bị chinh phục từ lần ngắm ...

Cập nhật 2021-10-23 14:26:48
bởi Admin

Tạo hiệu ứng trầm ấm, lãng mạn cho không gian sống Kita Group Bình Tân

Tạo hiệu ứng trầm ấm, lãng mạn cho không gian sống Kita Group Bình Tân - 
Căn bếp mang đậm phong cách vintage lãng mạn này được chính tay nữ chủ nhân của nó thiết kế. Cô chia sẻ: “Tôi muốn căn phòng trông sáng hơn, tươi mới và vui vẻ. Tôi đã mất rất lâu mới có th Căn hộ Stella En Tropic

Căn hộ Stella En Tropic Tạo hiệu ứng trầm ấm, lãng mạn cho không gian sống Căn bếp mang phong cách vintage đậm chất lãng mạn và còn đặc biệt hơn nữa khi chính chủ nhân của căn bếp này tự lên ý tưởng thiết kế ...

Cập nhật 2021-10-22 13:59:00
bởi Admin

Say đắm vẻ đẹp của căn hộ Dự án Stella En Tropic mang phong cách vintage lãng mạn

Say đắm vẻ đẹp của căn hộ Dự án Stella En Tropic mang phong cách vintage lãng mạn - y có diện tích khoảng 72m² và được trang trí vô cùng đáng yêu với nhiều món đồ thủ công đầy sáng tạo, lan tỏa sự ấm áp đến từng góc nhỏ.
Ngôi nhà là sự kết hợp khéo léo giữa phong cách  Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Say đắm vẻ đẹp của căn hộ mang phong cách vintage lãng mạn Ngôi nhà xinh xắn với phong cách vintage lãng mạn sẽ làm bạn đắm say ngay từ khi mới bước chân vào cửa. Ngôi nhà tràn ngập ánh sáng ...

Cập nhật 2021-10-22 13:32:27
bởi Admin

Tận dụng hiệu quả trang trí căn hộ Stella Võ Văn Kiệt ấn tượng của những chiếc kệ

Tận dụng hiệu quả trang trí căn hộ Stella Võ Văn Kiệt ấn tượng của những chiếc kệ - mắt người nhìn.
Tiện ích với kệ dài và thấp
Các loại giá kệ lưu trữ không nhất thiết phải treo cao lên tường. Chiếc kệ thấp chạy dọc chiều dài của bức tường trong phòng khách này là một Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Tận dụng hiệu quả trang trí ấn tượng của những chiếc kệ Những chiếc kệ không chỉ đóng vai trò lưu trữ mà còn góp phần làm cho phòng khách của bạn trở nên ấn tượng và độc đáo hơn trong ...

Cập nhật 2021-10-21 15:16:00
bởi Admin

Thiết kế phòng khách Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân vừa trang nhã vừa phóng khoáng

Thiết kế phòng khách Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân vừa trang nhã vừa phóng khoáng - n rất nhiều.
Có thể nói, khi thiết kế một căn hộ chung cư thì phòng khách Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân được lưu tâm nhiều hơn cả.
Nếu trước đây, khu vực này thường được “gói gọn” tro Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Thiết kế phòng khách vừa trang nhã vừa phóng khoáng Phòng khách thiết kế không chỉ “nới rộng” không gian sống, tiết kiệm diện tích mà còn đem lại cho căn hộ cái nhìn hiện đại, phóng khoáng ...

Cập nhật 2021-10-21 14:36:06
bởi Admin

Bí quyết tạo tường ngăn cực kỳ độc đáo trong Căn hộ Stella En Tropic

Bí quyết tạo tường ngăn cực kỳ độc đáo trong Căn hộ Stella En Tropic - ị có diện tích 70m² này là nơi ở của cặp vợ chồng kiến trúc sư. Căn hộ Stella En Tropic là một tổng thể xuyên suốt, mọi không gian đều không sử dụng tường ngăn ngoại trừ phòng tắm.
Các phò Kita Group Bình Tân

Kita Group Bình Tân Bí quyết tạo tường ngăn cực kỳ độc đáo trong căn hộ Chẳng ai có thể ngờ rằng những chiếc rổ nhựa lại có thể tạo nên một bức vách ngăn vô cùng độc đáo trong căn hộ này. Căn hộ thú ...

