Dự án Stella En Tropic

Giá bán dự án căn hộ Stella En Tropic Bình Tân - PKD Kita Group 096.994.9999

Dự án Stella En Tropic ⭐ Bạn đang cần tìm thông tin Dự án Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân⭐, đây là trang thông tin Căn hộ Stella En Tropic ⭐ chính thức từ chủ đầu tư Kita Group ⭐ Hãy cầm máy lên và gọi Hotline 096.994.9999 ⭐ Để được tư vấn giải đáp các thông tin liên quan Dự án Kita Group Bình Tân ⭐ cũng như nhận các thông tin ưu đãi và giá Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn và quý khách hàng.

Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic

Vị trí đắc địa

Vị trí

đắc địa
Vị trí đắc địa

Giá trị

đặc biệt
Vị trí đắc địa

Điểm sáng

tương lai
Vị trí đắc địa

Danh hiệu

chiến thắng

30.000m2

quy mô

230m

mặt tiền

1.500

sản phẩm

5 Block

căn hộ

Trước tiên chúng ta cùng khẳng định với nhau rằng Chủ đầu tư Kita Group vẫn chưa chính thức mở Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt. Vậy nên mọi thông tin chia sẻ ở đây về Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của chúng tôi cũng như trên Internet chưa có gì là chính xác cả, chỉ mang tính tham khảo thôi.

Căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của Kita Group tọa lại tại địa chỉ 79 Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân, TP HCM. Dự án Stella Võ Văn Kiệt với mặt tiền trên con đường đại lộ Võ Văn Kiệt này dài hơn 230m. Chính vì thế nhiều người còn gọi nó với cái tên của địa chỉ là Stella 79 Võ Văn Kiệt hay dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt. Chúng tôi thiết nghĩ nhiều người đặt như vậy khá gẫn gũi và dễ nhận diện ra địa chỉ vị trí của căn hộ Stella En Tropic.

Mặt tiền dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân

Phác thảo phối cảnh căn hộ Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân.

Căn hộ Stella Võ Văn Kiệt này tuy là dự án căn hộ cao cấp đầu tay của chủ đầu tư Kia Group tại TpHCM, thế nhưng Kita Group đầu tư rất bài bản vào dự án này từ khâu thiết kế tổng quan dự án Stella Võ Văn Kiệt này cho tới chi tiết mặt bằng căn hộ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt.

Như chúng ta đã biết rằng TpHCM là một thành phố đầy năng động, náo nhiệt và hối hả. Vậy nên sau giờ làm chúng tôi cũng như các bạn sẽ muốn về căn nhà vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc của mình. Nhưng căn nhà đó cũng không thể thiếu những mãng xanh và lại càng không thể thiếu những tiện ích để phục vụ cuộc sống vui chơi giải trí sau giờ làm. Thấu hiểu những mong muốn đó của của dân sống tại dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt, thế nên chủ đầu tư Kita Group đã thiết kế những mảng xanh bao quanh dự án và xen lẫn vào là những tiểu tiết hoặc mảng xanh để tăng mảng xanh cho dự án Stella Võ Văn Kiệt.

Phối cảnh chính diện căn hộ Stella En Tropic Bình Tân đường Võ Văn Kiệt

Phối cảnh chính diện căn hộ Stella En Tropic Bình Tân địa chỉ 79 đường Võ Văn Kiệt.

Tổng quan dự án căn hộ Stella En Tropic

Tên dự án: Stella En Tropic
Chủ đầu tư: Kita Group
Địa chỉ: 79 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Loại hình: Căn hộ, shophouse thương mại, officetel
Quy mô:

Diện tích đất 30.000m2.

