Dự án Stella En Tropic

Giá bán dự án căn hộ Stella En Tropic Bình Tân - PKD Kita Group 096.994.9999

Dự án Stella En Tropic ⭐ Bạn đang cần tìm thông tin Dự án Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân⭐, đây là trang thông tin Căn hộ Stella En Tropic ⭐ chính thức từ chủ đầu tư Kita Group ⭐ Hãy cầm máy lên và gọi Hotline 096.994.9999 ⭐ Để được tư vấn giải đáp các thông tin liên quan Dự án Kita Group Bình Tân ⭐ cũng như nhận các thông tin ưu đãi và giá Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn và quý khách hàng.

Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic

Vị trí đắc địa

Vị trí

đắc địa
Vị trí đắc địa

Giá trị

đặc biệt
Vị trí đắc địa

Điểm sáng

tương lai
Vị trí đắc địa

Danh hiệu

chiến thắng

30.000m2

quy mô

230m

mặt tiền

1.500

sản phẩm

5 Block

căn hộ

Trước tiên chúng ta cùng khẳng định với nhau rằng Chủ đầu tư Kita Group vẫn chưa chính thức mở Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt. Vậy nên mọi thông tin chia sẻ ở đây về Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của chúng tôi cũng như trên Internet chưa có gì là chính xác cả, chỉ mang tính tham khảo thôi.

Căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của Kita Group tọa lại tại địa chỉ 79 Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân, TP HCM. Dự án Stella Võ Văn Kiệt với mặt tiền trên con đường đại lộ Võ Văn Kiệt này dài hơn 230m. Chính vì thế nhiều người còn gọi nó với cái tên của địa chỉ là Stella 79 Võ Văn Kiệt hay dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt. Chúng tôi thiết nghĩ nhiều người đặt như vậy khá gẫn gũi và dễ nhận diện ra địa chỉ vị trí của căn hộ Stella En Tropic.

Mặt tiền dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân

Phác thảo phối cảnh căn hộ Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt Bình Tân.

Căn hộ Stella Võ Văn Kiệt này tuy là dự án căn hộ cao cấp đầu tay của chủ đầu tư Kia Group tại TpHCM, thế nhưng Kita Group đầu tư rất bài bản vào dự án này từ khâu thiết kế tổng quan dự án Stella Võ Văn Kiệt này cho tới chi tiết mặt bằng căn hộ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt.

Như chúng ta đã biết rằng TpHCM là một thành phố đầy năng động, náo nhiệt và hối hả. Vậy nên sau giờ làm chúng tôi cũng như các bạn sẽ muốn về căn nhà vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc của mình. Nhưng căn nhà đó cũng không thể thiếu những mãng xanh và lại càng không thể thiếu những tiện ích để phục vụ cuộc sống vui chơi giải trí sau giờ làm. Thấu hiểu những mong muốn đó của của dân sống tại dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt, thế nên chủ đầu tư Kita Group đã thiết kế những mảng xanh bao quanh dự án và xen lẫn vào là những tiểu tiết hoặc mảng xanh để tăng mảng xanh cho dự án Stella Võ Văn Kiệt.

Phối cảnh chính diện căn hộ Stella En Tropic Bình Tân đường Võ Văn Kiệt

Phối cảnh chính diện căn hộ Stella En Tropic Bình Tân địa chỉ 79 đường Võ Văn Kiệt.

Tổng quan dự án căn hộ Stella En Tropic

Tên dự án: Stella En Tropic
Chủ đầu tư: Kita Group
Địa chỉ: 79 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
Loại hình: Căn hộ, shophouse thương mại, officetel
Quy mô:

Diện tích đất 30.000m2.

