Dự án Stella En Tropic

Giá bán dự án căn hộ Stella En Tropic Bình Tân - PKD Kita Group 096.994.9999

Dự án Stella En Tropic ⭐ Bạn đang cần tìm thông tin Dự án Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân⭐, đây là trang thông tin Căn hộ Stella En Tropic ⭐ chính thức từ chủ đầu tư Kita Group ⭐ Hãy cầm máy lên và gọi Hotline 096.994.9999 ⭐ Để được tư vấn giải đáp các thông tin liên quan Dự án Kita Group Bình Tân ⭐ cũng như nhận các thông tin ưu đãi và giá Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn và quý khách hàng.

Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic

Vị trí đắc địa

Vị trí

đắc địa
Vị trí đắc địa

Giá trị

đặc biệt
Vị trí đắc địa

Điểm sáng

tương lai
Vị trí đắc địa

Danh hiệu

chiến thắng

30.000m2

quy mô

230m

mặt tiền

1.500

sản phẩm

5 Block

căn hộ

Trước tiên chúng ta cùng khẳng định với nhau rằng Chủ đầu tư Kita Group vẫn chưa chính thức mở Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt. Vậy nên mọi thông tin chia sẻ ở đây về Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của chúng tôi cũng như trên Internet chưa có gì là chính xác cả, chỉ mang tính tham khảo thôi.

Căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của Kita Group tọa lại tại địa chỉ 79 Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân, TP HCM. Dự án Stella Võ Văn Kiệt với mặt tiền trên con đường đại lộ Võ Văn Kiệt này dài hơn 230m. Chính vì thế nhiều người còn gọi nó với cái tên của địa chỉ là Stella 79 Võ Văn Kiệt hay dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt. Chúng tôi thiết nghĩ nhiều người đặt như vậy khá gẫn gũi và dễ nhận diện ra địa chỉ vị trí của căn hộ Stella En Tropic.

Mặt tiền dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân

Phác thảo phối cảnh căn hộ Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân.

Căn hộ Stella Võ Văn Kiệt này tuy là dự án căn hộ cao cấp đầu tay của chủ đầu tư Kia Group tại TpHCM, thế nhưng Kita Group đầu tư rất bài bản vào dự án này từ khâu thiết kế tổng quan dự án Stella Võ Văn Kiệt này cho tới chi tiết mặt bằng căn hộ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt.

Như chúng ta đã biết rằng TpHCM là một thành phố đầy năng động, náo nhiệt và hối hả. Vậy nên sau giờ làm chúng tôi cũng như các bạn sẽ muốn về căn nhà vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc của mình. Nhưng căn nhà đó cũng không thể thiếu những mãng xanh và lại càng không thể thiếu những tiện ích để phục vụ cuộc sống vui chơi giải trí sau giờ làm. Thấu hiểu những mong muốn đó của của dân sống tại dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt, thế nên chủ đầu tư Kita Group đã thiết kế những mảng xanh bao quanh dự án và xen lẫn vào là những tiểu tiết hoặc mảng xanh để tăng mảng xanh cho dự án Stella Võ Văn Kiệt.

Phối cảnh chính diện căn hộ Stella En Tropic Bình Tân đường Võ Văn Kiệt

Phối cảnh chính diện căn hộ Stella En Tropic Bình Tân địa chỉ 79 đường Võ Văn Kiệt.

Tổng quan dự án căn hộ Stella En Tropic

Tên dự án: Stella En Tropic
Chủ đầu tư: Kita Group
Địa chỉ: 79 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Loại hình: Căn hộ, shophouse thương mại, officetel
Quy mô:

Diện tích đất 30.000m2.