Cập nhật 2021-10-20 15:11:57
bởi Admin

Tạo ấn tượng cho ngôi nhà Dự án Stella En Tropic bằng những thiết kế lạ mắt

Tạo ấn tượng cho ngôi nhà Dự án Stella En Tropic bằng những thiết kế lạ mắt - hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy phiền phức nếu đang sơn sửa các vật dụng. Tuy nhiên, khi ý tưởng này được áp dụng để sáng tạo nên các món nội thất, phụ kiện thì ngôi nhà lại trở nên ấn tư Căn hộ Stella En Tropic

Căn hộ Stella En Tropic Tạo ấn tượng cho ngôi nhà bằng những thiết kế lạ mắt Cùng ngắm nhìn những mẫu thiết kế độc đáo với hình ảnh giọt sơn chảy nhé! Một chiếc lọ đổ tung tóe, sơn vương vãi khắp sàn nhà ...

Cập nhật 2021-10-20 14:57:37
bởi Admin

Trang bị tiện nghi dành cho căn hộ Stella Võ Văn Kiệt nhỏ

Trang bị tiện nghi dành cho căn hộ Stella Võ Văn Kiệt nhỏ - i.
Những người hay cho rằng các không gian sống nhỏ sẽ không thể có đủ tiện nghi giống như những ngôi nhà có diện tích lớn sẽ phải thay đổi quan điểm của mình khi nhìn ngắm ngôi nhà rộng 26m mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt

mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt Trang bị tiện nghi dành cho ngôi nhà nhỏ Ngôi nhà 26m² với đủ các không gian sinh hoạt cần thiết và nội thất tiện nghi chính là tổ ẩm lý tưởng cho những người độc thân hoặc cặp đôi mới ...

Cập nhật 2021-10-19 14:51:43
bởi Admin

Điểm nhấn bất ngờ dành cho căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt có gam màu trắng chủ đạo

Điểm nhấn bất ngờ dành cho căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt có gam màu trắng chủ đạo - kế căn hộ với tông màu chủ đạo là trắng, tuy nhiên các KTS đã khéo léo đưa vào căn hộ những chi tiết decor hết sức hợp lý để Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân không bị buồn tẻ với gam màu trắ căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Điểm nhấn bất ngờ dành cho căn hộ có gam màu trắng chủ đạo Căn hộ nhỏ này được thiết kế với gam trắng rất sáng sủa nhưng không hề nhàm chán. Vì diện tích căn hộ nhỏ nên KTS đã thiết ...

Cập nhật 2021-10-19 14:42:49
bởi Admin

Căn hộ Kita Group Bình Tân thu hút bởi sự gọn gàng và thoải mái

Căn hộ Kita Group Bình Tân thu hút bởi sự gọn gàng và thoải mái - này có diện tích 32m², tuy không phải quá nhỏ nhưng để bài trí nơi đây thành một không gian tiện ích và thoải mái không hẳn là một điều dễ dàng. Điểm đặc biệt nổi bật trong nhà là khối lập mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt

mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt Căn hộ 32m² thu hút bởi sự gọn gàng và thoải mái Sự kết hợp độc đáo giữa không gian phòng ngủ và nhà tắm trong một khối hộp khiến căn hộ 32m² này trở nên gọn gàng và thoải mái. Căn hộ ...