Với 3 phân khu chính là: Khu A – Stella 69, Khu B – Stella 79 Và Khu C – Stella 89

Có 5 Block căn hộ cao cấp hạng A

25 tầng nổi – 2 tầng hầm

Mật độ xây dựng:

Khối đế 46,46%

Khối tháp 33,70%

Sản phẩm: 1500 căn hộ diện tích 49m2 – 83m2
Tiện ích: Công viên trung tâm, khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại quốc tế, Gym, Spa, hồ bơi tràn bờ…
Pháp lý: Sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài

Vị trí tọa lạc Căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt, Bình Tân

Dự án Stella En Tropic của chủ đầu tư Kita Group tọa lạc tại địa chỉ số 79 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt mà chúng ta đam xem án ngữ ngay vị trí đắc địa còn sót lại duy nhất trên đại lộ đông tây Võ Văn Kiệt của TpHCM. Đại lộ Võ Văn Kiệt là tuyến đường huyết mạch kết nối  tứ khu Đông (Tp. Thủ Đức) sang khu Tây (Bình Tân, Bình Chánh), đồng thời nó còn nối liền 6 quận trung tâm TP HCM hình thành một đại lộ vành đai cho thành phố, đây là điều minh chứng cho sự thay da đổi thịt của cả thành phố.

Vị trí tọa lạc căn hộ Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt

Vị trí tọa lạc căn hộ Stella En Tropic số 79 Võ Văn Kiệt, Bình Tân, Tp.HCM.

Từ vị trí hình ảnh này của dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt chúng ta có thể nhận định rằng: Vị trí này mà những cư dân sinh sống tại căn hộ Stella En Tropic Bình Tân có thể hòa mình vào chuỗi tiện ích, cùng chuỗi dịch vụ hoàn thiện đa dạng các loại hình như giáo dục, y tế, trung tâm hành chính, khu vui chơi giải trí….giúp cho cuộc sống của cộng đồng dân cư thêm hoàn hảo, tiện nghi hơn.

Một phần nữa mà không thể nói đến là khả năng kết nối giao thông của căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của chúng ta. Từ tuyến Võ Văn Kiệt cư dân sinh sống tại căn hộ Stella En Tropic chúng ta có thể kết nối nhanh chóng tới những trục đường huyết mạch của thành phố như: An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Nguyễn Văn Linh, Đường 3/2, đường Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50…thuận lợi di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố hay các quận huyện thuộc phía Đông và phía Nam Sài Gòn chỉ mất khoảng 10 – 15 phút kết nối.

Với vị trí này chúng tôi tin rằng khi các bạn đầu tư vào căn hộ Stella Võ Văn Kiệt bạn sẽ hưởng lợi rất nhiều về giá căn hộ Stella En Tropic. Cũng như tất cả các sản phẩm bất động sản khác, giá bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt được cộng hưởng rất nhiều từ khả năng kết nối giao thông của nó.

Vị trí thực tế mặt tiền dự án Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt Kita Group Bình Tân

Thực tế vị trí mặt tiền căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của Kita Group trên đường Võ Văn Kiệt.

Ngoài ra, với quy hoạch phát triển mạng lưới giao thông trong tương lai, tuyến metro số 6 Bà Quẹo – Phú Lâm đang được xây dựng dọc trục đường Lũy Bán Bích kết nối với tuyến Metro số 2 tại ga Bà Quẹo và kết thúc tại Depot Tham Lương quận 12. Khi công trình này hoàn thiện, việc kết nối thông suốt từ khu vực trung tâm hay đến quận huyện vùng ven Sài Gòn từ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt càng thêm thuận lợi. Hơn nữa, đây chính là nền tảng làm tăng giá trị căn hộ, bất động sản sở hữu trong tương lai gần.

Mặt bằng căn hộ Stella En Tropic số 79 Võ Văn Kiệt quận Bình Tân của Kita Group

Với mục tiêu đem mảng xanh cho cuộc sống hiện đại nhưng lại hài hòa thiên nhiên, Kita Group đã nỗ lực hết mình trong việc thiết kế mặt bằng căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của chúng ta một cách thông minh và thoáng mát nhất có thể, từ đó sẽ có thể để căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của Kita Group là căn nhà muốn để về, là chốn an cư và hạnh phúc cho mọi gia đình, cho từng cư dân sinh sống tại Stella 79 Võ Văn Kiệt. Không chỉ thế khi đến với dự án Stella Võ Văn Kiệt bạn thực sự chìm đắm trong không gian hiện đại, sang trọng tràn đầy sức sống.

