Dự án Stella En Tropic

Giá bán dự án căn hộ Stella En Tropic Bình Tân - PKD Kita Group 096.994.9999

Dự án Stella En Tropic ⭐ Bạn đang cần tìm thông tin Dự án Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân⭐, đây là trang thông tin Căn hộ Stella En Tropic ⭐ chính thức từ chủ đầu tư Kita Group ⭐ Hãy cầm máy lên và gọi Hotline 096.994.9999 ⭐ Để được tư vấn giải đáp các thông tin liên quan Dự án Kita Group Bình Tân ⭐ cũng như nhận các thông tin ưu đãi và giá Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn và quý khách hàng.

Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic

Vị trí đắc địa

Vị trí

đắc địa
Vị trí đắc địa

Giá trị

đặc biệt
Vị trí đắc địa

Điểm sáng

tương lai
Vị trí đắc địa

Danh hiệu

chiến thắng

30.000m2

quy mô

230m

mặt tiền

1.500

sản phẩm

5 Block

căn hộ

Trước tiên chúng ta cùng khẳng định với nhau rằng Chủ đầu tư Kita Group vẫn chưa chính thức mở Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt. Vậy nên mọi thông tin chia sẻ ở đây về Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của chúng tôi cũng như trên Internet chưa có gì là chính xác cả, chỉ mang tính tham khảo thôi.

Căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của Kita Group tọa lại tại địa chỉ 79 Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân, TP HCM. Dự án Stella Võ Văn Kiệt với mặt tiền trên con đường đại lộ Võ Văn Kiệt này dài hơn 230m. Chính vì thế nhiều người còn gọi nó với cái tên của địa chỉ là Stella 79 Võ Văn Kiệt hay dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt. Chúng tôi thiết nghĩ nhiều người đặt như vậy khá gẫn gũi và dễ nhận diện ra địa chỉ vị trí của căn hộ Stella En Tropic.

Mặt tiền dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân

Phác thảo phối cảnh căn hộ Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân.

Căn hộ Stella Võ Văn Kiệt này tuy là dự án căn hộ cao cấp đầu tay của chủ đầu tư Kia Group tại TpHCM, thế nhưng Kita Group đầu tư rất bài bản vào dự án này từ khâu thiết kế tổng quan dự án Stella Võ Văn Kiệt này cho tới chi tiết mặt bằng căn hộ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt.

Như chúng ta đã biết rằng TpHCM là một thành phố đầy năng động, náo nhiệt và hối hả. Vậy nên sau giờ làm chúng tôi cũng như các bạn sẽ muốn về căn nhà vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc của mình. Nhưng căn nhà đó cũng không thể thiếu những mãng xanh và lại càng không thể thiếu những tiện ích để phục vụ cuộc sống vui chơi giải trí sau giờ làm. Thấu hiểu những mong muốn đó của của dân sống tại dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt, thế nên chủ đầu tư Kita Group đã thiết kế những mảng xanh bao quanh dự án và xen lẫn vào là những tiểu tiết hoặc mảng xanh để tăng mảng xanh cho dự án Stella Võ Văn Kiệt.

Phối cảnh chính diện căn hộ Stella En Tropic Bình Tân đường Võ Văn Kiệt

Phối cảnh chính diện căn hộ Stella En Tropic Bình Tân địa chỉ 79 đường Võ Văn Kiệt.

Tổng quan dự án căn hộ Stella En Tropic

Tên dự án: Stella En Tropic
Chủ đầu tư: Kita Group
Địa chỉ: 79 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Loại hình: Căn hộ, shophouse thương mại, officetel
Quy mô:

Diện tích đất 30.000m2.

