Dự án Stella Mega City Vĩnh Long

Đã khổ và cố gắng mà các chuyên viên tư vấn vẫn bị quỵt tiền hoa hống

Cập nhật 2021-06-27 10:31:31 bởi PKD dự án Kita Group

Làm nghế môi giới dự án đất nền tại Vịnh Long nói riêng cũng như trên toàn quốc nói chúng thì rất nhiều người bị quỵt tiền hoa hồng. Nghế môi giới nói cho trang trọng hơn là các chuyên viên tư vấn bất động sản tại các sàn giao dịch nhà đất. Nhưng riêng với những dự án Kita Group, chủ đầu tư đã làm việc gắt gao với các sàn tuyệt đối không để chuyện này sảy ra với các dự án của Kita Group.

Với sức nóng hút các nhà đầu tư đến với dự án Stella Vĩnh Long hay dự án Stella Võ Văn Kiệt thì Chủ đầu tư luôn luôn quan tâm đến đời sống, công việc và tiến độ hoàn thành của các sàn mà các chuyên viên môi giới đang làm việc với mình.

Thế nhưng lại có những sản làm nên chuyện buồn long làm ảnh hưởng tới đời sống của các chuyên viên tư vấn bất động sản. CHúng tôi xin tự đưa ra một vài trường hợp để trở thành một câu chuyện buốn mà anh chị em môi giới hay gặp phải.

Nghỉ làm hơn một năm nhưng Tuấn (Hà Nội) vẫn ngày ngày nhắn tin, gọi điện cho giám đốc cũ, để đòi 120 triệu hoa hồng chưa trả.

Đây là khoản thưởng và phí sàn bất động sản này cam kết trả cho anh sau khi môi giới này kết nối bán một số căn hộ chung cư. Một vài căn đầu tiên, họ trả phí đầy đủ, song sau đó việc thanh toán khó khăn dần, rồi kéo dài cho đến nay - tức là khoảng một năm rưỡi sau khi giao dịch diễn ra anh vẫn chưa nhận được phí.

"Ban đầu họ giải thích do chủ đầu tư thanh toán hoa hồng cho các sàn theo tiến độ xây dựng dự án. Tuy nhiên, đó là việc giữa họ và chủ đầu tư, còn cam kết đã ký với tôi, họ nói xong giao dịch sẽ được nhận tiền. Vậy mà đến nay, tôi đòi như đi xin mà chưa được", anh Tuấn nói.

Tuy nhiên, anh Tuấn vẫn may mắn hơn anh Trung- một môi giới bán dự án đất nền ở Đà Nẵng. Trung vừa "đầu hàng", chấp nhận bị mất hơn 100 triệu đồng hoa hồng sau hàng năm đòi với nhiều lần đến sàn, gặp đủ cấp lãnh đạo.

"Không riêng tôi, rất nhiều môi giới khác cũng gặp để đòi nhưng khi đến trụ sở thì họ đóng cửa hoặc cho nhân viên lễ tân ngồi tiếp. Gọi điện cho lãnh đạo sàn, khi thì họ trả lời rồi viện đủ lý do khó khăn, lúc thì họ không nghe máy, gần đây còn không liên lạc được", anh Trung nói.

Không chỉ quỵt tiền phí, một số môi giới còn bị sàn "bùng" luôn cả khoản thưởng nóng - vốn là một khoản cố định được nhận ngay sau khi giao dịch thành công. Hòa, một môi giới mới vào nghề cay đắng kể lại câu chuyện "lỗ vốn" khi bán một sản phẩm chung cư tại Hà Nội vào đầu năm ngoái. Chủ đầu tư cam kết sẽ thưởng nóng 50 triệu đồng mỗi căn. Tuy nhiên, do thanh khoản thị trường kém nên khách mua đòi môi giới "cắt máu" chỉ còn 10 triệu đồng một căn. Tức là khách giao dịch xong, nhận tiền thưởng nóng, môi giới sẽ phải đưa thêm cho khách 40 triệu đồng và chỉ nhận về 10 triệu.

Khi đó, Hòa phải ứng tiền túi để trả. Tuy nhiên, tiền thưởng nóng cũng bị đơn vị phân phối nợ đến hơn một năm mới đòi hết.