Chủ đầu tư Kita Group chưa chính thức mở bán căn hộ Stella En Tropic Bình Tân nên chúng tôi chưa thể chia sẻ chi tiết thêm về mặt bằng căn hộ Stella En Tropic được, rất mong quý khách hàng thông cảm. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm về thiết kế mặt bằng căn hộ Stella Võ Văn Kiệt vì dự án Stella Võ Văn Kiệt của chúng ta được thiết kế theo ngon ngữ chính là “Green – Smart Tower” khéo léo áp dụng công nghệ xanh và thông minh vào trong kiến trúc tòa nhà, do vậy từng góc nhỏ của chung cư Stella En Tropic Bình Tân được chăm chút tỉ mỉ. Nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mĩ, an toàn trong các thiết bị vận hành, chủ đầu tư dự án đã hợp tác với nhiều đối tác uy tín như: Misubishi Nhật Bản, Viglacera, Nano…

Tag keywords: Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân, Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, dự án Kita Bình Tân, Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella Võ Văn Kiệt, căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt, Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, Dự án Stella En Tropic, Căn hộ Stella En Tropic, Kita Group Bình Tân
Thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất về dự án Kita Group tại Vĩnh Long, nổi bật nhất của Vĩnh Long được nhiều người biết đến với tên Stella Vĩnh Long,khi mà dự án này tọa lạc mặt tiền quốc lộ 1A và chính diện cổng khu công nghiệp Hóa Phú đó là điều mà Dự án Stella Vĩnh Long thu hút đầu tư.- Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những từ khóa nhiều người đang tìm kiếm về Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Bạn đã có thông tin gì về căn hộ Stella Võ Văn Kiệt chưa?
Dự án Stella En Tropic, Căn hộ Stella En Tropic, Kita Group Bình Tân, Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân, Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, dự án Kita Bình Tân, Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella Võ Văn Kiệt, căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt, Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Tin thêm liên quan Căn hộ Stella En Tropic

Ngôi nhà ẩn mình giữa phong cảnh hữu tình, Căn hộ Stella En Tropic không khí trong lành

Ngôi nhà ẩn mình giữa phong cảnh hữu tình, Căn hộ Stella En Tropic không khí trong lành - ủ khiến ai ngắm một lần đều ao ước được ở đây.
Mới nhìn, ngôi nhà cấp 4 này không có quá nhiều sự đặc biệt. Tuy nhiên, nếu bước chân đến từng không gian này, ai cũng phải nhung nhớ và  mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt

mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt Ngôi nhà ẩn mình giữa phong cảnh hữu tình, không khí trong lành Ngôi nhà cấp 4 với kiểu kiến trúc đơn giản với thiết kế nửa mái, xung quanh là hiên nhà với những bộ bàn ghế đơn sơ nhưng vẫn ...

Cập nhật 2021-09-23 14:35:43
bởi Admin

Ngôi nhà an yên với thiết kế xanh tuyệt đẹp

Ngôi nhà an yên với thiết kế xanh tuyệt đẹp - thành sầm uất ở Sài Gòn với những tuyến đường lớn, những tòa nhà đồ sộ, rất lý tưởng cho cả nhu cầu sinh sống và kinh doanh. Sở hữu một ngôi nhà ở quận này chắc hẳn là mơ ước của r căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Ngôi nhà an yên với thiết kế xanh tuyệt đẹp Diện tích nhỏ nhưng ngôi nhà ống này sẽ khiến bạn phải trầm trồ khen ngợi vì được "cả hương lẫn sắc". Phú Nhuận là một trong những quận ...