Với 3 phân khu chính là: Khu A – Stella 69, Khu B – Stella 79 Và Khu C – Stella 89

Có 5 Block căn hộ cao cấp hạng A

25 tầng nổi – 2 tầng hầm

Mật độ xây dựng:

Khối đế 46,46%

Khối tháp 33,70%

Sản phẩm: 1500 căn hộ diện tích 49m2 – 83m2
Tiện ích: Công viên trung tâm, khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại quốc tế, Gym, Spa, hồ bơi tràn bờ…
Pháp lý: Sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài

Vị trí tọa lạc Căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt, Bình Tân

Dự án Stella En Tropic của chủ đầu tư Kita Group tọa lạc tại địa chỉ số 79 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt mà chúng ta đam xem án ngữ ngay vị trí đắc địa còn sót lại duy nhất trên đại lộ đông tây Võ Văn Kiệt của TpHCM. Đại lộ Võ Văn Kiệt là tuyến đường huyết mạch kết nối  tứ khu Đông (Tp. Thủ Đức) sang khu Tây (Bình Tân, Bình Chánh), đồng thời nó còn nối liền 6 quận trung tâm TP HCM hình thành một đại lộ vành đai cho thành phố, đây là điều minh chứng cho sự thay da đổi thịt của cả thành phố.

Vị trí tọa lạc căn hộ Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt

Vị trí tọa lạc căn hộ Stella En Tropic số 79 Võ Văn Kiệt, Bình Tân, Tp.HCM.

Từ vị trí hình ảnh này của dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt chúng ta có thể nhận định rằng: Vị trí này mà những cư dân sinh sống tại căn hộ Stella En Tropic Bình Tân có thể hòa mình vào chuỗi tiện ích, cùng chuỗi dịch vụ hoàn thiện đa dạng các loại hình như giáo dục, y tế, trung tâm hành chính, khu vui chơi giải trí….giúp cho cuộc sống của cộng đồng dân cư thêm hoàn hảo, tiện nghi hơn.

Một phần nữa mà không thể nói đến là khả năng kết nối giao thông của căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của chúng ta. Từ tuyến Võ Văn Kiệt cư dân sinh sống tại căn hộ Stella En Tropic chúng ta có thể kết nối nhanh chóng tới những trục đường huyết mạch của thành phố như: An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Nguyễn Văn Linh, Đường 3/2, đường Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50…thuận lợi di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố hay các quận huyện thuộc phía Đông và phía Nam Sài Gòn chỉ mất khoảng 10 – 15 phút kết nối.

Với vị trí này chúng tôi tin rằng khi các bạn đầu tư vào căn hộ Stella Võ Văn Kiệt bạn sẽ hưởng lợi rất nhiều về giá căn hộ Stella En Tropic. Cũng như tất cả các sản phẩm bất động sản khác, giá bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt được cộng hưởng rất nhiều từ khả năng kết nối giao thông của nó.

Vị trí thực tế mặt tiền dự án Stella En Tropic 79 Võ Văn Kiệt Kita Group Bình Tân

Thực tế vị trí mặt tiền căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của Kita Group trên đường Võ Văn Kiệt.

Ngoài ra, với quy hoạch phát triển mạng lưới giao thông trong tương lai, tuyến metro số 6 Bà Quẹo – Phú Lâm đang được xây dựng dọc trục đường Lũy Bán Bích kết nối với tuyến Metro số 2 tại ga Bà Quẹo và kết thúc tại Depot Tham Lương quận 12. Khi công trình này hoàn thiện, việc kết nối thông suốt từ khu vực trung tâm hay đến quận huyện vùng ven Sài Gòn từ Stella En Tropic Võ Văn Kiệt càng thêm thuận lợi. Hơn nữa, đây chính là nền tảng làm tăng giá trị căn hộ, bất động sản sở hữu trong tương lai gần.

Mặt bằng căn hộ Stella En Tropic số 79 Võ Văn Kiệt quận Bình Tân của Kita Group

Với mục tiêu đem mảng xanh cho cuộc sống hiện đại nhưng lại hài hòa thiên nhiên, Kita Group đã nỗ lực hết mình trong việc thiết kế mặt bằng căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của chúng ta một cách thông minh và thoáng mát nhất có thể, từ đó sẽ có thể để căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của Kita Group là căn nhà muốn để về, là chốn an cư và hạnh phúc cho mọi gia đình, cho từng cư dân sinh sống tại Stella 79 Võ Văn Kiệt. Không chỉ thế khi đến với dự án Stella Võ Văn Kiệt bạn thực sự chìm đắm trong không gian hiện đại, sang trọng tràn đầy sức sống.

