Khu đô thị Stella Mega City tại Cần Thơ
Khu đô thị Stella Mega City tại Cần Thơ
Một góc cảnh quan quảng trường tại dự án khu đô thị Stella Mega City tại quận Bình Thủy Cần Thơ
Một góc cảnh quan quảng trường tại dự án khu đô thị Stella Mega City tại quận Bình Thủy Cần Thơ
Quảng Trường trung tâm của đại đô thị Stella Mega City Bình Thủy Cần Thơ
Quảng Trường trung tâm của đại đô thị Stella Mega City Bình Thủy Cần Thơ

Đại đô thị Stella Mega Cit Cần Thơ đạt giải dự án có phong thuỷ tiêu biểu

Cập nhật 2021-05-28 09:37:40 bởi PKD dự án Kita Group

Theo quan điểm dân gian thì phong thủy của nhà đất ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống của gia chủ, có thể nói "Gia đình hạnh phúc nhờ vượng khí dồi dào". Thấu hiểu điều đó những dự án của Kita Group đều được xem xét kỹ lưỡng, làm sao đó những sản phẩm có phong thủy thật tốt cho gia chủ.

Và vì thế phong thủy Stella Mega City được các chuyên gia đánh giá có thế đất tốt và là vùng đất an lành đem lại vượng khí, tài lộc và sức khỏe cho cư dân.

Dự án có địa thế “Rồng chầu nhả ngọc”. “Rồng chầu” là sông Bình Thủy uốn lượn như thân rồng, hai hàm miệng rồng là đình Bình Thủy và chùa Nam Nhã. “Ngọc” chính là cồn Linh màu mỡ phù sa, cây cối xanh tốt quanh năm. Stella Mega City còn được bao quanh bởi sinh khí tốt lành của sông Hậu.

Đường lớn Đặng Văn Dầy dẫn từ Đền Hùng, chạy xuyên tâm khu đô thị rồi hướng thẳng ra sông Hậu, đền côn Sơn - chính là trục Thần Đạo tựng trưng cho con đường hanh thông của các cư dân an cư tại đây.

Điểm nhấn phong thủy tại đô thị sân bay Stella Mega City còn nằm ở khu quảng trường trung tâm đặt giữa trục Thần Đạo. Tại đây có một cột đồng hồ lớn, phía trên đỉnh đặt một ngôi sao là biểu tượng cho dự án Stella Mega City. Xung quanh cột là bốn mặt đồng hồ, trong đó có hai mặt hướng trục Thàn Đạo. Trên quảng trường tại vị trí chân cột còn có họa tiết tỏa tròn 12 hướng tượng trưng cho 12 địa chi. Vào 12 giờ trưa mỗi ngày, 12 tượng hình sẽ đồng loạt phun nước và ngân vang tiếng chuông.

Chính những ưu điểm này đã giúp đại đô thị Stella Mega City đạt giải thưởng Dự án có phong thủy tiêu biểu Việt Nam.

Dự án Stella Mega City cách Sân bay Quốc tế Cần Thơ hơn 3 phút di chuyển, có quy mô 150 ha với các phân khu chức năng nơi ở, thương mại, giải trí và đa dạng loại hình bất động sản từ 80 – 170 m2. Nội khu có cảnh quan 10.000 cây xanh và chuỗi tiện ích gồm có trung tâm thương mại, khu liên hợp thể thao, trung tâm sự kiện, vườn nhiệt đới, nhà hàng trên cao, khách sạn chuẩn 4 – 5 sao…

Stella Mega City đã khẳng định chất lượng đại đô thị trung tâm thành phố Cần Thơ và vị thế dẫn đầu xu hướng đô thị sân bay. Hai giải thưởng về nơi an cư giàu tính xanh và phong thủy là điểm sáng và niềm tự hào mà nhà phát triển dự án KITA Group không ngừng nỗ lực kiến tạo nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp cho cư dân.

Đại đô thị Stella Mega Cit Cần Thơ đạt giải dự án có phong thuỷ tiêu biểu ⭐ Liên hệ phòng kinh doanh Kita Group 096.994.9999 để nhận thông tin chi tiết thêm về ⭐ Đại đô thị Stella Mega Cit Cần Thơ đạt giải dự án có phong thuỷ tiêu biểu mà bạn đang tìm kiếm ⭐.

Để thêm thông tin khác ngoài nội dung Đại đô thị Stella Mega Cit Cần Thơ đạt giải dự án có phong thuỷ tiêu biểu mà bạn đang xem, bạn có thể tham khảo thêm các nội dung liên quan stella mega city tại cần thơ. Hiện tại đang có nhiều người tìm kiếm từ khóa bán đất dự án Cần Thơ, vì thế có lẽ bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin liên quan dự án kita group. Còn không bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0969949999.

Xin cảm ơn!