Cập nhật 2021-09-23 14:22:18
bởi Admin

Mách bạn phương pháp hay giúp căn hộ Stella Võ Văn Kiệt luôn đẹp và gọn

Mách bạn phương pháp hay giúp căn hộ Stella Võ Văn Kiệt luôn đẹp và gọn - minh dưới đây!
Tất cả chúng ta đều thích nhà mình sạch sẽ - và một trong những điều quan trọng nhất để giữ nhà sạch sẽ chính là đặt mọi thứ vào đúng vị trí. Hãy tham khảo 20 giải pháp l Căn hộ Stella En Tropic

Căn hộ Stella En Tropic Mách bạn phương pháp hay giúp nhà cửa luôn đẹp và gọn Để giữ nhà luôn sạch sẽ, gọn gàng mà lại không phải mất quá nhiều công sức để dọn dẹp thì bạn hãy học 20 giải pháp lưu trữ thông ...

Cập nhật 2021-09-22 14:51:42
bởi Admin

Bài trí không gian Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân đẹp mắt với nội thất màu trắng tinh tế

Bài trí không gian Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân đẹp mắt với nội thất màu trắng tinh tế - i thất đẹp mắt.
Căn hộ gác mái này chỉ rộng chừng 36m² nhưng rất tiện nghi nhờ được bài trí và phân bố khéo léo. Phòng khách, nhà bếp Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân và bàn ăn được bài trí t Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Bài trí không gian đẹp mắt với nội thất màu trắng tinh tế Dù sử dụng gam màu trắng cho toàn bộ tường, sàn nhưng căn hộ nhỏ này vẫn rất thu hút bởi cách bài trí không gian phù hợp và đồ ...

Cập nhật 2021-09-22 14:31:18
bởi Admin

Mách bạn mẹo lưu trữ cần thiết giúp phòng của trẻ luôn ngăn nắp, sạch sẽ

Mách bạn mẹo lưu trữ cần thiết giúp phòng của trẻ luôn ngăn nắp, sạch sẽ - n nắp.
Túi treo đồ trong suốt
Phòng trẻ em Căn hộ Stella En Tropic thường có rất nhiều đồ nhỏ, dễ bị thất lạc như đồ chơi, bút màu, kẹp tóc hay những chiếc vòng tay... Hãy sắm cho trẻ một chi Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Mách bạn mẹo lưu trữ cần thiết giúp phòng của trẻ luôn ngăn nắp, sạch sẽ Những gợi ý lưu trữ đồ đạc thông minh sẽ giúp phòng trẻ dù có rất nhiều đồ chơi, quần áo... vẫn gọn gàng, ...

Cập nhật 2021-09-21 14:56:41
bởi Admin

Không gian Dự án Stella En Tropic đáng sống với những chiếc giường đa năng tiện dụng

Không gian Dự án Stella En Tropic đáng sống với những chiếc giường đa năng tiện dụng - thành nơi lưu trữ gọn gàng, kín đáo
Không giống như những chiếc giường ngủ bình thường, chiếc giường này được thiết kế thêm một ngăn đựng thông minh ở đầu giường.
Tấm ván đầu giườn Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Không gian đáng sống với những chiếc giường đa năng tiện dụng Nhờ có những chiếc giường đa năng tiện dụng này mà không gian sống của bạn sẽ gọn gàng, đáng yêu hơn rất nhiều. Giường ...

Cập nhật 2021-09-21 14:36:20
bởi Admin

Chiêm ngưỡng căn hộ nhỏ đầy lôi cuốn, căn hộ Stella Võ Văn Kiệt độc đáo trong từng chi tiết

Chiêm ngưỡng căn hộ nhỏ đầy lôi cuốn, căn hộ Stella Võ Văn Kiệt độc đáo trong từng chi tiết - uy diện tích chỉ vỏn vẹn 40m² nhưng điều đó đã không làm khó được nữ chủ nhân đầy tài năng này.
Căn hộ nhỏ dưới bàn tay của nữ chủ nhân đã thực sự cuốn hút đến từng chi tiết nhỏ.
 Kita Group Bình Tân

Kita Group Bình Tân Chiêm ngưỡng căn hộ nhỏ đầy lôi cuốn, độc đáo trong từng chi tiết Chủ nhân của căn hộ studio đầy lôi cuốn này là nữ thiết kế 22 tuổi. May mắn thuê được một căn hộ áp mái rất ưng ý, ...