Chủ đầu tư Kita Group chưa chính thức mở bán căn hộ Stella En Tropic Bình Tân nên chúng tôi chưa thể chia sẻ chi tiết thêm về mặt bằng căn hộ Stella En Tropic được, rất mong quý khách hàng thông cảm. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm về thiết kế mặt bằng căn hộ Stella Võ Văn Kiệt vì dự án Stella Võ Văn Kiệt của chúng ta được thiết kế theo ngon ngữ chính là “Green – Smart Tower” khéo léo áp dụng công nghệ xanh và thông minh vào trong kiến trúc tòa nhà, do vậy từng góc nhỏ của chung cư Stella En Tropic Bình Tân được chăm chút tỉ mỉ. Nhằm đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mĩ, an toàn trong các thiết bị vận hành, chủ đầu tư dự án đã hợp tác với nhiều đối tác uy tín như: Misubishi Nhật Bản, Viglacera, Nano…

Tag keywords: Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân, Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, dự án Kita Bình Tân, Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella Võ Văn Kiệt, căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt, Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, Dự án Stella En Tropic, Căn hộ Stella En Tropic, Kita Group Bình Tân
Thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất về dự án Kita Group tại Vĩnh Long, nổi bật nhất của Vĩnh Long được nhiều người biết đến với tên Stella Vĩnh Long,khi mà dự án này tọa lạc mặt tiền quốc lộ 1A và chính diện cổng khu công nghiệp Hóa Phú đó là điều mà Dự án Stella Vĩnh Long thu hút đầu tư.- Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những từ khóa nhiều người đang tìm kiếm về Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Bạn đã có thông tin gì về căn hộ Stella Võ Văn Kiệt chưa?
Dự án Stella En Tropic, Căn hộ Stella En Tropic, Kita Group Bình Tân, Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân, Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, dự án Kita Bình Tân, Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt, dự án Stella Võ Văn Kiệt, căn hộ Stella Võ Văn Kiệt, mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt, Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Tin thêm liên quan Căn hộ Stella En Tropic

Giải trí xem căn nhà kỳ dị tơi nhà đầu tư căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giải trí xem căn nhà kỳ dị tơi nhà đầu tư căn hộ Stella Võ Văn Kiệt - tổ tiên loài người sống trên cây, do kiến trúc sư Sou Fujimoto thiết kế. Nhà có nhiều nhánh được liên kết với nhau bởi cầu thang di dộng hoặc cố định. Việc di chuyển qua các phòng trông như s Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Đó là những ngôi nhà trong suốt, nhà rộng 92 cm hay ngôi nhà biến hóa thành mấy chục phòng khác nhau. 1. Ngôi nhà trong suốt ở Nhật Bản Ngôi nhà có tên 'House NA' ở Nhật Bản lấy cảm hứng từ ...

Cập nhật 2021-07-31 10:34:23
bởi PKD dự án Kita Group

Cá tính với đồ cũ trong nhà mới tại dự án Stella Võ Văn Kiệt của Kita Group

Cá tính với đồ cũ trong nhà mới tại dự án Stella Võ Văn Kiệt của Kita Group - u người tận dụng lại đồ cũ để sử dụng lại, đôi khi điều đó làm nên cá tính mới tại Stella 79 Võ Văn Kiệt. Một dự án căn hộ cao cấp của Kita Group.

Với những món đồ mua ngoài chợ trờ Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Khi đến nhà mới tại căn hộ Stella En Tropic Bình Tân do Kita Group làm chủ đầu tư, ai cũng muốn toàn bộ nội thất là mới, nhưng không phải ai cũng có điều kiện làm việc đó, và vì thế có khá ...