Với 3 phân khu chính là: Khu A – Stella 69, Khu B – Stella 79 Và Khu C – Stella 89

Có 5 Block căn hộ cao cấp hạng A

25 tầng nổi – 2 tầng hầm

Mật độ xây dựng:

Khối đế 46,46%

Khối tháp 33,70%

Sản phẩm: 1500 căn hộ diện tích 49m2 – 83m2
Tiện ích: Công viên trung tâm, khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại quốc tế, Gym, Spa, hồ bơi tràn bờ…
Pháp lý: Sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài

Vị trí tọa lạc Căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt, Bình Tân

Dự án Stella En Tropic của chủ đầu tư Kita Group tọa lạc tại địa chỉ số 79 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt mà chúng ta đam xem án ngữ ngay vị trí đắc địa còn sót lại duy nhất trên đại lộ đông tây Võ Văn Kiệt của TpHCM. Đại lộ Võ Văn Kiệt là tuyến đường huyết mạch kết nối  tứ khu Đông (Tp. Thủ Đức) sang khu Tây (Bình Tân, Bình Chánh), đồng thời nó còn nối liền 6 quận trung tâm TP HCM hình thành một đại lộ vành đai cho thành phố, đây là điều minh chứng cho sự thay da đổi thịt của cả thành phố.

Vị trí tọa lạc căn hộ Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt

Vị trí tọa lạc căn hộ Stella En Tropic số 79 Võ Văn Kiệt, Bình Tân, Tp.HCM.

Từ vị trí hình ảnh này của dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt chúng ta có thể nhận định rằng: Vị trí này mà những cư dân sinh sống tại căn hộ Stella En Tropic Bình Tân có thể hòa mình vào chuỗi tiện ích, cùng chuỗi dịch vụ hoàn thiện đa dạng các loại hình như giáo dục, y tế, trung tâm hành chính, khu vui chơi giải trí….giúp cho cuộc sống của cộng đồng dân cư thêm hoàn hảo, tiện nghi hơn.

Một phần nữa mà không thể nói đến là khả năng kết nối giao thông của căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của chúng ta. Từ tuyến Võ Văn Kiệt cư dân sinh sống tại căn hộ Stella En Tropic chúng ta có thể kết nối nhanh chóng tới những trục đường huyết mạch của thành phố như: An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Nguyễn Văn Linh, Đường 3/2, đường Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50…thuận lợi di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố hay các quận huyện thuộc phía Đông và phía Nam Sài Gòn chỉ mất khoảng 10 – 15 phút kết nối.

Với vị trí này chúng tôi tin rằng khi các bạn đầu tư vào căn hộ Stella Võ Văn Kiệt bạn sẽ hưởng lợi rất nhiều về giá căn hộ Stella En Tropic. Cũng như tất cả các sản phẩm bất động sản khác, giá bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt được cộng hưởng rất nhiều từ khả năng kết nối giao thông của nó.

Vị trí thực tế mặt tiền dự án Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt Kita Group Bình Tân

Thực tế vị trí mặt tiền căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của Kita Group trên đường Võ Văn Kiệt.

Ngoài ra, với quy hoạch phát triển mạng lưới giao thông trong tương lai, tuyến metro số 6 Bà Quẹo – Phú Lâm đang được xây dựng dọc trục đường Lũy Bán Bích kết nối với tuyến Metro số 2 tại ga Bà Quẹo và kết thúc tại Depot Tham Lương quận 12. Khi công trình này hoàn thiện, việc kết nối thông suốt từ khu vực trung tâm hay đến quận huyện vùng ven Sài Gòn từ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt càng thêm thuận lợi. Hơn nữa, đây chính là nền tảng làm tăng giá trị căn hộ, bất động sản sở hữu trong tương lai gần.

Mặt bằng căn hộ Stella En Tropic số 79 Võ Văn Kiệt quận Bình Tân của Kita Group

Với mục tiêu đem mảng xanh cho cuộc sống hiện đại nhưng lại hài hòa thiên nhiên, Kita Group đã nỗ lực hết mình trong việc thiết kế mặt bằng căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của chúng ta một cách thông minh và thoáng mát nhất có thể, từ đó sẽ có thể để căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của Kita Group là căn nhà muốn để về, là chốn an cư và hạnh phúc cho mọi gia đình, cho từng cư dân sinh sống tại Stella 79 Võ Văn Kiệt. Không chỉ thế khi đến với dự án Stella Võ Văn Kiệt bạn thực sự chìm đắm trong không gian hiện đại, sang trọng tràn đầy sức sống.