Cập nhật 2021-10-18 14:18:50
bởi Admin

Khám phá vẻ đẹp của những căn nhà siêu nhỏ

Khám phá vẻ đẹp của những căn nhà siêu nhỏ - g hề nhỏ chút nào.
1. Căn nhà 14m² ở Phần Lan
Căn nhà này được xây dựng để làm nơi thư giãn cuối tuần cho gia đình nên cách nhà chính chỉ khoảng 2km. Tuy diện tích chỉ 14m² nhưng không gian nhỏ  Kita Group Bình Tân

Kita Group Bình Tân Khám phá vẻ đẹp của những căn nhà siêu nhỏ Thiết kế của những căn nhà mini này đều rất sáng tạo. Diện tích của chúng tuy nhỏ nhưng niềm vui, sự bất ngờ nó mang lại cho người sử dụng ...

Cập nhật 2021-10-18 14:01:49
bởi Admin

Căn hộ Stella Võ Văn Kiệt nhỏ gọn gàng, tiện nghi nhờ những vách ngăn

Căn hộ Stella Võ Văn Kiệt nhỏ gọn gàng, tiện nghi nhờ những vách ngăn - ó diện tích 27m² này tọa lạc tại Brazil. Dù có nhiều nhược điểm như diện tích nhỏ và hẹp về chiều ngang nhưng bằng sự bài trí khéo léo, nơi đây vẫn có đầy đủ các không gian chức năng một  Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Căn hộ nhỏ gọn gàng, tiện nghi nhờ những vách ngăn Sử dụng các món nội thất thay vì vách ngăn để phân khu chức năng đã giúp căn hộ 27m² dưới đây thật gọn gàng và tiện nghi. Căn hộ nhỏ ...

Cập nhật 2021-10-16 15:15:50
bởi Admin

Bí quyết để Stella 79 Võ Văn Kiệt có căn hộ áp mái tuyệt đẹp

Bí quyết để Stella 79 Võ Văn Kiệt có căn hộ áp mái tuyệt đẹp - này nằm ở tầng cao nhất của của một tòa nhà ở Thụy Điển. Nó có kết cấu rất đặc trưng của những căn hộ gác mái ở Châu Âu, đó là phần mái nghiêng, nhiều dầm gỗ và đặc biệt là có rấ mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt

mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt Bí quyết để có căn hộ áp mái tuyệt đẹp Những dầm gỗ mộc mạc kết hợp cùng hệ cửa kính lớn và nội thất đơn giản đã mang đến sự quyến rũ và xinh đẹp cho căn hộ áp mái này. Căn hộ ...

Cập nhật 2021-10-16 14:58:28
bởi Admin

Trang trí Căn hộ Stella En Tropic tươi sáng với những họa tiết chim muông sống động

Trang trí Căn hộ Stella En Tropic tươi sáng với những họa tiết chim muông sống động - ảnh chim muông.
Chủ đề nhiệt đới là một trong những xu hướng trang trí Căn hộ Stella En Tropic rất được ưu ái trong mùa xuân - hè, và hình ảnh chim muông lại phù hợp với chủ đề này một cách h Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Trang trí nhà tươi sáng với những họa tiết chim muông sống động Ngôi nhà bạn sẽ tràn ngập không khí tươi vui, sống động trong mùa hè này với những ý tưởng trang trí nhà lấy cảm hứng từ ...

Cập nhật 2021-10-15 14:59:06
bởi Admin

Trang trí nhà Dự án Stella En Tropic đẹp và xanh với 5 loại cây dễ chăm, dễ trồng

Trang trí nhà Dự án Stella En Tropic đẹp và xanh với 5 loại cây dễ chăm, dễ trồng - rang trí nhà.
1. Cây huyết dụ
Cây huyết dụ hay còn có tên gọi khác là cây huyết giác hoặc cây trầm dừa có nguồn gốc từ Madagascar. Kích thước của chúng khá vừa vặn để trồng ở trên bàn đặt Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Trang trí nhà đẹp và xanh với 5 loại cây dễ chăm, dễ trồng Có sức sống bền bỉ, dễ chăm, hình thức lại bắt mắt là lí do những người bận rộn nên chọn những loại cây cảnh dưới đây để ...