Không đến mức bị nợ hay "bùng" phí, song Quang (cộng tác viên bán hàng tại một sàn ở Cầu Giấy, Hà Nội) lại bị cắt giảm hoa hồng chỉ còn một nửa so với cam kết. Một số giao dịch anh phải hợp tác với các môi giới khác để bán hàng. Tuy nhiên, khi sàn bất động sản trả phí chỉ bằng một nửa so với ban đầu, anh Quang phải bớt phần hoa hồng của mình để trả cho người kia.

Thực tế, chính một số sàn bất động sản cũng bị các chủ đầu tư nợ phí môi giới tới vài năm. Một sàn bất động sản tại Quảng Ninh từng là đơn vị kết nối thành công hàng chục căn biệt thự cho một dự án nghỉ dưỡng. Môi giới của họ nằm trong top xuất sắc nhất và được vinh danh tại sự kiện của chủ đầu tư. Tuy nhiên, phải đến gần hai năm sau giao dịch và nhiều lần gây căng thẳng với chủ đầu tư, họ mới được nhận tiền hoa hồng.

"Theo hợp đồng, hoa hồng sẽ được thanh toán sau 30 ngày nhưng khi đó, chủ đầu tư nêu mọi lý do để trì hoãn. Trong khi đó, để giữ chân môi giới thì chúng tôi không thể nợ họ mà phải ứng ra. Gặp mấy chủ đầu tư như vậy, sàn chẳng mấy đóng cửa, đặc biệt là những sàn nhỏ, mới thành lập", giám đốc sàn cho biết. Cũng từ bài học này, sàn môi giới này gần đây thường làm việc với chủ đầu tư và ngân hàng để ký thoả thuận bảo lãnh thanh toán phí môi giới.

Câu chuyện môi giới nhà đất bị quỵt tiền hoa hống

Tình trạng nợ phí hoa hồng không chỉ xảy ra đối với môi giới bán dự án mà cả đối với đất thổ cư. Huy, một môi giới chuyên nhà đất thổ cư ở Cầu Diễn kể, người bán đồng ý ký hợp đồng với cam kết trả hoa hồng 1% giá trị giao dịch. Tuy nhiên, sau khi giao dịch hoàn tất thì bên bán "quên" luôn việc trả hoa hồng.

"Để đòi được phí, có lần tôi còn phải nhờ cả người đòi nợ thuê đến nhà ngồi chờ và gây sức ép bởi cứ đến thì người bán lại tránh mặt gặp", anh Huy kể.

Bà Trần Thị Thu Hiền, Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Phân phối DTJ cho biết, tình trạng nợ hoa hồng môi giới chủ yếu xảy ra với các chủ đầu tư và sàn mới thành lập. Với những sàn mới, tài chính yếu thì tình trạng này có thể tác động không nhỏ đến hoạt động của doanh nghiệp, thậm chí dẫn tới phá sản.

Đồng tình với bà Hiền, ông Phạm Đức Toản, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư EZ Việt Nam còn cho rằng đây là hiện tượng của những sàn môi giới làm ăn chộp giật. Bởi theo ông, nếu nợ hoặc quỵt hoa hồng thì sàn đó cũng rất khó để tuyển được môi giới hoặc cộng tác viên bán hàng.

Chưa kể, nhiều đơn vị nhỏ hầu như không có môi giới có hợp đồng lao động mà chỉ là cộng tác viên. Giữa hai bên đôi khi không có văn bản thỏa thuận về mức hoa hồng chi trả mà chỉ nói miệng. Do đó, môi giới cũng yếu thế khi đòi phí từ những sàn kiểu này.

Đã khổ và cố gắng mà các chuyên viên tư vấn vẫn bị quỵt tiền hoa hống ⭐ Liên hệ phòng kinh doanh Kita Group 096.994.9999 để nhận thông tin chi tiết thêm về ⭐ Đã khổ và cố gắng mà các chuyên viên tư vấn vẫn bị quỵt tiền hoa hống mà bạn đang tìm kiếm ⭐.