Chủ đầu tư Kita Group chưa chính thức mở bán căn hộ Stella En Tropic Bình Tân nên chúng tôi chưa thể chia sẻ chi tiết thêm về mặt bằng căn hộ Stella En Tropic được, rất mong quý khách hàng thông cảm. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm về thiết kế mặt bằng căn hộ Stella Võ Văn Kiệt vì dự án Stella Võ Văn Kiệt của chúng ta được thiết kế theo ngon ngữ chính là “Green – Smart Tower” khéo léo áp dụng công nghệ xanh và thông minh vào trong kiến trúc tòa nhà, do vậy từng góc nhỏ của chung cư Stella En Tropic Bình Tân được chăm chút tỉ mỉ. Nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mĩ, an toàn trong các thiết bị vận hành, chủ đầu tư dự án đã hợp tác với nhiều đối tác uy tín như: Misubishi Nhật Bản, Viglacera, Nano…

Tag keywords: Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân, Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, dự án Kita Bình Tân, Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella Võ Văn Kiệt, căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt, Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, Dự án Stella En Tropic, Căn hộ Stella En Tropic, Kita Group Bình Tân
Thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0916.792.699 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất về dự án Kita Group tại Vĩnh Long, nổi bật nhất của Vĩnh Long được nhiều người biết đến với tên Stella Vĩnh Long,khi mà dự án này tọa lạc mặt tiền quốc lộ 1A và chính diện cổng khu công nghiệp Hóa Phú đó là điều mà Dự án Stella Vĩnh Long thu hút đầu tư.- Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những từ khóa nhiều người đang tìm kiếm về Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Bạn đã có thông tin gì về căn hộ Stella Võ Văn Kiệt chưa?
Dự án Stella En Tropic, Căn hộ Stella En Tropic, Kita Group Bình Tân, Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân, Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, dự án Kita Bình Tân, Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella Võ Văn Kiệt, căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt, Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Tin thêm liên quan Căn hộ Stella En Tropic

Cơ sở hạ tầng Quận 12 hoàn thiện thúc đẩy các dự án bất động sản phát triển

Cơ sở hạ tầng Quận 12 hoàn thiện thúc đẩy các dự án bất động sản phát triển - ng giao thông quận 12 vốn xưa nay là không đồng bộ, các con đường thì nhỏ bé, giao thông thường xuyên bị ùn tắc. Nhưng giờ đây bộ mặt ấy đã được thay đổi chóng mặt và thu hút dự án căn hộ dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt

dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt Quận 12 của chúng ta nằm ngay cửa ngõ phía Đông Bắc của thành phố, thế nhưng nhiều năm qua khu vực này đã bị các chủ đầu tư bất động sản "lãng quên". Thật dễ hiểu điều này thôi vì hạ ...

Cập nhật 2021-06-27 09:41:21
bởi PKD dự án Kita Group

Mở rộng phát triển hạ tầng khu Tây TpHCM - Cơ hội này cho nơi đây

Mở rộng phát triển hạ tầng khu Tây TpHCM - Cơ hội này cho nơi đây - có thể nhìn nhận qua sức hút của dự án Stella Võ Văn Kiệt của chủ đầu tư Kita Group, cho dù vẫn chưa chính thức Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt.
Sau gần 10 năm thực hiện chính sách quy hoạch đô t Stella 79 Võ Văn Kiệt

Stella 79 Võ Văn Kiệt Điêu mà ai cũng ghi nhận mà không ai phủ nhận rằng vị trí đắc địa cùng hệ thống giao thông thuận tiện là những điều kiện tiên quyết cho một dự án bất động sản trở nên đắt giá, điều ...