Cập nhật 2021-10-15 14:44:09
bởi Admin

Những kiểu tủ quần áo mở được căn hộ Stella Võ Văn Kiệt ưa chuộng hiện nay

Những kiểu tủ quần áo mở được căn hộ Stella Võ Văn Kiệt ưa chuộng hiện nay - mở.
Kiểu tủ quần áo mở ngày càng được nhiều người ưa chuộng dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt bởi việc quy hoạch các ngăn của tủ hợp lý. Chưa kể kiểu tủ này còn rất tiện cho chủ nhân trong vi Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Những kiểu tủ quần áo mở được ưa chuộng hiện nay Dễ dàng lưu trữ, chọn đồ, chưa kể giúp tủ đồ trông gọn gàng và thẩm mỹ hơn là những điểm cộng không thể phủ nhận của tủ quần ...

Cập nhật 2021-10-14 14:59:55
bởi Admin

Phòng ngừa ẩm mốc cho tủ quần áo Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân với những mẹo đơn giản

Phòng ngừa ẩm mốc cho tủ quần áo Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân với những mẹo đơn giản - hè sẽ biến chúng trở thành thứ vứt đi. Cùng học lỏm các bí kíp giúp tiết kiệm không gian tủ quần áo, tránh các trường hợp tương tự xảy ra.
1. Trưng bày quần áo theo mùa
Khi hè tới, điều t Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Phòng ngừa ẩm mốc cho tủ quần áo với những mẹo đơn giản Nếu bạn sở hữu một tủ quần áo bừa bộn, mọi thứ trộn thành từng đống lớn trong các ngăn khác nhau thì đừng ngạc nhiên bởi ...

Cập nhật 2021-10-14 14:48:37
bởi Admin

Kệ thông minh- giải pháp tuyệt vời cho nhà Kita Group Bình Tân nhỏ

Kệ thông minh- giải pháp tuyệt vời cho nhà Kita Group Bình Tân nhỏ - u đang sở hữu một ngôi nhà chật thì bạn không thể không sở hữu những chiếc kệ lưu trữ siêu thông minh dưới đây.
1. Kệ kéo đa năng tiết kiệm không gian
Kệ được thiết kế 3 tầng để đượ dự án Stella Võ Văn Kiệt

dự án Stella Võ Văn Kiệt Kệ thông minh- giải pháp tuyệt vời cho nhà nhỏ Những chiếc kệ kéo hay kệ thông minh dễ dàng lắp đặt và sử dụng, giá thành lại hợp lý sẽ giúp không gian nhà chật thêm gọn gàng, ngăn ...

Cập nhật 2021-10-13 15:14:55
bởi Admin

Tính năng tiện dụng của các loại giá treo quần áo hiện nay

Tính năng tiện dụng của các loại giá treo quần áo hiện nay - ông gian luôn là một vấn đề nan giải.
Diện tích không gian eo hẹp luôn là điều khiến bạn đau đầu mỗi khi lựa chọn đồ nội thất gia đình. Trong khi đó, với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng của dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt

dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt Tính năng tiện dụng của các loại giá treo quần áo hiện nay Giá treo quần áo được xem như lựa chọn của cuộc sống hiện đại bởi tính tiện dụng, thiết kế gọn gàng, đặc biệt khi diện tích ...

Cập nhật 2021-10-13 15:03:44
bởi Admin

Bí quyết lựa rèm phù hợp với phòng tắm căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Bí quyết lựa rèm phù hợp với phòng tắm căn hộ Stella Võ Văn Kiệt - giản và hiệu quả.
Rèm che bồn tắm không chỉ thực hiện chức năng phân tách không gian của mình trong không gian tắm rửa. Nếu sử dụng khéo léo và tinh tế, bạn hoàn toàn có thể biến chúng trở thà Căn hộ Stella En Tropic

Căn hộ Stella En Tropic Bí quyết lựa rèm phù hợp với phòng tắm Những chiếc rèm che lấy cảm hứng biển xanh, chủ đề động vật, xu hướng color-block... sẽ là những ý tưởng độc đáo để bạn làm mới phòng tắm đơn ...