Tag keywords: Đại đô thị Stella Mega Cit Cần Thơ đạt giải dự án có phong thuỷ tiêu biểu, đất nền dự án Cần Thơ, dự án Kita Cần Thơ, bán đất nền Cần Thơ, bán đất dự án Cần Thơ, dự án đất nền Cần Thơ, dự án Kita Group Cần Thơ, dự án đất nền tại Cần Thơ, đất nền dự án Cần Thơ, Kita Group Cần Thơ, Dự án đất nền Stella Mega City Cần Thơ, Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ, Stella Mega City tại Cần Thơ, dự án stella mega city tại cần thơ, stella mega city tại cần thơ, bán stella mega city, lễ mở bán stella mega city, giá nền stella mega city, dự án stella mega city, bán dự án stella mega city, thông tin dự án stella mega city, đất nền stella mega city,, Đại đô thị Stella Mega Cit Cần Thơ đạt giải dự án có phong thuỷ tiêu biểu

Chủ để khác mà bạn có thể tham khảo Hiện tại nhiều người quan tâm thị trường sản phẩm của Kita Group Vĩnh Long. Còn bạn có quan tâm không? Một trong những dự án Kita Group đang thu hút đầu tư và tìm hiểu với từ khóa Stella 79 Võ Văn Kiệt. Bạn quan tâm tới mảng nào? có thể cho chúng tôi biết và gọi vào số 0969949999. Một trong những dự án Kita Group đang thu hút đầu tư và tìm hiểu với từ khóa Dự án Stella Vĩnh Long. Bạn quan tâm tới mảng nào? có thể cho chúng tôi biết và gọi vào số 0969949999. Hiện tại nhiều người quan tâm đầu tư dòng sản phẩm bất động sản dự án kita group, nhờ vị trí đắc địa và chất lượng sản phẩm của chúng.

Thêm tin liên quan khác

Nhìn lại tình hình dự án đầu công nghiệp năm 2019

Nhìn lại tình hình dự án đầu công nghiệp năm 2019 -  tổng diện tích đất tự nhiên của 327 KCN đạt xấp xỉ 96.100 ha (trong  đó diện tích đất công nghiệp khoảng 65.700 ha), hiện có 256 KCN đang  hoạt động và 71 KCN đang xây dựng. Cả nước có 17 KKT ven

Thưa các bạn tính đến hết quý 3 cả nước hiện có 327 khu công nghiệp (KCN) và 17 khu kinh tế ven biển (KKT) được thành lập thu hút hơn 18.110 dự án đầu tư nước ngoài (FDI) và trong nước. Trong ...

Cập nhật 2021-06-03 15:41:00
bởi PKD dự án Kita Group

Nhìn lại xu hướng bất động sản Cần Thơ năm 2019

Nhìn lại xu hướng bất động sản Cần Thơ năm 2019 - m thời ở thời điểm cuối năm và đầu năm 2019 sẽ sôi động  trở lại khi các dự án mới chào bán ra thị trường.
Cùng quan điểm đó, ông Lê Phương Đông, Trưởng Văn phòng đại diện Hội Môi  gi

Theo nhận định của Ông Trịnh Quang Tiến, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP. Cần Thơ dự báo, thị trường địa ốc thành phố này sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định, chỉ “đứng giá” ...

Cập nhật 2021-05-31 07:23:20
bởi PKD dự án Kita Group

Cần Thơ song hành cùng chính phủ với nhiều chính sách riêng

Cần Thơ song hành cùng chính phủ với nhiều chính sách riêng - c hiện chính sách của Chính phủ, để chung tay với  doanh nghiệp khắc phục khó khăn, TP.Cần Thơ đã ban hành nhiều chính  sách hỗ trợ người dân, doanh nghiệp trên địa bàn.
Cần Thơ được đánh giá

Các tỉnh muốn thu hút đầu tư về tỉnh mình thì cần cho nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp lúc khó khăn của thị trường, đặc biệt là sống dịch Covid-19 này. Chính vì thế song song triển khai ...

Cập nhật 2021-05-28 22:13:03
bởi PKD dự án Kita Group

Giải thưởng dự án xanh tiêu biểu đã trao tặng cho Stella Mega City

Giải thưởng dự án xanh tiêu biểu đã trao tặng cho Stella Mega City - kết kiến tạo bất động sản hiện đại gắn với giá trị phong thủy  hài hòa và mang đến không gian xanh cho cư dân.
Đặc biệt nhất về vị trí, Stella Mega City Cần Thơ cách sân bay quốc tế Cần Thơ

Theo Bà Đặng Thị Thuỳ Trang - Tổng giám đốc KITA Group đại diện cho doanh nghiệp nhận giải thưởng tại sự kiện thì dự án Stella Mega City đáp ứng các yêu cầu của ban tổ chức, hiện thực hóa cam ...

Cập nhật 2021-05-28 09:10:10
bởi PKD dự án Kita Group

Đối tác phát triển

Giải thưởng vinh dự

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất Việt Nam 2020

Giải thưởng dự án có Phong thủy tiêu biểu - Stella Mega City

Giải thưởng Dự án đáng sống 2020 - Stella Mega City

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất 2019

Giải thưởng Nhà phát triển bền vững nhất 2019

Giải thưởng dự án Xanh tiêu biểu - Stella Mega City


0969949999
liên hệ zalo