Dự án đất nền Kita Group Vĩnh Long

Dự án ma mặt tiền quốc lộ 1A mang khu dân cư Bình Điền 6

Cập nhật 2021-05-27 22:42:49 bởi PKD dự án Kita Group

Do thị trường nhất đất đang nong lên từng ngày nên nhiều đơn vị đã lập khống hồ sơ cho những "dự án ma" để lừa gạt người dân. Cụ thể rằng:

Theo bà Phan Thị Mỹ Hạnh, Chủ tịch UBND huyện Long Hồ, dự án KDC Bình Điền 6 không có thật, khu vực này đã được quy hoạch Trường ĐH Quốc tế, thuộc loại đất giáo dục. Theo đồ án quy hoạch chung xây dựng nông thôn mới thì vị trí này không được quy hoạch KDC nông thôn.

Bà Hạnh cho biết khu đất này của ông Mai Văn Minh Nhựt, được hình thành từ nhiều đời chủ đất. Sau nhiều lần tách thửa, hiện khu có 96 thửa, trong đó 81 thửa đã được chuyển đổi mục đích sang đất thổ cư. Điều đáng nói là khu này có đến 14 thửa nằm trên phạm vi hành lang an toàn đường bộ. Hiện chủ đất đã sang nhượng 18 thửa và 2.143 m2 được đầu tư làm đường giao thông đấu nối vào QL1A.

Khi phát hiện sự việc, ngày 24-9-2019, UBND huyện Long Hồ đã xử phạt hành chính đối với ông Nhựt số tiền 23,5 triệu đồng về hành vi đấu nối trái phép vào QL1A và thi công công trình trên đất dành cho đường bộ mà không được cấp thẩm quyền cho phép. “Huyện đang rà soát các khu này và sẽ xử lý theo quy định. Đồng thời sẽ thông tin rộng rãi đến người dân những KDC tự phát, các khu phân lô, bán nền chưa có phép, khuyến cáo người dân không trao đổi mua bán tránh hậu quả về sau” - bà Hạnh cho biết.

Trao đổi với PV, luật sư Trần Nguyễn Duy Thăng, Đoàn Luật sư TP Cần Thơ, cho rằng theo thông tin từ huyện Long Hồ thì KDC Bình Điền 6 chưa có đầy đủ pháp lý theo quy định pháp luật. Nếu phát sinh giao dịch thì quyền lợi của người mua sẽ bị ảnh hưởng. Ngoài ra, đối với đất có quy hoạch của Nhà nước không phải là quy hoạch dân cư, không xây dựng được nhà, chủ đầu tư biết mà vẫn quảng cáo, rao bán và hứa hẹn những điều kiện không thể thực hiện đến khi người mua phát hiện và đòi lại tiền mà công ty không trả, né tránh thì những hành vi trên còn có dấu hiệu của tội lừa đảo.

Dự án ma mặt tiền quốc lộ 1A mang khu dân cư Bình Điền 6 ⭐ Liên hệ phòng kinh doanh Kita Group 096.994.9999 để nhận thông tin chi tiết thêm về ⭐ Dự án ma mặt tiền quốc lộ 1A mang khu dân cư Bình Điền 6 mà bạn đang tìm kiếm ⭐.

Để thêm thông tin khác ngoài nội dung Dự án ma mặt tiền quốc lộ 1A mang khu dân cư Bình Điền 6 mà bạn đang xem, bạn có thể tham khảo thêm các nội dung liên quan những dự án của kita group. Hiện tại đang có nhiều người tìm kiếm từ khóa dự án Kita Group Vĩnh Long, vì thế có lẽ bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin liên quan những dự án của kita group. Còn không bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 096.994.9999.

Xin cảm ơn!

Tag keywords: Dự án ma mặt tiền quốc lộ 1A mang khu dân cư Bình Điền 6, dự án Kita Vĩnh Long, dự án Kita Group Vĩnh Long, Kita Group Vĩnh Long, dự án Kita tại Vĩnh Long, Dự án ma mặt tiền quốc lộ 1A mang khu dân cư Bình Điền 6

Chủ để khác mà bạn có thể tham khảo Bạn có biết dự án của Kita Group nào đang được nhiều người tìm hiểu đầu tư với từ khóa Dự án Stella En Tropic. Bạn quan tâm tới mảng nào? có thể cho chúng tôi biết và gọi vào số 096.994.9999. Bạn có biết dự án của Kita Group nào đang được nhiều người tìm hiểu đầu tư với từ khóa Dự án Stella Mega City Vĩnh Long. Bạn quan tâm tới mảng nào? có thể cho chúng tôi biết và gọi vào số 096.994.9999. Đây là Kita Group website chuyên trang thông tin chính thức về dự án kita group, nhờ vị trí đắc địa và chất lượng sản phẩm của chúng.

Thêm tin liên quan khác

Vĩnh Long triển khai kế hoạch xây cầu Long Mỹ huyện Long Hồ

Vĩnh Long triển khai kế hoạch xây cầu Long Mỹ huyện Long Hồ - uyện Mang Thít, tỉnh  Vĩnh Long với các nội dung chủ yếu như sau:

    Tên công trình: Cầu Long Mỹ thuộc huyện Long Hồ, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.
    Thuộc dự án: Đầu tư xây dựng công trình C

Ngày 21/7/2020, Ông Lê Quang Trung– Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã ký ban hành Quyết định số 1823/QĐ-UBND về việc Phê duyệt Thiết kế và Dự toán xây dựng công trình Cầu Long Mỹ thuộc huyện Long Hồ, ...

Cập nhật 2021-05-26 10:07:05
bởi PKD dự án Kita Group

Vĩnh Long phê duyệt đầu tư dự án công viên huyện Long Hồ

Vĩnh Long phê duyệt đầu tư dự án công viên huyện Long Hồ - ng huyện Long Hồ quản lý
Theo đó, với mục tiêu đầu tư của dự án là hoàn thiện cơ sở vật chất  thể thao, tạo mỹ quan đô thị, đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục thể  thao, vui chơi, giải tr

UBND tỉnh đã ký ban hành Quyết định số 1083/QĐ-UBND ngày 12/5/2021 về việc phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Công viên, thể thao truyền hình huyện Long Hồ, do Ban Quản lý dự án đầu tư xây ...

Cập nhật 2021-05-26 10:04:34
bởi PKD dự án Kita Group

Đối tác phát triển

Giải thưởng vinh dự

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất Việt Nam 2020

Giải thưởng dự án có Phong thủy tiêu biểu - Stella Mega City

Giải thưởng Dự án đáng sống 2020 - Stella Mega City

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất 2019

Giải thưởng Nhà phát triển bền vững nhất 2019

Giải thưởng dự án Xanh tiêu biểu - Stella Mega City


096.994.9999
liên hệ zalo