Cập nhật 2021-10-12 14:51:57
bởi Admin

Ngôi nhà Stella 79 Võ Văn Kiệt kiểu Nhật mang lại sự thư thái và tĩnh tại

Ngôi nhà Stella 79 Võ Văn Kiệt kiểu Nhật mang lại sự thư thái và tĩnh tại - i năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi.
Các không gian trong ngôi nhà của người Nhật đều được thiết kế để mang lại cảm giác thư thái và tĩnh tại sau những hối hả, nhộn nhịp của cu Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Ngôi nhà kiểu Nhật mang lại sự thư thái và tĩnh tại Sự tinh tế và thư giãn toát ra từ cách chọn chất liệu cũng như cách trang trí phòng tắm theo phong cách Nhật Bản sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy ...

Cập nhật 2021-10-12 14:33:35
bởi Admin

Không gian Căn hộ Stella En Tropic cuốn hút đầy mê hoặc với những khóm xương rồng xanh tươi

Không gian Căn hộ Stella En Tropic cuốn hút đầy mê hoặc với những khóm xương rồng xanh tươi - n đẹp cuốn hút đầy mê hoặc.
Không gian căn hộ nhỏ này có diện tích vừa đủ để bố trí các công năng cần thiết, các nội thất nhỏ xinh vừa vặn với kích thước của từng khoảng nhỏ trong n căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Không gian cuốn hút đầy mê hoặc với những khóm xương rồng xanh tươi Xương rồng dễ trồng, dễ tạo nên góc nhỏ xanh tươi, tràn đầy sức sống giúp từng góc không gian được bố trí đơn giản ...

Cập nhật 2021-10-09 14:57:41
bởi Admin

Biện pháp bố trí các khu vực chức năng Dự án Stella En Tropic hợp lý

Biện pháp bố trí các khu vực chức năng Dự án Stella En Tropic hợp lý - ng và hài hòa với tổng thể không gian.
Căn hộ ban đầu là một công ty nhỏ chuyên sản xuất pho mát. Khi nhận nhà, mọi thứ đều bừa bộn và không theo một nguyên tắc trang trí nào.
Vì thế, vợ chồ dự án Stella Võ Văn Kiệt

dự án Stella Võ Văn Kiệt Biện pháp bố trí các khu vực chức năng hợp lý Căn hộ có diện tích khá nhỏ, nhưng vợ chồng gia chủ đã biết cách bố trí các khu vực chức năng hợp lý giúp cho mỗi góc nhỏ đều đẹp ấn ...

Cập nhật 2021-10-09 14:38:32
bởi Admin
« 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 »

Chủ để khác mà bạn có thể tham khảo Hiện tại nhiều người quan tâm thị trường sản phẩm của dự án Kita Group Vĩnh Long. Còn bạn có quan tâm không? Một trong những dự án Kita Group đang thu hút đầu tư và tìm hiểu với từ khóa Dự án Stella Mega City Vĩnh Long. Bạn quan tâm tới mảng nào? có thể cho chúng tôi biết và gọi vào số 0969949999. Hiện tại nhiều người quan tâm đầu tư dòng sản phẩm bất động sản những dự án của kita group, nhờ vị trí đắc địa và chất lượng sản phẩm của chúng.

Đối tác phát triển

Giải thưởng vinh dự

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất Việt Nam 2020

Giải thưởng dự án có Phong thủy tiêu biểu - Stella Mega City

Giải thưởng Dự án đáng sống 2020 - Stella Mega City

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất 2019

Giải thưởng Nhà phát triển bền vững nhất 2019

Giải thưởng dự án Xanh tiêu biểu - Stella Mega City


0969949999
liên hệ zalo