Với 3 phân khu chính là: Khu A – Stella 69, Khu B – Stella 79 Và Khu C – Stella 89

Có 5 Block căn hộ cao cấp hạng A

25 tầng nổi – 2 tầng hầm

Mật độ xây dựng:

Khối đế 46,46%

Khối tháp 33,70%

Sản phẩm: 1500 căn hộ diện tích 49m2 – 83m2
Tiện ích: Công viên trung tâm, khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại quốc tế, Gym, Spa, hồ bơi tràn bờ…
Pháp lý: Sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài

Vị trí tọa lạc Căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt, Bình Tân

Dự án Stella En Tropic của chủ đầu tư Kita Group tọa lạc tại địa chỉ số 79 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt mà chúng ta đam xem án ngữ ngay vị trí đắc địa còn sót lại duy nhất trên đại lộ đông tây Võ Văn Kiệt của TpHCM. Đại lộ Võ Văn Kiệt là tuyến đường huyết mạch kết nối  tứ khu Đông (Tp. Thủ Đức) sang khu Tây (Bình Tân, Bình Chánh), đồng thời nó còn nối liền 6 quận trung tâm TP HCM hình thành một đại lộ vành đai cho thành phố, đây là điều minh chứng cho sự thay da đổi thịt của cả thành phố.

Vị trí tọa lạc căn hộ Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt

Vị trí tọa lạc căn hộ Stella En Tropic số 79 Võ Văn Kiệt, Bình Tân, Tp.HCM.

Từ vị trí hình ảnh này của dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt chúng ta có thể nhận định rằng: Vị trí này mà những cư dân sinh sống tại căn hộ Stella En Tropic Bình Tân có thể hòa mình vào chuỗi tiện ích, cùng chuỗi dịch vụ hoàn thiện đa dạng các loại hình như giáo dục, y tế, trung tâm hành chính, khu vui chơi giải trí….giúp cho cuộc sống của cộng đồng dân cư thêm hoàn hảo, tiện nghi hơn.

Một phần nữa mà không thể nói đến là khả năng kết nối giao thông của căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của chúng ta. Từ tuyến Võ Văn Kiệt cư dân sinh sống tại căn hộ Stella En Tropic chúng ta có thể kết nối nhanh chóng tới những trục đường huyết mạch của thành phố như: An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Nguyễn Văn Linh, Đường 3/2, đường Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50…thuận lợi di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố hay các quận huyện thuộc phía Đông và phía Nam Sài Gòn chỉ mất khoảng 10 – 15 phút kết nối.

Với vị trí này chúng tôi tin rằng khi các bạn đầu tư vào căn hộ Stella Võ Văn Kiệt bạn sẽ hưởng lợi rất nhiều về giá căn hộ Stella En Tropic. Cũng như tất cả các sản phẩm bất động sản khác, giá bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt được cộng hưởng rất nhiều từ khả năng kết nối giao thông của nó.

Vị trí thực tế mặt tiền dự án Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt Kita Group Bình Tân

Thực tế vị trí mặt tiền căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của Kita Group trên đường Võ Văn Kiệt.

Ngoài ra, với quy hoạch phát triển mạng lưới giao thông trong tương lai, tuyến metro số 6 Bà Quẹo – Phú Lâm đang được xây dựng dọc trục đường Lũy Bán Bích kết nối với tuyến Metro số 2 tại ga Bà Quẹo và kết thúc tại Depot Tham Lương quận 12. Khi công trình này hoàn thiện, việc kết nối thông suốt từ khu vực trung tâm hay đến quận huyện vùng ven Sài Gòn từ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt càng thêm thuận lợi. Hơn nữa, đây chính là nền tảng làm tăng giá trị căn hộ, bất động sản sở hữu trong tương lai gần.

Mặt bằng căn hộ Stella En Tropic số 79 Võ Văn Kiệt quận Bình Tân của Kita Group

Với mục tiêu đem mảng xanh cho cuộc sống hiện đại nhưng lại hài hòa thiên nhiên, Kita Group đã nỗ lực hết mình trong việc thiết kế mặt bằng căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của chúng ta một cách thông minh và thoáng mát nhất có thể, từ đó sẽ có thể để căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của Kita Group là căn nhà muốn để về, là chốn an cư và hạnh phúc cho mọi gia đình, cho từng cư dân sinh sống tại Stella 79 Võ Văn Kiệt. Không chỉ thế khi đến với dự án Stella Võ Văn Kiệt bạn thực sự chìm đắm trong không gian hiện đại, sang trọng tràn đầy sức sống.