Để thêm thông tin khác ngoài nội dung Đã khổ và cố gắng mà các chuyên viên tư vấn vẫn bị quỵt tiền hoa hống mà bạn đang xem, bạn có thể tham khảo thêm các nội dung liên quan Mặt bằng phân lô Stella Vĩnh Long. Hiện tại đang có nhiều người tìm kiếm từ khóa dự án Kita tại Vĩnh Long, vì thế có lẽ bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin liên quan dự án kita group. Còn không bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0916.792.699.

Xin cảm ơn!

Tag keywords: Đã khổ và cố gắng mà các chuyên viên tư vấn vẫn bị quỵt tiền hoa hống, dự án Kita Vĩnh Long, dự án Kita Group Vĩnh Long, Kita Group Vĩnh Long, dự án Kita tại Vĩnh Long, Dự án Stella Mega City tại Vĩnh Long, Dự án Stella Mega City Vĩnh Long, Dự án Stella Vĩnh Long, Dự án Stella tại Vĩnh Long, Stella Vĩnh Long, Giá Stella Vĩnh Long, Mặt bằng phân lô Stella Vĩnh Long, Mặt bằng Stella Vĩnh Long, Stella Hòa Phú , Đã khổ và cố gắng mà các chuyên viên tư vấn vẫn bị quỵt tiền hoa hống

Chủ để khác mà bạn có thể tham khảo Bạn có biết dự án của Kita Group nào đang được nhiều người tìm hiểu đầu tư với từ khóa căn hộ Stella Võ Văn Kiệt. Bạn quan tâm tới mảng nào? có thể cho chúng tôi biết và gọi vào số 0916.792.699. Đây là Kita Group website chuyên trang thông tin chính thức về dự án kita group, nhờ vị trí đắc địa và chất lượng sản phẩm của chúng.

Thêm tin liên quan khác

Kim loại tạo ra nét khác biệt trong nội thất căn nhà dự án Kita Group Vĩnh Long

Kim loại tạo ra nét khác biệt trong nội thất căn nhà dự án Kita Group Vĩnh Long - m Webber, nhà thiết kế nội thất New Zealand đã sáng tạo chuỗi sản phẩm độc đáo với sự kết hợp hoàn hảo của gỗ và kim loại.
Bộ sưu tập nội thất có tên rất đơn giản WM . Đây là hai chữ

Nói tới kim loại là nói tới sự cứng nhắc, nhưng với sự tài hoa của kiến trúc sư thì kim loại đã trở thành điểm nhấn trong căn nhà dự án án Kita Group Vĩnh Long của chủ đầu tư Kita Group. Với ...

Cập nhật 2021-08-31 16:52:47
bởi PKD dự án Kita Group

Màu xanh tươi mát cho căn nhà tại Stella Hòa Phú dự án Kita Group Vĩnh Long

Màu xanh tươi mát cho căn nhà tại Stella Hòa Phú dự án Kita Group Vĩnh Long - nên muôn vàn “diện mạo” cho không gian, đem lại cảm giác mát mẻ như đang được hòa mình vào thiên nhiên.
Hòa quyện với thiên nhiên
Màu xanh lá cây gắn liền với hình ảnh của thiên nhiên và cu

Với những ai yêu thích thiên nhiên thì màu xanh là luôn là lựa chọn hàng đầu cho nội thất căn nhà của mình. Màu xanh lá cây có thể kết hợp một cách dễ dàng với tất cả các màu khác, từ đó ...

Cập nhật 2021-08-31 16:40:04
bởi PKD dự án Kita Group

Kết hợp kim cổ trong căn nhà dự án Stella Vĩnh Long chủ đầu tư Kita Group

Kết hợp kim cổ trong căn nhà dự án Stella Vĩnh Long chủ đầu tư Kita Group - ủ đầu tư Kita Group. Không gian nội thất với sự giao thoa giữa kim và cổ đã tạo ra sức hút quyến rũ, tinh tế đến không ngờ.
Khi một người say mê cổ vật chuyển đến một ngôi nhà mới, họ sẽ

Nét cổ xưa, hay nét hoài niềm về kí ức mà nhiều người luôn muốn dữ lại, và mùa dự lại trong căn nhà mới của mính. Bài này sẽ chia sẻ cách Kết hợp kim cổ trong căn nhà dự án Stella Vĩnh Long ...