Cập nhật 2021-06-26 09:52:18
bởi PKD dự án Kita Group

Sức nóng của bất động sản vô tình thúc đẩy hình thành nhà 3 chung

Sức nóng của bất động sản vô tình thúc đẩy hình thành nhà 3 chung - ây đã xuất hiện nhu cầu nhà ở riêng giá rẻ, điều này vô tình đã tạo đà phát triển bùng nổ cho các căn nhà “3 chung” (chung GCNQSDĐ, chung GPXD và chung số nhà).
Hầu hết trong việc mua bán các c Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Khi mà kinh tế của TpHCM đang phát triển mạnh mẽ, ắt hẳn sẽ thu hút rất nhiều người dân ở các vùng khác di cư tới đây sinh sống và làm việc, đây là thực trang di dân cơ học đang diễn ra. Từ ...

Cập nhật 2021-06-25 23:44:31
bởi PKD dự án Kita Group

Ông trùm thức ăn nhanh Lotte muốn đầu tư trung tâm thương mại tại Uông Bí

Ông trùm thức ăn nhanh Lotte muốn đầu tư trung tâm thương mại tại Uông Bí - y xuất hiện ở đâu thì giá thị trường nhất đất khu đó sẽ lên. Nói vui mốt tí thì liệu chủ đầu tư Kita Group có thể mời gọi ông trùm thức ăn nhanh Lotte tới đầu tư các trung tâm thương mại Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Như chúng ta đã biết rằng, thương hiệu Lotte là một thương hiệu thức ăn nhanh của người Hàn Quốc, thương hiệu Lotte có sức ảnh hưởng rất lớn trong ngành bất động sản, hễ như thương hiệu ...

Cập nhật 2021-06-25 23:29:29
bởi PKD dự án Kita Group

Các bên tranh chấp đất nói gì về 1 thửa đất nhưng hai chủ

Các bên tranh chấp đất nói gì về 1 thửa đất nhưng hai chủ - dựng.
Liên quan đến vụ việc, phía UBND phường 16, quận 8 đã tổ chức hòa giải tranh chấp giữa ông Bình và Công ty TNHH Bất động sản Thảo Minh. Mới đây nhất, vào ngày 12-9, ông Bình và phía côn mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt

mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt Với nội dung bài này Các bên tranh chấp đất nói gì về 1 thửa đất nhưng hai chủ chúng tôi xin tiếp nối câu chuyện từ bài viết Bỗng dưng đất của gia đình mình lại có người khác ngang nhiên xây ...

Cập nhật 2021-06-25 23:11:32
bởi PKD dự án Kita Group

Bỗng dưng đất của gia đình mình lại có người khác ngang nhiên xây dựng

Bỗng dưng đất của gia đình mình lại có người khác ngang nhiên xây dựng - hường ngay thẳng mà nói thì chả ai điên dại mà làm vậy. Đặc biệt điều này sẽ không thể sảy ra đối với các dự án Kita Group, vì chủ đầu tư Kita Group đã thực hiện các bước thủ tục pháp l căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Có lẽ câu truyện hay chúng tôi tạm gọi là trường hợp "Bỗng dưng đất của gia đình mình lại có người khác ngang nhiên xây dựng" ai trong chúng ta đều không thể chấp nhận được, chuyện này bình ...

Cập nhật 2021-06-25 23:06:28
bởi PKD dự án Kita Group

Tham khảo khả năng và cách mà Hà Nội gỡ vướng giao đất dịch vụ

Tham khảo khả năng và cách mà Hà Nội gỡ vướng giao đất dịch vụ - huyển đổi nghề nghiệp. Mỗi suất đất dịch vụ có diện tích khoảng 40 - 50 m2. Sau khi chính quyền xã ở nơi đó đã xây dựng xong cơ sở hạ tầng sẽ tổ chức cho người dân bốc thăm số lô cụ  dự án Stella Võ Văn Kiệt

dự án Stella Võ Văn Kiệt Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu đất dịch vụ là gì? Đất dịch vụ là đất là diện tích đất được đền bù cho các hộ dân bị thu hồi hơn 1/3 diện tích đất nông nghiệp đang sử dụng để ...