Cập nhật 2021-07-30 10:45:16
bởi PKD dự án Kita Group

Phòng khách căn hộ Stella En Tropic ấn tượng với sofa màu đỏ

Phòng khách căn hộ Stella En Tropic ấn tượng với sofa màu đỏ - món đồ nội thất khác đi kèm. Stella 79 Võ Văn Kiệt

Stella 79 Võ Văn Kiệt Nếu bạn là người có gu thích màu đỏ thì nên tham khảo bài viết này. Bộ sofa luôn là trung tâm của không gian tiếp khách trong nhà. Khi lựa chọn ghế có tông màu nổi bật, bạn cần cân nhắc kỹ ...

Cập nhật 2021-07-28 16:43:27
bởi PKD dự án Kita Group

Nội thất nhỏ hơn căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của chủ đầu tư Kita Group

Nội thất nhỏ hơn căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của chủ đầu tư Kita Group - phải dùng đến nội thất thông minh hoặc tiết kiệm không gian. Tuy nhiên mặt bằng căn hộ Stella vẫn được rất nhiều người quan tâm, họ quan tâm để đầu tư có và để ở có hay cho thuê lại cũng c căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Với căn hộ có diện tích rộng như căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của chúng ta thì không đang lo ngại về diện tích, ấy thế với những căn hộ nhỏ tầm khoảng 45m2 thì câu chuyện sẽ khác, hầu hết sẽ ...

Cập nhật 2021-07-28 10:39:20
bởi PKD dự án Kita Group

Bố chí nội thất cho căn hộ hạng sang như Stella Võ Văn Kiệt của Kita Group

Bố chí nội thất cho căn hộ hạng sang như Stella Võ Văn Kiệt của Kita Group - ăn hộ Stella En Tropic của chủ đầu tư Kita Group, kế tiếp đó là khả năng thiết kế nội thất cao cấp của các đơn vị thiết kế.
Việc Bố trí nội thất cần tính toán sao cho tận dụng tối đa di căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Đối với căn hộ hàng sang như Stella 79 Võ Văn Kiệt của chủ đầu tư Kita Group, không phải cứ mua nội thất cao cấp đưa vào là thành căn hộ hạng sang, quan trọng nhất từ khấu thiết kế mặt bằng ...

Cập nhật 2021-07-26 10:45:44
bởi PKD dự án Kita Group

Khi bạn sắp xếp căn hộ Stella En Tropic Bình Tân gọn gàng thêm phần rỗng rãi

Khi bạn sắp xếp căn hộ Stella En Tropic Bình Tân gọn gàng thêm phần rỗng rãi - ng rãi. Không gian nhỏ của Joan có rất nhiều tác phẩm hội họa của cô và bạn bè, người quen tặng. Joan thuê căn hộ ở Portland (Oregon, Mỹ) được 1 năm nay. Đây cũng là nơi làm việc, trưng bày các t dự án Stella Võ Văn Kiệt

dự án Stella Võ Văn Kiệt Không gian nhỏ của Joan có rất nhiều tác phẩm hội họa của cô và bạn bè, người quen tặng. Nhưng Khi bạn biết cách sắp xếp gọn gàng nội thất thì căn hộ Stella En Tropic Bình Tân sẽ thêm phần ...

Cập nhật 2021-07-26 10:00:50
bởi PKD dự án Kita Group

Tâm sự của KTS - Giải pháp vì ngôi nhà Việt tại Stella En Tropic Bình Tân

Tâm sự của KTS - Giải pháp vì ngôi nhà Việt tại Stella En Tropic Bình Tân - ặc điểm vùng miền... khiến tuổi thọ ngôi nhà ngày càng bị rút ngắn. Đặc biệt, hiện tượng nồm ẩm ở các tỉnh khu vực phía Bắc trong những ngày vừa qua khiến tường và trần nhà luôn tron căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Chiến dịch được triển khai giữa Vĩnh Tường, các trường đại học chuyên ngành kiến trúc, xây dựng và các công ty kiến trúc, xây dựng trên toàn quốc. Những thay đổi của thời tiết hiện nay, ...