Cập nhật 2021-08-30 17:22:49
bởi PKD dự án Kita Group

Tư vấn bố trí nội thất hớp lý cho gia chủ tại dự án Stella Vĩnh Long của Kita Group

Tư vấn bố trí nội thất hớp lý cho gia chủ tại dự án Stella Vĩnh Long của Kita Group - m hứng cho mỗi chủ nhân.. Gam màu tươi tắn và tràn đầy sức sống, màu cam được nhiều gia chủ lựa chọn để tô điểm không gian sống trẻ trung, năng động của mình.

Màu cam phát huy hiệu qu

Có thể thấy rằng màu cam mang lại sự hứng khởi, tươi vui cho bất cứ không gian nào. Với nhiều sắc độ và khả năng kết hợp bảng màu khá phong phú, việc décor nhà với sắc cam dễ dàng truyền ...

Cập nhật 2021-08-28 11:04:16
bởi PKD dự án Kita Group

Độc đáo và sang trong - Hai vẻ đẹp nổi bật căn nhà dự án Stella Hòa Phú Vĩnh Long

Độc đáo và sang trong - Hai vẻ đẹp nổi bật căn nhà dự án Stella Hòa Phú Vĩnh Long - ng.
Nội thất đa chức năng là một trong những xu hướng phổ biến của thiết kế nội thất hiện đại. Những chiếc bàn, ghế hình viên sỏi nhiều màu sắc khác nhau tạo vẻ đẹp bắt mắt và độc

Nếu bán muốn có căn nhà đẹp một cách độc đáo thì Bạn có nên sắm sửa cho căn phòng của mình những nội thất đa chức năng độc đáo và tiện dụng để thay thế cho những nội thất thông ...

Cập nhật 2021-08-28 11:01:07
bởi PKD dự án Kita Group

Dùng kệ làm chia không gian tại căn nhà dự án Stella hòa phú Vĩnh Long

Dùng kệ làm chia không gian tại căn nhà dự án Stella hòa phú Vĩnh Long - căn hộ nhỏ của mình.
Đối với các căn hộ nhỏ hoặc căn phòng có diện tích hẹp thì phương pháp hiệu quả nhất giúp căn hộ rộng rãi, tươi sáng, thoáng mát là càng ít đồ càng tốt, trở ngại

Dùng kệ làm chia không gian tại căn nhà dự án Stella hòa phú Vĩnh Long. Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có được một không gian kín đáo và gọn gàng nhưng không kém phần sáng sủa ngay trong ...

Cập nhật 2021-08-26 16:22:38
bởi PKD dự án Kita Group

Không gian bếp Stella Kita Group Vĩnh Long sang trọng với gỗ

Không gian bếp Stella Kita Group Vĩnh Long sang trọng với gỗ - hần của dự án Kita Group Vĩnh Long, qua đây đã góp phần hoàn thiện điều đó.
Dù đồ nội thất cho phòng bếp ngày nay khá đa dạng với nhiều kiểu dáng và chất liệu phong phú thế nhưng chất liệu

Không gian bếp tại dự án Stella Vĩnh Long có nội thất sang trọng được làm từ gỗ được phát triển bởi chủ đầu tư Kita Group. Mang trong mình với trách nhiệm nâng tầm chất lượng đời sống tính ...

Cập nhật 2021-08-25 10:33:30
bởi PKD dự án Kita Group

Sang chảnh với dàn nội thất Châu Âu cho cộng đồng dân cư Kita Group Vĩnh Long

Sang chảnh với dàn nội thất Châu Âu cho cộng đồng dân cư Kita Group Vĩnh Long - húng ta thường thấy trong các ngôi biệt thự. Đặc biệt với Nội thất biệt thự mang phong cách Châu Âu cổ điển luôn lôi cuốn mọi ánh nhìn bởi ở chúng toát lên vẻ sang trọng, lộng lẫy thể hi

Mỗi phong cách nội thất mang cho không gian sống một vẻ đẹp khác nhau cho cộng đồng dân cư dự án Kita Group Vĩnh Long, trong đó có nội thất phong cách nội thất Châu Âu mang lại vẻ đẹp sang trong mà ...