Chủ đầu tư Kita Group chưa chính thức mở bán căn hộ Stella En Tropic Bình Tân nên chúng tôi chưa thể chia sẻ chi tiết thêm về mặt bằng căn hộ Stella En Tropic được, rất mong quý khách hàng thông cảm. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm về thiết kế mặt bằng căn hộ Stella Võ Văn Kiệt vì dự án Stella Võ Văn Kiệt của chúng ta được thiết kế theo ngon ngữ chính là “Green – Smart Tower” khéo léo áp dụng công nghệ xanh và thông minh vào trong kiến trúc tòa nhà, do vậy từng góc nhỏ của chung cư Stella En Tropic Bình Tân được chăm chút tỉ mỉ. Nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mĩ, an toàn trong các thiết bị vận hành, chủ đầu tư dự án đã hợp tác với nhiều đối tác uy tín như: Misubishi Nhật Bản, Viglacera, Nano…

Tag keywords: Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân, Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, dự án Kita Bình Tân, Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella Võ Văn Kiệt, căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt, Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, Dự án Stella En Tropic, Căn hộ Stella En Tropic, Kita Group Bình Tân
Thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0969949999 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất về dự án Kita Group tại Vĩnh Long, nổi bật nhất của Vĩnh Long được nhiều người biết đến với tên Stella Vĩnh Long,khi mà dự án này tọa lạc mặt tiền quốc lộ 1A và chính diện cổng khu công nghiệp Hóa Phú đó là điều mà Dự án Stella Vĩnh Long thu hút đầu tư.- Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những từ khóa nhiều người đang tìm kiếm về Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Bạn đã có thông tin gì về căn hộ Stella Võ Văn Kiệt chưa?
Dự án Stella En Tropic, Căn hộ Stella En Tropic, Kita Group Bình Tân, Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân, Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, dự án Kita Bình Tân, Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella Võ Văn Kiệt, căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt, Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Tin thêm liên quan Căn hộ Stella En Tropic

Điều chỉnh dòng sản phẩm bất động sản theo biến động dân số vàng Việt Nam

Điều chỉnh dòng sản phẩm bất động sản theo biến động dân số vàng Việt Nam - , các nước đang phát triển thì quá trình công nghiệp hóa không đi đôi với hiện đái hóa.
Vi thế Việt Nam ta cũng giống như các quốc gia đang phát triển khác, các đô thị tại Việt Nam hiện đang đ Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Trên thế giới sự khác biệt giựa các nước phát triển và đang phát triển nẳm ở chỗ nào? Trong khi các nước phát triển, quá trình công nghiệp luôn đi đôi với quá trình hiện đại hóa. Ngược ...

Cập nhật 2021-06-10 10:17:07
bởi PKD dự án Kita Group

Thời kỳ dân số vàng Việt Nam tác độc bến thị trường bất động sản như thế nào?

Thời kỳ dân số vàng Việt Nam tác độc bến thị trường bất động sản như thế nào? - i kỳ dân số vàng. Tuy nhiên điều quan trong là sản phẩm phải phù hợp với sức mua của thị trường, đặc biệt là phải phù hợp với tình hình tài chính của khách hàng.
Không phải tự nhiên mà các  Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Bạn không thể sản xuất ra sản phẩm cho một thị trường không có dân số, vậy thì bất động sản cũng vậy. Thời kỳ dân số vàng ắt cũng sẽ có thị trường rộng lớn và tiềm năng hơn trong ...

Cập nhật 2021-06-09 08:38:56
bởi PKD dự án Kita Group

Năm 2020 là năm đầy triển vọng tăng giá của thị trường bất động sản Cần Thơ

Năm 2020 là năm đầy triển vọng tăng giá của thị trường bất động sản Cần Thơ - sở hạ tầng, cầu đường, giao thông… kết nối dễ dàng với TP.HCM và các tỉnh, nên thu hút mạnh về đầu tư trong và ngoài nước.
Cần Thơ sắp khởi công cầu Mỹ Thuận 2, bắc ngang sông Tiền, k mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt

mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt Cần Thơ đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản phía Nam nói chung và Tây Nam Bộ nói riêng bởi còn nhiều tiềm năng. Thời gian gần đây thành phố quyết liệt đầu tư phát triển cơ ...