Cập nhật 2021-09-20 15:25:21
bởi Admin

Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân phối màu đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao

Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân phối màu đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao - g hai gam màu đen - trắng kinh điển để trang trí nhưng căn hộ 39m² dưới đây thực sự khiến bạn không thể rời mắt được khỏi những góc nhỏ được bài trí ngẫu hứng nhưng cực hợp lý về công  Căn hộ Stella En Tropic

Căn hộ Stella En Tropic Căn hộ phối màu đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao Căn hộ nhỏ này khiến người ta phải trầm trồ bởi sự ngẫu hứng trong cách thiết kế và phối màu đơn giản nhưng hiệu quả. Chỉ sử ...

Cập nhật 2021-09-20 15:07:30
bởi Admin

Những sáng tạo ngẫu hứng mang lại vẻ đẹp đặc biệt cho Căn hộ Stella En Tropic

Những sáng tạo ngẫu hứng mang lại vẻ đẹp đặc biệt cho Căn hộ Stella En Tropic - hích không gian sống mới lạ.
1. Căn hộ tuyệt đẹp từ nhà kho cũ
Căn hộ được cải tạo từ nhà kho này hiện tại là không gian sống của gia đình. Gia đình đã mất rất nhiều công sức để mua l mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt

mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt Những sáng tạo ngẫu hứng mang lại vẻ đẹp đặc biệt cho ngôi nhà 4 căn hộ cải tạo mang vẻ đẹp đầy sáng tạo và ngẫu hứng này sẽ làm "mềm lòng" bất cứ ai, đặc biệt là những người ưa ...

Cập nhật 2021-09-17 14:37:11
bởi Admin

Cải tạo căn hộ Dự án Stella En Tropic phong cách Scandinavian tuyệt đẹp

Cải tạo căn hộ Dự án Stella En Tropic phong cách Scandinavian tuyệt đẹp - ược cải tạo lại.
Với diện tích 55m², căn hộ vẫn tạo ra được những không gian dành riêng cho phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ.
Căn hộ cải tạo mang đến những nét tiêu biểu cho phong cách Scand căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Cải tạo căn hộ phong cách Scandinavian tuyệt đẹp Với diện tích chỉ vỏn vẹn 55m², căn hộ gây ấn tượng bởi sự kết hợp hài hòa giữa nét hiện đại với một chút hoài cổ vốn có trước khi ...

Cập nhật 2021-09-17 14:19:41
bởi Admin

Bí quyết sử dụng nội thất căn hộ Stella Võ Văn Kiệt có màu sắc sinh động, bắt mắt

Bí quyết sử dụng nội thất căn hộ Stella Võ Văn Kiệt có màu sắc sinh động, bắt mắt - t màu sắc, hiện đại cực quyến rũ.
Dẫu biết rằng căn hộ dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt của mình khá nhỏ bé với diện tích chỉ 40m² nhưng chủ nhân của không gian sống này vẫn tham vọng có thể th mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt

mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt Bí quyết sử dụng nội thất có màu sắc sinh động, bắt mắt Sự tươi mới của sắc xuân đã được chủ nhân thổi vào căn hộ nhỏ này bằng cách bài trí không gian thông minh và những món nội ...