Cập nhật 2021-06-25 22:48:35
bởi PKD dự án Kita Group

Đà Nẵng thông tin chính thức về 21 lô đất có người Trung Quốc sở hữu

Đà Nẵng thông tin chính thức về 21 lô đất có người Trung Quốc sở hữu - oanh nghiệp có cá nhân là người nước ngoài tham gia góp vốn theo hình thức sở hữu cổ phiếu, cổ phần trong doanh nghiệp, được cho thuê đất, nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất từ tổ ch Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Theo tin đưa của Cafe Land thì Sở Tài nguyên & Môi trường Đà Nẵng vừa có văn bản thông tin về việc cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người nước ngoài. Văn bản này cho thấy có 2 ...

Cập nhật 2021-06-24 00:27:40
bởi PKD dự án Kita Group

Năm 2020 có 16 dự án nhà ở xã hội tại TpHCM dự kiến đi vào hoạt động

Năm 2020 có 16 dự án nhà ở xã hội tại TpHCM dự kiến đi vào hoạt động - M để giải quyết nhu dầu nhà ở cho người thu nhập thấp, với sự nỗ lực cố gắng không ngừng của mình, theo dự kiến thì trong năm 2020 vừa qua TpHCM có thể đã đưa vào 16 dự án nhà ở xã hội.
S Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân

Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân Vơi sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, và cũng là đầu tàu kinh tế của cá nước thế nên TpHCM thu hút rất nhiều lao động đổ dồn về đây. Tư đầy đặt ra yêu cầu phát triển nhà ở xã hội cho ...

Cập nhật 2021-06-24 00:22:17
bởi PKD dự án Kita Group

Bộ lấy ý kiến dự thảo luật căn hộ chung cư có diện tích tối thiểu 25m2

Bộ lấy ý kiến dự thảo luật căn hộ chung cư có diện tích tối thiểu 25m2 - ít nhất 1 phòng ngủ và một nhà vệ sinh. Tuy nhiên để theo kịp thời đại, Bộ Xây dựng đang công bố để lấy ý kiến Dự thảo Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia về chung cư. Đáng chú ý trong đó có n dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt

dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt Riêng đối với dòng sản phẩm là căn hộ chung, luật Việt Nam quy định rõ rằng rằng diện tích mỗi căn hộ tối thiểu không được nhỏ hơn 25m2. Không chỉ vậy, luật quy định chi tiết rằng phải ...

Cập nhật 2021-06-22 11:12:26
bởi PKD dự án Kita Group

Người dân xin phépthì khó, công trình sai phạp lại ngang nhiên tồn tại

Người dân xin phépthì khó, công trình sai phạp lại ngang nhiên tồn tại - đó và tiếp tục xây dựng cho tới khi nào cấp bộ vào cuộc xử lý mới được. Ở chiều ngược lại là người dân cho dù bản vẽ xây dựng đúng kích thước nhưng thường dất khó khăn.
Vì điều nà Stella 79 Võ Văn Kiệt

Stella 79 Võ Văn Kiệt Đó là thực trang đang diễn ra ai cũng biết cho dù bao năm nhưng vẫn ko thay đổi. Chúng ta thường thấy các công trình xây dựng sai phép nó to oành ra, ai ai cũng thấy và cũng biết. Ây thế mà nó cứ nằm ...