Cập nhật 2021-06-08 13:05:32
bởi PKD dự án Kita Group

Chúng ta cùng nhìn lại bức tranh đã phác họa dự án thị trường bất động sản 2020

Chúng ta cùng nhìn lại bức tranh đã phác họa dự án thị trường bất động sản 2020 - sản. Tuy nhiên, các chuyên gia lại có những nhận định khách quan cho bức tranh bất động sản năm 2020. Chúng tôi ắt nghĩ rằng lạc quan đó sẽ có lý do tại sao? Giờ đây chúng ta cũng tìm hiểu vì sao  căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Trước tiên chúng ta cùng nhìn nhận rằng năm 2018 là năm đỉnh điểm về giá trị và giá thị trường nhà đất, thế nên khi sang năm 2019 là năm bắt đầu cho những khó khăn của thị trường bất ...

Cập nhật 2021-06-08 12:46:41
bởi PKD dự án Kita Group

Cần điều chỉnh cán cân nhà ở căn hộ nghiêng sang chiều nhà ở xã hội

Cần điều chỉnh cán cân nhà ở căn hộ nghiêng sang chiều nhà ở xã hội - m trong tay các nhà đầu tư. Tuy nhiên chiều ngược lại, dòng căn hộ giá rẻ, nhà ở xã hội lại đang thiếu hụt nghiêm trọng cho dù nhu cầu thị trường luôn luôn ở mức cao. Như vậy! Bài toàn đặt r dự án Stella Võ Văn Kiệt

dự án Stella Võ Văn Kiệt Hiện nay cán cân thị trường nhà ở căn hộ đang bị nghiêng sang chiều căn hộ cao cấp và tầm trung, đặc biệt nhất thị trường căn hộ cao cấp đang ở mức dư thừa, dòng sản phẩm này chủ yếu ...

Cập nhật 2021-06-08 11:31:53
bởi PKD dự án Kita Group

Cần Thơ ngày càng tạo sức hút đầu tư bất động sản công nghiệp hiệu quả cao

Cần Thơ ngày càng tạo sức hút đầu tư bất động sản công nghiệp hiệu quả cao - cạnh đó cần phải có chính sách minh bạch rõ ràng và tháo gỡ khó khăn trong quá trình hoàn thiện hờ sơ dự án đầu tư, một điều rất quan trọng khác liên quan trực tiếp đến cơn quan nhà nước đ Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Để có thể thu hút vốn đầu tư vào dòng sản phẩn bất động sản công nghiệp, theo góc nhìn nhận cá nhân chúng tôi cho rằng: Đầu tiên phải có hạ tầng giao thông hoàn thiện kết nối đa chiều, ...

Cập nhật 2021-06-08 10:56:03
bởi PKD dự án Kita Group

Nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp không phải cho người đầu cơ - đầu tư

Nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp không phải cho người đầu cơ - đầu tư - khu vực công trong phát triển nhà ở xã hội; sự tham gia của khu vực tư nhân trong phát triển nhà ở xã hội; quản lý và phát triển quỹ đất dành cho đầu tư xây dựng nhà ở xã hội; về quỹ đ Kita Group Bình Tân

Kita Group Bình Tân Bộ Xây dựng lấy ý kiến các nhà quản lý, ngành chức năng, doanh nghiệp bất động sản vùng ĐBSCL với 7 nhóm vấn đề. Đó là về đối tượng thụ hưởng chính sách nhà ở xã hội; sự tham gia ...

Cập nhật 2021-06-07 18:14:27
bởi PKD dự án Kita Group

Cần phải có chính sách phù hợp để thu hút đầu tư dự án nhà ở xã hội

Cần phải có chính sách phù hợp để thu hút đầu tư dự án nhà ở xã hội - xã hội đang gặp rất nhiều khó khăn, từ yếu tố chủ quan đến khách quan, từ thị trường cho đến chính sách ... Cho du nhà nước đã có chính sách cho nhà ờ xã hội, thế nhưng có lẽ cần phải th Căn hộ Stella En Tropic

Căn hộ Stella En Tropic Giờ đây các khu công nghiệp đã phát triển rộng khắp trên đất nước ta, vì thế nhu cầu nhà ở xã hội cho anh chị em công nhân là điều rất cần thiết. Thế nhưng để có được những dự án nhà ...