Cập nhật 2021-07-22 17:12:52
bởi PKD dự án Kita Group

Xốp dán tường - Giải pháp nhanh rẻ cho căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt

Xốp dán tường - Giải pháp nhanh rẻ cho căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt - n tường. Với xốp dán tường thì cư dân của Stella 79 Võ Văn Kiệt hoàn toàn thỏa sức sáng tạo với giá rẻ nhất thị trường nội thất hiện tại.

Xốp ốp tường thường được sử dụng trong ph dự án Stella Võ Văn Kiệt

dự án Stella Võ Văn Kiệt Sẽ có nhừng thời điểm gia chủ căn hộ Stella En Tropic Bình Tân do Kita Group làm chủ đầu tư sẽ muốn thay đổi một mảng nội tường tức thì với chi phí rẻ và nhành. Giải tốt nhất chính là xốp ...

Cập nhật 2021-07-22 16:53:34
bởi PKD dự án Kita Group

Hiện đại và tiện dụng cho gia đình ở căn hộ Stella En Tropic Bình Tân Kita Group

Hiện đại và tiện dụng cho gia đình ở căn hộ Stella En Tropic Bình Tân Kita Group - nh như vậy áp dụng công nghệ và thiết kế mới, giúp cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bạn có thể thử ý tưởng tạo hình táo bạo cho căn bếp như một con thuyền với nhiều đường căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Những mẫu căn bếp hướng tới sự tiện dụng phát huy công năn sử dụng với phóng cách hiện đại cho gia đình tại căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của chủ đầu tư Kita Group. Với các mẫu bếp gia ...

Cập nhật 2021-07-21 11:40:16
bởi PKD dự án Kita Group

Nội thất kiểu châu Âu cho ai đầu tư căn hộ Stella Võ Văn Kiệt cho thuê

Nội thất kiểu châu Âu cho ai đầu tư căn hộ Stella Võ Văn Kiệt cho thuê - ủ xác định cho người phương tây thuê có lẽ nên thiết kế nội thất theo phong cách châu Âu. Tuy nhiên để thuẩn lợi trong thiết kế, gia chủ cũng cần chờ có thông tin mặt bằng căn hộ Stella En Tropi dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt

dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt Không ít người mua căn hộ Stella Võ Văn Kiệt dùng để đầu tư cho thuê sau khi căn hộ Stella hoàn thiện, với mỗi mục tiêu khách hàng thuê mà gia chủ sẽ thiết kế theo phong cách nhất định. Nếu gia ...

Cập nhật 2021-07-21 09:21:39
bởi PKD dự án Kita Group

Ai ở căn hộ Stella Võ Văn Kiệt tham khảo căn hộ của Lam Trường

Ai ở căn hộ Stella Võ Văn Kiệt tham khảo căn hộ của Lam Trường - cho biết sẽ chuyển nhượng, nếu được giá. Căn hộ mà anh Hai Lam Trường vừa tậu thêm một căn hộ mới tại khu đô thị Lexington Residence, An Phú, quận 2, TP HCM với giá khoảng 2,6 tỷ đồng. Anh ti căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Nếu bạn là cư dân của căn hộ Stella Võ Văn Kiệt thì nên tham khảo nội dung này. Nam ca sĩ "Tình thôi xót xa" trang trí căn hộ chung cư 97m2 rất tinh tế với các gam màu trầm cùng nội thất đồ gỗ. ...

Cập nhật 2021-07-20 11:15:45
bởi PKD dự án Kita Group

Bộ sofa mới làm mới căn nhà gia chủ căn hộ Stella En Tropic Bình Tân

Bộ sofa mới làm mới căn nhà gia chủ căn hộ Stella En Tropic Bình Tân - các nhà thiết kế thể hiện qua chất liệu và kiểu dáng. Các mẫu sofa đa dạng, phong phú về mẫu mã và kích thước sẽ giúp bạn dễ chọn được một bộ ưng ý để làm mới không gian của mình. Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Theo thời gian thì những bộ sofa của gia chủ nơi căn hộ Stella En Tropic Bình Tân cũng bị cũ và hoen ố, lẽ tất nhiên gia chủ nào cũng muốn thay đổi nó. Với nét hiện đại, thời trang của sofa được ...