Cập nhật 2021-06-19 15:45:07
bởi PKD dự án Kita Group

Những con số tại điểm nóng xử lý xử phạt vi phạm trong xây dựng

Những con số tại điểm nóng xử lý xử phạt vi phạm trong xây dựng - ng hợp đó sẽ bị nhà nước xử lý triệt để. Ây thế mà lại có những nơi xẩy ra thường xuyên đến nỗi chở thành 1 điểm nóng trong vi phạm xây dựng. Nổi lên trong tình trạng này là Bình Chánh  Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Trong xây dựng có những người cớ ý làm sai quy định của phạm luật của nhà nước trong quản lý trật tự xây dựng, xung quanh ta đâu đó cũng có thể có những người đó. Tất nhiên rằng những ...

Cập nhật 2021-06-19 10:03:51
bởi PKD dự án Kita Group

Loại hình căn hộ Officetel tại TpHCM liệu còn thu hút nhà đâu tư

Loại hình căn hộ Officetel tại TpHCM liệu còn thu hút nhà đâu tư - 19 đến nay. Nhu cầu thuê văn phòng mới được ghi nhận trong quý 2/2019 lên đến 29%, đồng thời tỷ lệ lấp đầy các tòa nhà đạt mức trên 80%.
Trong năm 2018, khu vực phía Nam Sài Gòn đã tiếp  Căn hộ Stella En Tropic

Căn hộ Stella En Tropic Như chúng ta đã biết theo báo cáo quý 2/2019 của CBRE Việt Nam cho thấy tình hình hoạt động của thị trường văn phòng tại TP.HCM vẫn được đánh giá tốt do nguồn cung hạn chế trong nửa đầu năm ...

Cập nhật 2021-06-17 11:54:53
bởi PKD dự án Kita Group

Bạn có biết các doanh nghiệp thuê đất tại khu công nghệ cao giá bao nhiêu?

Bạn có biết các doanh nghiệp thuê đất tại khu công nghệ cao giá bao nhiêu? - 134.640 đồng/m2 áp dung với đất có mục đích sử dụng là kinh doanh dịch vụ, thương mại, khách sạn, nhà hàng, nhà ở chuyên gia, văn phòng làm việc và cho thuê và dịch vụ công nghệ cao.
UBND TP.HCM  Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Bạn có biết các doanh nghiệp thuê đất tại khu công nghệ cao giá bao nhiêu? Để trả lời câu hỏi này xin mời các bạn cùng tham khảo nội dung sau: Giá thuê đất trong khu Công nghệ cao TP.HCM cao nhất là ...

Cập nhật 2021-06-17 11:11:36
bởi PKD dự án Kita Group

Nhu cầu sống xanh của người dân trong thời kỳ đang bị ô nhiêm không khí

Nhu cầu sống xanh của người dân trong thời kỳ đang bị ô nhiêm không khí - u, nó phát triển đồng thời sẽ tạo nên hiệu ứng dây truyền để có tính lan tỏa cao nhất có thể. Trong đó có khối ngành công nghiệp mang lại lợi nhuận kinh tế cao nhất.

Thế nhưng không có gì l căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Ai trong chúng ta cũng muốn cải thiển kinh tế giai đình, để làm được việc này nhà nước cần phải tính toán phát triển kinh tế ở tầm vĩ mô, tư đây để tạo nên chuỗi kinh tế phát triển cùng ...

Cập nhật 2021-06-17 09:20:45
bởi PKD dự án Kita Group

Kiến nghị tháo giỡ khó khăn cho những căn nhà có diện tích đất nhỏ

Kiến nghị tháo giỡ khó khăn cho những căn nhà có diện tích đất nhỏ - ch giàu nghèo chính là căn nhà họ đang sinh sống. Hầu hết những người nghèo có thu nhập thấp diện tích văn nhà họ ở rất nhỏ bé, thường thì diện tích đất dưới 30m2.
Cùng với mong muốn cải t mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt

mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt Khoảng cách giàu nghèo luôn là điều trăn trở của các nhà lãnh đạo, các nước đang phát triển thì khoảng cách này lại càng rõ nét và gay gắt. Một trong những góc phản ảnh cuộc sống vế khoảng ...