Cập nhật 2021-09-16 14:09:39
bởi Admin

Không gian Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân nhỏ vẫn đáp ứng đầy đủ công năng cần thiết

Không gian Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân nhỏ vẫn đáp ứng đầy đủ công năng cần thiết - t một cách khoa học và đẹp mắt.
Ý tưởng bố trí căn hộ 37m² có đủ tất cả các không gian như phòng khách, ăn, bếp, nghỉ ngơi trong cùng một mặt bằng, lại phân tách từng khu vực thật rõ ràng l Kita Group Bình Tân

Kita Group Bình Tân Không gian căn hộ nhỏ vẫn đáp ứng đầy đủ công năng cần thiết Diện tích 37m² của căn hộ nhỏ không làm khó được nhà thiết kế nghiệp dư này vẫn xoay xở cho mình đủ các không gian cần ...

Cập nhật 2021-09-16 13:46:19
bởi Admin

Bí quyết tăng vẻ rực rỡ, tươi sáng cho không gian ngoại thất Căn hộ Stella En Tropic

Bí quyết tăng vẻ rực rỡ, tươi sáng cho không gian ngoại thất Căn hộ Stella En Tropic - t.
Bên cạnh việc để bao nhiêu tâm tư vào trang trí nội thất Căn hộ Stella En Tropic thì bạn cũng cần dành chút thời gian để trang trí khung cảnh bên ngoài nhà.
Có những gia đình lựa chọn trồng cây Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Bí quyết tăng vẻ rực rỡ, tươi sáng cho không gian ngoại thất Sử dụng đèn trang trí bên ngoài nhà là cách làm đơn giản lại đem đến hiệu quả thẩm mỹ không tồi chút nào cho không gian ngoại ...

Cập nhật 2021-09-15 14:37:28
bởi Admin

Chiêm ngưỡng ngôi nhà gỗ thanh lịch và Dự án Stella En Tropic hiện đại

Chiêm ngưỡng ngôi nhà gỗ thanh lịch và Dự án Stella En Tropic hiện đại - d.
Một mục tiêu quan trọng của dự án bảo vệ rừng Redwood, California là bảo tồn quá khứ của nó.
Ngay cả khi đó là một ngôi nhà.
Điều này đã được thực hiện bằng cách cải tạo lại ngôi nh mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt

mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt Chiêm ngưỡng ngôi nhà gỗ thanh lịch và hiện đại Trùng tu lại từ kiến trúc nhà xây dựng năm 1968, ngôi nhà gỗ mang phong cách hiện đại này mang tới làn gió mới cho những ai ghé thăm khu rừng ...

Cập nhật 2021-09-15 14:19:48
bởi Admin

Căn hộ nhỏ áp dụng thành công gam màu trung tính

Căn hộ nhỏ áp dụng thành công gam màu trung tính - hòa quyện vào nhau, bao gồm trắng, xám, đen và gỗ nhạt.
Do hạn chế về mặt diện tích dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt nên ngoại trừ phòng tắm, tất cả các khu vực còn lại đều được bố trí liên th Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Căn hộ nhỏ áp dụng thành công gam màu trung tính Sử dụng gam màu trung tính, căn hộ nhỏ dưới đây đem lại cho bạn sự mãn nhãn về mặt thị giác cực lớn. Căn hộ nhỏ 30m² với gam màu trung tính ...

Cập nhật 2021-09-14 14:41:01
bởi Admin

Phương pháp cải tạo nhà ở kiểu Nhật cuốn hút và Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân hợp thời

Phương pháp cải tạo nhà ở kiểu Nhật cuốn hút và Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân hợp thời - t chút đã hợp thời và cuốn hút đến thế này đây.
Một ngôi nhà được truyền qua nhiều thế hệ không còn đơn thuần chỉ là nơi ở hay một bất động sản mà nó còn là nơi những ký ức vượt t Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Phương pháp cải tạo nhà ở kiểu Nhật cuốn hút và hợp thời Chẳng trách thế giới lại công nhận người Nhật thông minh, ngôi nhà của họ đã qua nhiều thế hệ sử dụng mà chỉ cần cải tạo ...