Cập nhật 2021-07-19 16:51:36
bởi PKD dự án Kita Group

Nội thất nét cổ kính trong căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt liệu có ai muốn

Nội thất nét cổ kính trong căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt liệu có ai muốn - n. Cửa vào nhà là hành lang dài 15 m, trong phong thủy còn gọi là Huyền quan. Mục đích của Huyền quan trong phong thủy là ngăn không cho không khí đi thẳng vào phòng.

Bên trái là phòng khách. Theo quan ni Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Marzio Cavanna là kiến trúc sư người Italy. Sau khi hoàn thành nhiều ngôi nhà lý tưởng cho mọi người, ông bắt tay vào thiết kế tổ ấm cho riêng mình. Đó là một căn hộ nằm trong biệt thự cũ ở ...

Cập nhật 2021-07-19 08:58:15
bởi PKD dự án Kita Group

Nội thất giá rẻ nhưng vẫn đẹp cho cư dân căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt

Nội thất giá rẻ nhưng vẫn đẹp cho cư dân căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt - tin mặt bằng căn hộ stella Võ Văn Kiêt. Vì căn hộ Stella En Tropic Bình Tân vẫn chưa chính thức mở bán thế nên mọi thông tin liên quan chỉ có tính tham khảo.

Khi mà những ai đâu tư vào Stella 79 Võ V căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt của chủ đầu tư Kita Group vẫn chưa chính thức mở bán thế nhưng đang có rất nhiều người quan tâm đầu tư, sự quan tâm đó còn được thể hiện qua việc tìm hiểu ...

Cập nhật 2021-07-17 18:02:39
bởi PKD dự án Kita Group

Gia chủ căn hộ Stella Võ Văn Kiệt đột phá thiết kế với tông màu trắng - đen

Gia chủ căn hộ Stella Võ Văn Kiệt đột phá thiết kế với tông màu trắng - đen - n lại với các gia chủ khác trong cùng dự án căn hộ Stella En Tropic Bình Tân của chủ đầu tư Kita Group.
Căn hộ rất độc đáo do Công ty Geometrix của Đức thiết kế cho một khách hàng có sở thích đ dự án Stella Võ Văn Kiệt

dự án Stella Võ Văn Kiệt Gia chủ căn hộ Stella Võ Văn Kiệt đã yêu cầu đơn vị thiết kế nội thật cho căn hộ của mình với hai màu chủ đạo là trắng và đen, điều này đã làm nên sự độc đáo và khác biệt với phần ...

Cập nhật 2021-07-15 23:05:45
bởi PKD dự án Kita Group

Chi sẻ thiết kế phòng khách cho nhiều thế hệ tại những dự án của Kita Group

Chi sẻ thiết kế phòng khách cho nhiều thế hệ tại những dự án của Kita Group - ười. Người cao tuổi thích bộ tràng kỷ trang trí cầu kỳ, các bức tranh ảnh có phong cách Á đông. Trong khi đó, người trẻ lại thích những bộ sofa êm ái, tiện nghi và thoải mái. Dưới đây là mộ dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt

dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt Những chiếc bàn chạm trổ, bình gốm sứ hài hòa với bộ ghế sofa và tấm thảm lông dày kiểu châu Âu. Nếu bạn sống trong căn nhà nhiều thế hệ, rất khó để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi ...

Cập nhật 2021-07-15 16:42:46
bởi PKD dự án Kita Group

Sực khác biệt khi cải tạo nhà trong ngõ trở nên sang trọng

Sực khác biệt khi cải tạo nhà trong ngõ trở nên sang trọng - nhiều khoảng không gian thoáng đem lại ánh nắng và gió cho ngôi nhà. Trong đó có 15 m2 sân vườn, 6 m2 giếng trời sau nhà, 4 m2 giếng trời giữa nhà.

