Dự án đất nền Kita Group Cần Thơ

Cầu Quang Trung hoàn thanh đã kích thích tăng trường cho nhà đất tại Cần Thơ

Cập nhật 2021-06-03 14:04:13 bởi PKD dự án Kita Group

Hạ tầng giao thông vồn là điều quan trọng hàng đầu trong lưu thông hàng hóa và đi lại của người dân, còn đối với các nhà đầu tư dự án đất nền tại Cân Thơ thì đó là cợ hội vàng của họ. Tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ bị chi cắt nhiều bởi hệ thông sông ngòi và kênh rạnh, thế nên khi cầu Quang Trung xây dựng, tất cả mọi người dân Cần Thơ đều mong chờ đến ngày thông xe của cây cầu này, trong đó cũng có các nhà đầu tư đất nền tại Cần Thơ, tiêu biểu là Kita Group Cần Thơ.

Như chúng ta đã biết thông qua nhiều kênh thông tin truyền thông đại chúng, ngày 31/12/2020, thành phố Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ thông xe cầu Quang Trung thuộc Dự án Phát triển thành phố Cần Thơ và tăng cường khả năng thích ứng của đô thị.

Dự án xây mới và nâng cấp cầu Quang Trung được khởi công tháng 11/2017, tổng vốn đầu tư hơn 218 tỷ đồng, từ nguồn vay ODA của Ngân hàng Thế giới. Cầu Quang Trung nối đôi bờ sông Cần Thơ, kết nối trung tâm thành phố Cần Thơ về phía Nam để đi lên TP.HCM và về Cà Mau.

Trước đó, cầu Quang Trung mới có chiều dài 869m, mặt cầu rộng 11m với 2 làn xe giúp kết nối 2 quận Cái Răng và Ninh Kiều. Cầu chính thức thông xe vào tháng 1/2020, sau đó được sử dụng trong thời gian chờ nâng cấp cầu Quang Trung cũ.

Hôm nay, sau thời gian gần 1 năm thi công, cầu Quang Trung cũ đã chính thức hoàn thành các hạng mục nâng cấp và hợp nhất với cầu Quang Trung mới. Như vậy, cầu Quang Trung (mới và cũ) được đưa vào sử dụng từ ngày hôm nay 31/12, với quy mô 4 làn xe, 2 chiều riêng biệt, góp phần giải quyết tình trạng quá tải khi ra vào cửa ngõ phía Nam của thành phố Cần Thơ.

Tính đến thời điểm thông xe cây cầu này, thành phố Cần Thơ đã có 3 cây cầu bắc qua sông Cần Thơ (một nhánh của Sông Hậu) gồm: cầu Quang Trung, cầu Hưng Lợi và cầu Cái Răng. Dự kiến, đến năm 2023, Cần Thơ sẽ có thêm cầu Trần Hoàng Na (được khởi công vào tháng 9/2020, quy mô 4 làn, tổng mức đầu tư trên 847 tỷ đồng) là cây cầu thứ 4 bắc qua sông Cần Thơ, kết nối về cửa ngõ phía Nam của thành phố./.

Cầu Quang Trung hoàn thanh đã kích thích tăng trường cho nhà đất tại Cần Thơ ⭐ Liên hệ phòng kinh doanh Kita Group 096.994.9999 để nhận thông tin chi tiết thêm về ⭐ Cầu Quang Trung hoàn thanh đã kích thích tăng trường cho nhà đất tại Cần Thơ mà bạn đang tìm kiếm ⭐.

Để thêm thông tin khác ngoài nội dung Cầu Quang Trung hoàn thanh đã kích thích tăng trường cho nhà đất tại Cần Thơ mà bạn đang xem, bạn có thể tham khảo thêm các nội dung liên quan dự án kita group. Hiện tại đang có nhiều người tìm kiếm từ khóa dự án đất nền tại Cần Thơ, vì thế có lẽ bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin liên quan dự án kita group. Còn không bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0969949999.

Xin cảm ơn!

Tag keywords: Cầu Quang Trung hoàn thanh đã kích thích tăng trường cho nhà đất tại Cần Thơ, đất nền dự án Cần Thơ, dự án Kita Cần Thơ, bán đất nền Cần Thơ, bán đất dự án Cần Thơ, dự án đất nền Cần Thơ, dự án Kita Group Cần Thơ, dự án đất nền tại Cần Thơ, đất nền dự án Cần Thơ, Kita Group Cần Thơ, Cầu Quang Trung hoàn thanh đã kích thích tăng trường cho nhà đất tại Cần Thơ

Chủ để khác mà bạn có thể tham khảo Nhiều người đang quan tâm và cần tìm kiếm thông tin liên quan Kita Group Vĩnh Long. Còn bạn có quan tâm không? Bạn có biết dự án của Kita Group nào đang được nhiều người tìm hiểu đầu tư với từ khóa Giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt. Bạn quan tâm tới mảng nào? có thể cho chúng tôi biết và gọi vào số 0969949999. Bạn có biết dự án của Kita Group nào đang được nhiều người tìm hiểu đầu tư với từ khóa Giá Stella Vĩnh Long. Bạn quan tâm tới mảng nào? có thể cho chúng tôi biết và gọi vào số 0969949999. Đây là Kita Group website chuyên trang thông tin chính thức về dự án kita group, nhờ vị trí đắc địa và chất lượng sản phẩm của chúng.

Thêm tin liên quan khác

Cần Thơ có thể có tới 5 dự án đất nền tầm cỡ thu hút đầu tư

Cần Thơ có thể có tới 5 dự án đất nền tầm cỡ thu hút đầu tư - t nền tại Cần Thơ. Cụ thể trong những năm trước kia, UBND TP Cần Thơ vừa phê duyệt bổ sung năm dự án khu đô thị (KĐT) vào  danh mục đầu tư xây dựng KĐT mới, khu tái định cư trên địa bàn TP g

Hiện nay cơ sở hạ tầng giao thông liên kết các đại lộ và cao tốc đã và đang hình thành ngày càng rõ nét hơn, đây là yếu thúc đẩy tăng trưởng và thu hút vốn đầu tư vào thì trường dự án ...

Cập nhật 2021-05-31 20:32:34
bởi PKD dự án Kita Group

Đối tác phát triển

Giải thưởng vinh dự

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất Việt Nam 2020

Giải thưởng dự án có Phong thủy tiêu biểu - Stella Mega City

Giải thưởng Dự án đáng sống 2020 - Stella Mega City

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất 2019

Giải thưởng Nhà phát triển bền vững nhất 2019

Giải thưởng dự án Xanh tiêu biểu - Stella Mega City


0969949999
liên hệ zalo