Cập nhật 2021-09-14 14:07:31
bởi Admin

Cải tạo nhà kho cũ thành không gian chill lý tưởng

Cải tạo nhà kho cũ thành không gian chill lý tưởng - n chờ chi mà không khám phá ngay những mẫu thiết kế Căn hộ Stella En Tropic cực đẹp dưới đây.
Bạn đang thắc mắc, liệu nhà kho có thể cải tạo và thiết kế đan xen những khu vực sinh hoạt nào đ Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Cải tạo nhà kho cũ thành không gian chill lý tưởng Những không gian nhỏ ở nhà kho vẫn tiếp tục là đề tài được mọi người quan tâm và nếu bạn cũng đang sở hữu một không gian như thế, còn ...

Cập nhật 2021-09-13 13:48:59
bởi Admin

Căn hộ Dự án Stella En Tropic mang đậm dấu ấn mùa thu thơ mộng và yên ả

Căn hộ Dự án Stella En Tropic mang đậm dấu ấn mùa thu thơ mộng và yên ả - n suốt kiến trúc sư mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt sử dụng để thiết kế căn hộ này là “mùa thu”, vì vậy, từng ngóc ngách trong căn hộ đều toát lên vẻ bình yên, dịu dàng đầy thi vị của mùa l Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Căn hộ mang đậm dấu ấn mùa thu thơ mộng và yên ả Những họa tiết hình học vuông tròn được kiến trúc sư sử dụng tài tình, mang tới vẻ hiện đại khác biệt cho căn hộ ven đô. Chủ đề ...

Cập nhật 2021-09-13 13:25:50
bởi Admin

Cơi nới không gian phòng ngủ căn hộ Stella Võ Văn Kiệt với nội thất thông minh

Cơi nới không gian phòng ngủ căn hộ Stella Võ Văn Kiệt với nội thất thông minh - cầu sử dụng không gian sống ngày càng đa năng như hiện nay thì phòng ngủ không chỉ là không gian thư giãn nghỉ ngơi mà còn là góc làm việc tại gia của nhiều người. Không gian nhỏ, yêu cầu chức nă dự án Stella Võ Văn Kiệt

dự án Stella Võ Văn Kiệt Cơi nới không gian phòng ngủ với nội thất thông minh Nếu phòng ngủ của bạn có diện tích khiêm tốn thì hãy suy nghĩ về những món nội thất thông minh để “cơi nới” không gian này nhé! Với nhu ...

Cập nhật 2021-09-12 14:33:20
bởi Admin

Những vị trí trong Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân cần được chú tâm khi dọn dẹp

Những vị trí trong Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân cần được chú tâm khi dọn dẹp - ầy dầu mỡ, một sàn nhà bết dính đầy bùn đất, một mặt bàn bụi bám lớp dày,... tất cả những nơi này đều quá dễ để bạn nhận thấy nó đang bẩn và cần được vệ sinh nhanh chóng. Tuy nhiên, dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt

dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt Những vị trí trong nhà cần được chú tâm khi dọn dẹp Hãy kiểm tra xem trí nhớ của bạn có bỏ qua 4 vị trí rất cần được vệ sinh này mỗi lần dọn nhà không nhé? Một bồn rửa với chén bát ...

Cập nhật 2021-09-12 14:17:35
bởi Admin

Bất ngờ với lối thiết kế khu vực lưu trữ thông minh của Căn hộ Stella En Tropic

Bất ngờ với lối thiết kế khu vực lưu trữ thông minh của Căn hộ Stella En Tropic - n bạn phải xuýt xoa.
Căn hộ hiện đại nằm trong khu phức hợp mới tại Đài Bắc của một cặp vợ chồng trẻ cùng đứa con gái 3 tuổi. Với một diện tích chỉ khoảng 60m² song Căn hộ Stella En Tropi Căn hộ Stella En Tropic

Căn hộ Stella En Tropic Bất ngờ với lối thiết kế khu vực lưu trữ thông minh của ngôi nhà Căn hộ với một không gian sống hiện đại, cá tính, đầy ấn tượng, đặc biệt bởi lối thiết kế lưu trữ thông minh sẽ ...