Cập nhật 2021-06-07 17:48:31
bởi PKD dự án Kita Group

Bất động sản công nghiệp Việt Nam hưởng lợi gì từ thương chiến Mỹ - Trung

Bất động sản công nghiệp Việt Nam hưởng lợi gì từ thương chiến Mỹ - Trung - ng nghiệp đón nhận 1.723 dự án FDI mới đăng ký với tổng vốn đầu tư 7,41 tỷ USD. Trong đó phân khúc sản xuất thu hút 605 dự án, chiếm 71,2% FDI với 13,15 tỷ USD, tăng 39,8% theo năm. Nguồn vốn này  mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt

mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt Phân khúc bất động sản công nghiệp Việt Nam đang phát triển trên đà tăng của nguồn vốn FDI cao gấp 10 lần trong suốt thập kỷ qua. Bộ Kế hoạch và Đầu tư thống kê trong nửa đầu 2019, ngành ...

Cập nhật 2021-06-01 16:18:08
bởi PKD dự án Kita Group

Năm 2019 Việt Nam là nước phát triển nhanh nhất thị trường Đông Nam Á

Năm 2019 Việt Nam là nước phát triển nhanh nhất thị trường Đông Nam Á - u đó đã được dhi nhận của Ngân hàng Phát triển Châu Á ADB cho thấy Việt Nam duy trì vị trí nền kinh tế phát triển nhanh nhất Đông Nam Á trong năm 2019 với tốc độ tăng trưởng GDP 6,8%. Trong khi c căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Trong nhưng năm gần đây Việt Nam ta được đanh giá là quốc gia đang trên đà phất triển nhanh và mạnh mẽ nhất thị trường Đông Nam Á nhà các chính sách và định hướng nổi bật của nhà nước. ...

Cập nhật 2021-06-01 16:02:21
bởi PKD dự án Kita Group

Việt Nam đón nhận làn sóng di dời nhà máy đến Việt Nam

Việt Nam đón nhận làn sóng di dời nhà máy đến Việt Nam - i thay đổi nhà máy sản xuất sang quốc gia khác. Nhưng dù họ không muốn thì điều đó vẫn là sự thật, khó khăn đó không chỉ đến với các công ty sản xuất đa quốc gia, mà nó còn gây nhiều hệ l dự án Stella Võ Văn Kiệt

dự án Stella Võ Văn Kiệt Khi mà cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc nổ ra không ai tin đó là sự thất. Đặc biệt là các công ty đa quốc gia họ không muốn điều này là sự thật, họ biết rằng khi đó họ sẽ ...

Cập nhật 2021-06-01 15:58:01
bởi PKD dự án Kita Group
« 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13

Chủ để khác mà bạn có thể tham khảo Hiện tại nhiều người quan tâm thị trường sản phẩm của dự án Kita Group Vĩnh Long. Còn bạn có quan tâm không? Một trong những dự án Kita Group đang thu hút đầu tư và tìm hiểu với từ khóa Dự án Stella Mega City Vĩnh Long. Bạn quan tâm tới mảng nào? có thể cho chúng tôi biết và gọi vào số 0969949999. Hiện tại nhiều người quan tâm đầu tư dòng sản phẩm bất động sản những dự án của kita group, nhờ vị trí đắc địa và chất lượng sản phẩm của chúng.

Đối tác phát triển

Giải thưởng vinh dự

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất Việt Nam 2020

Giải thưởng dự án có Phong thủy tiêu biểu - Stella Mega City

Giải thưởng Dự án đáng sống 2020 - Stella Mega City

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất 2019

Giải thưởng Nhà phát triển bền vững nhất 2019

Giải thưởng dự án Xanh tiêu biểu - Stella Mega City


0969949999
liên hệ zalo