Ths. KTS Phạm Thanh Truyền đã thiết kế hệ thống căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Với mức kinh phí 4 triệu đồng/m2, ngôi nhà trong ngõ nhỏ yên tĩnh ở quận 4 (TP HCM) trở thành nơi ở tiện nghi, thoáng đãng của chủ nhân. Với diện tích đất 100 m2 (mặt tiền 5 m), chủ nhà đã ...

Cập nhật 2021-07-14 09:08:46
bởi PKD dự án Kita Group

Cửa sổ là đôi mắt tâm hồn của căn hộ Stella En Tropic Bình Tân

Cửa sổ là đôi mắt tâm hồn của căn hộ Stella En Tropic Bình Tân - t kỳ không gian nào, kiến trúc sư luôn đặt mục tiêu đối lưu không khí lên hàng đầu. Đặc biệt đối với nhà ở, không nên làm cửa sổ quá nhiều hoặc quá ít vì sẽ làm mất cân bằng sinh khí t Stella 79 Võ Văn Kiệt

Stella 79 Võ Văn Kiệt Với con người đối mắt là cửa sổ tâm hồn. Đối với căn hộ Stella En Tropic Bình Tân nói riêng và căn hộ nói chung thì cửa sổ chính là đôi mắt tầm hôn của căn hộ. Khi thiết kế cửa sổ cho ...

Cập nhật 2021-07-13 23:20:28
bởi PKD dự án Kita Group

Phòng ngủ lãng mạn như ngày Valentine cho gia chủ căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Phòng ngủ lãng mạn như ngày Valentine cho gia chủ căn hộ Stella Võ Văn Kiệt - lãng mạn, và vì thế ngày nào cũng là ngày Valentine của họ. Phòng ngủ là không gian riêng tư, nơi duy trì cảm xúc hạnh phúc của vợ chồng. Do đó không gian này được thiết kế khác phòng khách hay ph dự án Stella Võ Văn Kiệt

dự án Stella Võ Văn Kiệt Tình yêu vợ chồng của gia chủ căn hộ dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt luôn cần được hâm nóng, vì thế chủ nhân của căn hộ Stella En Tropic Bình Tân sẽ cần đến phòng ngủ có không gian nội thất ...

Cập nhật 2021-07-12 21:56:11
bởi PKD dự án Kita Group

Chia sẻ mẫu nhà bếp ấn tượng tới gia chủ căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Chia sẻ mẫu nhà bếp ấn tượng tới gia chủ căn hộ Stella Võ Văn Kiệt - n. Vì thế khi bạn sẽ cảm thấy rất thú vị với những thiết kế phòng bếp rộng rãi bởi bạn có thể làm mọi thứ trong bếp mà bạn muốn như thoải mái nấu ăn, tổ chức các bữa tiệc thân mật Dự án Stella En Tropic

Dự án Stella En Tropic Chủ đầu tư Kita Group của căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt nhận biết rằng bếp là nơi để người nội chợ thỏa sức sáng tạo và chăm chút bữa ăn cho gia đình của gia chủ căn hộ Stella En Tropic Bình ...

Cập nhật 2021-07-07 09:22:21
bởi PKD dự án Kita Group

Mẫu tủ sách lý tưởng cho cư dân căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt của Kita Group

Mẫu tủ sách lý tưởng cho cư dân căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt của Kita Group - hường khác.
Bạn là người yêu thích đọc sách? Bạn có một không gian cố định trong căn hộ và muốn tận dụng nó để đặt vào một chiếc kệ thật bắt mắt? Hãy tham khảo những mẫu thiết kế Kita Group Bình Tân

Kita Group Bình Tân Những chiếc tủ sách độc đáo của gia chủ căn hộ Stella 79 Võ Văn Kiệt này không chỉ khơi gợi cảm hứng đọc của chủ nhân mà còn khiến nhà bạn trông đẹp và sành điệu hơn những căn hộ bình ...