Cập nhật 2021-09-10 14:19:09
bởi Admin

Nhấn nhá thêm những nét độc đáo cho căn bếp Dự án Stella En Tropic của bạn

Nhấn nhá thêm những nét độc đáo cho căn bếp Dự án Stella En Tropic của bạn - t giữ đồ trong nhà bếp gọn gàng luôn là tiêu chí hàng đầu trong mỗi căn bếp ấm của gia đình.
Và riêng với vật dụng sắc nhọn như dao, các khay cất giữ càng cần phải an toàn và tránh xa tầm t Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Nhấn nhá thêm những nét độc đáo cho căn bếp của bạn Bỏ túi thêm một vài cách lưu trữ dao an toàn và tiện dụng mà vẫn nhấn nhá thêm những nét sáng tạo độc đáo cho không gian bếp nhà ...

Cập nhật 2021-09-10 14:01:51
bởi Admin

Tận dụng trần cao để bố trí gác lửng tiện lợi cho căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Tận dụng trần cao để bố trí gác lửng tiện lợi cho căn hộ Stella Võ Văn Kiệt - ích không quá rộng rãi.
Phong cách nhà với gác lửng phát triển ở New York, Hoa Kỳ vào khoảng thế kỷ XX và không quá xa lạ đối với những ngôi nhà nhỏ ở Việt Nam. Những ngôi nhà này với lợi thế căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Tận dụng nhà trần cao để bố trí gác lửng tiện lợi 2 ngôi nhà với 2 phong cách thiết kế khác nhau đem đến cho chúng ta cái nhìn phong phú về những không gian sống sở hữu phần trần cao dù diện ...

Cập nhật 2021-09-09 15:11:31
bởi Admin

Ngạc nhiên với không gian tiện nghi, hiện đại của Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân nhỏ

Ngạc nhiên với không gian tiện nghi, hiện đại của Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân nhỏ - ngày một nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của cư dân thành thị.
Thế nhưng với một ngôi nhà với mặt tiền rộng chỉ 2,3 mét thì bạn có tò mò không biết tiện nghi bên trong nó sẽ như thế nào khô dự án Stella Võ Văn Kiệt

dự án Stella Võ Văn Kiệt Ngạc nhiên với không gian tiện nghi, hiện đại của ngôi nhà nhỏ Giữa đô thị tấp nập, đất chật người đông, một mét vuông đất cũng trở nên vô cùng quý giá. Những thiết kế nhà ở siêu ...

Cập nhật 2021-09-09 14:50:04
bởi Admin
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 »

Chủ để khác mà bạn có thể tham khảo Hiện tại nhiều người quan tâm thị trường sản phẩm của dự án Kita Group Vĩnh Long. Còn bạn có quan tâm không? Một trong những dự án Kita Group đang thu hút đầu tư và tìm hiểu với từ khóa Kita Group Bình Tân. Bạn quan tâm tới mảng nào? có thể cho chúng tôi biết và gọi vào số 096.994.9999. Một trong những dự án Kita Group đang thu hút đầu tư và tìm hiểu với từ khóa Dự án Stella Mega City Vĩnh Long. Bạn quan tâm tới mảng nào? có thể cho chúng tôi biết và gọi vào số 096.994.9999. Hiện tại nhiều người quan tâm đầu tư dòng sản phẩm bất động sản những dự án của kita group, nhờ vị trí đắc địa và chất lượng sản phẩm của chúng.

Đối tác phát triển

Giải thưởng vinh dự

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất Việt Nam 2020

Giải thưởng dự án có Phong thủy tiêu biểu - Stella Mega City

Giải thưởng Dự án đáng sống 2020 - Stella Mega City

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất 2019

Giải thưởng Nhà phát triển bền vững nhất 2019

Giải thưởng dự án Xanh tiêu biểu - Stella Mega City


096.994.9999
liên hệ zalo