Cập nhật 2021-06-17 09:15:19
bởi PKD dự án Kita Group

Những điểm sáng lại thị trường nhà đất bên cát sau thời gian ngủ quyên

Những điểm sáng lại thị trường nhà đất bên cát sau thời gian ngủ quyên - i kỳ đó, Bến Cát bước sang thì kỳ ngủ đông dài hạn, cho tới năm 2019 khi mà Bến Cát bắt đầu là điểm kết nối hoàn thiện cho tới những địa điểm tiện ích, đồng thời đây cũng là điểm k dự án Stella Võ Văn Kiệt

dự án Stella Võ Văn Kiệt Thị trường bất động sản bến cất khi xưa đã từng là một nơi mà thu hút rất nhiều ánh nhìn của những con mắt nhà đầu tư, nổi nhất hoàng kim một thời là loạt dự án Mỹ Phước. Kết thúc ...

Cập nhật 2021-06-17 08:17:02
bởi PKD dự án Kita Group

Hạ tầng kết nối ven đô Sài Gòn tháo gỡ - Cơ hội đến cho cư dân ngoại thành

Hạ tầng kết nối ven đô Sài Gòn tháo gỡ - Cơ hội đến cho cư dân ngoại thành - TPHCM có thêm khoảng 50.000 cặp kết hôn mới. Do đó, nhu cầu nhà ở trong khoảng 10 năm tới của thành phố có thể lên đến một triệu căn.
Thế nhưng giá nhà hiện nay đang quá cao so với tầm với c mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt

mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt Théo tìm hiểu và thống kê khách qua của cá nhân thì chúng tôi nhận thấy rằng: Vào đầu 2019 TP.HCM có khoảng 13 triệu người, trong đó có gần 3 triệu người nhập cư và hơn 400.000 sinh viên. Mỗi ...

Cập nhật 2021-06-15 16:34:57
bởi PKD dự án Kita Group

Khối đế thương mại tại các chung cư ngoài khu trung tâm Sài Gòn ngày càng ế ẩm

Khối đế thương mại tại các chung cư ngoài khu trung tâm Sài Gòn ngày càng ế ẩm - nh trái ngược nhau hòa toàn. Trong khi các trung tâm thương mại khối đế căn hộ trung tâm như căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là dự án của Kita Group luôn đông đúc có sức hút lớn với khách hàng. Ngược l Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Hầu như 100% các căn hộ chung cư đều sử dụng khối đế làm khu trung tâm thương mai, từ chung cư lớn đến chung cư nhỏ, từ căn hộ chung cư nội thành đến các chung cư ngoại thành. Thế nhưng tình ...

Cập nhật 2021-06-15 16:00:37
bởi PKD dự án Kita Group

TpHCM khai thông các cửa ngõ thể hiện quyết tâm kết nối ven đô Sài Thành

TpHCM khai thông các cửa ngõ thể hiện quyết tâm kết nối ven đô Sài Thành - trở nên quá tải, thương xuyên sải ra tai nạn và kẹt xe. Đây chính là những nút thắt cổ trai để TpHCM kích thích phát triển kinh tế vùng ven ngoại thành cũng như các tỉnh thành lân cân. Những công căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ Stella Võ Văn Kiệt TpHCM có khả năng kết nối đa dạng tới các khu vực vùng ven ngoại thành của mình. Tuy nhiên trước sự phát triển kinh tế bùng nổ của mình, các con đường kết nối Sài Thành với khu vực vùng ven ...

Cập nhật 2021-06-15 08:53:53
bởi PKD dự án Kita Group

Đâu là yếu tố tạo nên sức hút của bất động sản vùng ven Sài Gòn

Đâu là yếu tố tạo nên sức hút của bất động sản vùng ven Sài Gòn - “chất xúc tác” từ hạ tầng, thị trường bất động sản vùng ven TP.HCM, đặc biệt là các tỉnh lân cận, trong đó có Long An được nhà đầu tư săn lùng. Nhiều dự án đất nền, nhà phố được  Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Các khu vực vùng ven Sài Gòn xưa nay vẫn "trời yên biển lặng" không ai chú ý đến đầu tư bất động sản, và cũng chăng thu hút ánh nhìn nào của các chủ đầu tư nao? Thế nhưng kể từ năm 2019 với ...