Cập nhật 2021-08-25 09:36:49
bởi PKD dự án Kita Group

Tư vấn cân đối thiết kế cho khong gian nhỏ hẹp nhưng vân hài hòa tổng thể

Tư vấn cân đối thiết kế cho khong gian nhỏ hẹp nhưng vân hài hòa tổng thể - ành Công, Hà Nội).
Tư vấn:
Mặc dù chiều cao của căn phòng là cố định và không thể thay đổi được, bạn vẫn có thể sử dụng các yếu tố chiếu sáng, kết hợp với màu sắc tường, trần, cá

Vấn đề được đặt ra như sau: Gia đình tôi ở nhà tập thể cao tầng cũ, trần nhà quá thấp khiến không gian có vẻ như càng thêm nhỏ và tối. Có cách nào để nhà thoáng hơn? Nguyễn Đăng Sơn ...

Cập nhật 2021-08-14 16:19:21
bởi PKD dự án Kita Group

Trần thạch cao tăng thêm vẻ đẹp cho căn nhà khu dân cư Stella Kita Group Vĩnh Long

Trần thạch cao tăng thêm vẻ đẹp cho căn nhà khu dân cư Stella Kita Group Vĩnh Long - phần thúc đẩy và tăng giá trị đời sống đô thị dự án Kita Group Vĩnh Long được phát triển bởi chủ đầu tư Kita Group.
Với những lợi thế như uyển chuyển, sắc sảo trên từng chi tiết, hệ th

Vẻ đẹp của trần thạch cao không ai có thể phủ nhận được. Với những thiết kế ấn tượng thì trần thạch cao đã tạo nên vẻ đẹp cho căn nhà của cư dân dự án Stella Vĩnh Long, từ đây đã ...

Cập nhật 2021-08-14 09:36:16
bởi PKD dự án Kita Group

Sang trọng đến khác biệt với nội thất bằng tre của gia chủ tại dự án Kita Group Vĩnh Long

Sang trọng đến khác biệt với nội thất bằng tre của gia chủ tại dự án Kita Group Vĩnh Long - o nên văn hóa cộng đồng dân cư những dự án của Kita Group.
Với nhiều ưu điểm, sản phẩm từ tre hiện đang rất được ưa chuộng trong trang trí nội thất. Nên sử dụng chúng như thế nào để vừ

Khi xưa tre giữ làng, tre giữ nước. Nhưng giờ đây tre còn là nội thất làm cho căn nhà gia chủ dự án Kita Group Vĩnh Long thêm sang trọng và tinh tế, từ đó tạo nên sự khác biệt. Tư đây góp phần ...

Cập nhật 2021-08-13 10:58:07
bởi PKD dự án Kita Group

Nét tinh tế trong nhà bếp gia đình của cư dân dự án Stella Vĩnh Long

Nét tinh tế trong nhà bếp gia đình của cư dân dự án Stella Vĩnh Long - oặc tinh tế với những nét đặc sắc riêng cho căn nhà mình tại dự án Kita Group Vĩnh Long. Đó là một trong những điều tạo nên hiệu ứng dự án Kita Group trong giới đầu tư và nhà ở tại những dự

Bếp và phòng ăn thường là một, đó là nơi mà cả gia đình cưa dân dự án Stella Vĩnh Long sẽ tập trung quây quần bên nhau. Vậy nên nhiều người thường chăm chút cho không gian này trở nên sang trọng ...

Cập nhật 2021-08-13 09:25:35
bởi PKD dự án Kita Group
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 »

Đối tác phát triển

Giải thưởng vinh dự

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất Việt Nam 2020

Giải thưởng dự án có Phong thủy tiêu biểu - Stella Mega City

Giải thưởng Dự án đáng sống 2020 - Stella Mega City

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất 2019

Giải thưởng Nhà phát triển bền vững nhất 2019

Giải thưởng dự án Xanh tiêu biểu - Stella Mega City


0916.792.699
liên hệ zalo