Cập nhật 2021-07-05 10:10:51
bởi PKD dự án Kita Group

Làm đẹp phòng ăn cho căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của bạn thêm ấm cúng

Làm đẹp phòng ăn cho căn hộ Stella Võ Văn Kiệt của bạn thêm ấm cúng - n ấm cúng và thu hút mọi thành viên trong gia đình tới khu vực này. Làm được điều này, hàng ngày mỗi bữa cơm gia đình bạn sẽ ngập tràn tình yêu và tiếng cười, điều đó sẽ tiếp thêm năng lư Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt

Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Khu vực phòng ăn căn hộ Stella Võ Văn Kiệt sẽ là nơi mà cả nhà bạn sẽ tập chung, vậy nên Chủ đầu tư Kita Group sẽ chăm chút rất nhiều không gian nhà bếp của dự án Stella Võ Văn Kiệt này chở ...

Cập nhật 2021-07-05 08:22:24
bởi PKD dự án Kita Group

Sở thích vườn trẻo tiểu cảnh của cư dân căn hộ Stella En Tropic Bình Tân

Sở thích vườn trẻo tiểu cảnh của cư dân căn hộ Stella En Tropic Bình Tân - ác khu dân cư sinh sống khác. Tuy là mong muốn, những để đưa mảng xanh vườn treo tiểu cảnh cần có không gian và khu vực ưu tiên để làm việc này.
Đó là lý do tại sao khi thiết kế mặt bằng căn h mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt

mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt Không chỉ riêng cư dân căn hộ Stella En Tropic Bình Tân, hầu hết mọi người sinh sông tại TpHCM cũng như các thành thị khác đều muốn đưa mảng xanh vào căn nhà của mình tại dự án Kita Group cũng như ...

Cập nhật 2021-07-04 20:02:01
bởi PKD dự án Kita Group

Ý tưởng lò sưởi giả ở căn hộ Stella Võ Văn Kiệt cho người nước ngoài thuê

Ý tưởng lò sưởi giả ở căn hộ Stella Võ Văn Kiệt cho người nước ngoài thuê - ậy thế nên nhà đầu tư vào dự án Stella Võ Văn Kiệt mục đích cho người nước ngoài thuê sẽ thiết kế nội thất có lò sưởi giả để gợi nhớ quê hương nơi họ.
Lò sưởi không thông dụng với Kita Group Bình Tân

Kita Group Bình Tân Lò sưởi đối với người dân của căn hộ Stella Võ Văn Kiệt cũng như người dân Việt Nam là điều xa lạ, thế nhưng đối với người phương Tây thì nó lại là điều không thể thiểu trong căn nhà. ...

Cập nhật 2021-07-03 10:52:59
bởi PKD dự án Kita Group
1 2 3 »

Chủ để khác mà bạn có thể tham khảo Hiện tại nhiều người quan tâm thị trường sản phẩm của dự án Kita Group Vĩnh Long. Còn bạn có quan tâm không? Một trong những dự án Kita Group đang thu hút đầu tư và tìm hiểu với từ khóa Kita Group Bình Tân. Bạn quan tâm tới mảng nào? có thể cho chúng tôi biết và gọi vào số 096.994.9999. Một trong những dự án Kita Group đang thu hút đầu tư và tìm hiểu với từ khóa Dự án Stella Mega City Vĩnh Long. Bạn quan tâm tới mảng nào? có thể cho chúng tôi biết và gọi vào số 096.994.9999. Hiện tại nhiều người quan tâm đầu tư dòng sản phẩm bất động sản những dự án của kita group, nhờ vị trí đắc địa và chất lượng sản phẩm của chúng.

Đối tác phát triển

Giải thưởng vinh dự

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất Việt Nam 2020

Giải thưởng dự án có Phong thủy tiêu biểu - Stella Mega City

Giải thưởng Dự án đáng sống 2020 - Stella Mega City

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất 2019

Giải thưởng Nhà phát triển bền vững nhất 2019

Giải thưởng dự án Xanh tiêu biểu - Stella Mega City


096.994.9999
liên hệ zalo