Cập nhật 2021-06-14 22:09:16
bởi PKD dự án Kita Group

Nước chảy đến chỗ trũng - Vùng ven Sài Gòn đang hút nhiều dòng tiền đầu tư

Nước chảy đến chỗ trũng - Vùng ven Sài Gòn đang hút nhiều dòng tiền đầu tư - u sớm muốn sẽ đến, vần để chỉ là thời gian. Đi trước năm bắt và dẫn dắt thị trường thì bạn sẽ nắm phần thắng trong tay ít nhất 80%.
Giờ đây thị trường dự án đất nên vùng ven vừa t mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt

mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt Vốn xưa nay các cụ có câu "Người đẻ chứ đất không đẻ" điều này muốn ám chỉ rằng con người ngày càng đông đúc nhưng đất dai thì có giới hạn. Thế nên quy đất xây dựng cạn kiệt là ...

Cập nhật 2021-06-14 21:56:14
bởi PKD dự án Kita Group

Bình Dương vẫn là mảnh đất màu mỡ thu thút đầu dự án nhà đất

Bình Dương vẫn là mảnh đất màu mỡ thu thút đầu dự án nhà đất - nhất là dự án trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương.
Thế nhưng với chu kỳ tất yếu của thị trường có tăng trưởng thì ắt sẽ có chững lại, điều đó đã đến đỉnh điểm vào khoảng năm 2015. T căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Từ những năm đầu thập niên 2010 Bình Dương đã nổi lên mạnh mẽ và thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ đổ xô về đây đầu tư, trong đó nổi lên khu thành phố mới Bình Dương, nổi bật lên ...

Cập nhật 2021-06-14 21:13:34
bởi PKD dự án Kita Group

Hạ tầng giao thông luôn là tiền đề tiên quyết việc tăng gia trị nhà đất

Hạ tầng giao thông luôn là tiền đề tiên quyết việc tăng gia trị nhà đất - ng cạn kiệt, vì thế các dự án có vị trí tốt như dự án Kita Group Bình Tân lại ngày càng hiếm. Đó chính là lý do tại sao đã và đang ngày càng nhiều chủ đầu tư tìm đến các tỉnh lân cận với T Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Vốn xưa nay TpHCM luôn là đầu tàu kinh tế cho cả nước, đặc biệt trong đó phải nói đớn lượng thu hút vốn đầu tư và các dự án bất động sản. Tuy nhiên giờ đây quy đất của TpHCM đang ngày ...

Cập nhật 2021-06-14 20:56:04
bởi PKD dự án Kita Group
« 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 »

Chủ để khác mà bạn có thể tham khảo Hiện tại nhiều người quan tâm thị trường sản phẩm của dự án Kita Group Vĩnh Long. Còn bạn có quan tâm không? Một trong những dự án Kita Group đang thu hút đầu tư và tìm hiểu với từ khóa Dự án Stella Mega City Vĩnh Long. Bạn quan tâm tới mảng nào? có thể cho chúng tôi biết và gọi vào số 0916.792.699. Hiện tại nhiều người quan tâm đầu tư dòng sản phẩm bất động sản những dự án của kita group, nhờ vị trí đắc địa và chất lượng sản phẩm của chúng.

Đối tác phát triển

Giải thưởng vinh dự

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất Việt Nam 2020

Giải thưởng dự án có Phong thủy tiêu biểu - Stella Mega City

Giải thưởng Dự án đáng sống 2020 - Stella Mega City

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất 2019

Giải thưởng Nhà phát triển bền vững nhất 2019

Giải thưởng dự án Xanh tiêu biểu - Stella Mega City


0916.792.699
liên hệ zalo