Khu đô thị Stella Mega City tại Cần Thơ
Khu đô thị Stella Mega City tại Cần Thơ
Một góc cảnh quan quảng trường tại dự án khu đô thị Stella Mega City tại quận Bình Thủy Cần Thơ
Một góc cảnh quan quảng trường tại dự án khu đô thị Stella Mega City tại quận Bình Thủy Cần Thơ
Quảng Trường trung tâm của đại đô thị Stella Mega City Bình Thủy Cần Thơ
Quảng Trường trung tâm của đại đô thị Stella Mega City Bình Thủy Cần Thơ

Cần Thơ song hành cùng chính phủ với nhiều chính sách riêng

Cập nhật 2021-05-28 22:13:03 bởi PKD dự án Kita Group

Các tỉnh muốn thu hút đầu tư về tỉnh mình thì cần cho nhiều chính sách hỗ trợ doanh nghiệp lúc khó khăn của thị trường, đặc biệt là sống dịch Covid-19 này. Chính vì thế song song triển khai thực hiện chính sách của Chính phủ, để chung tay với doanh nghiệp khắc phục khó khăn, TP.Cần Thơ đã ban hành nhiều chính sách hỗ trợ người dân, doanh nghiệp trên địa bàn.

Cần Thơ được đánh giá là thành phố trẻ, năng động và là thủ phủ của miền Tây với nhiều lợi thế để phát triển du lịch. Trong lĩnh vực này, Uỷ ban nhân dân TP.Cần Thơ triển khai thực hiện 4 nhóm giải pháp như ưu tiên du lịch nội địa, tập trung vào thị trường gần và các tỉnh, thành phố có đường bay kết nối đến thành phố này. Địa phương cũng chủ trì phát động mời các doanh nghiệp trong ngành du lịch xây dựng các gói kích cầu, hình thành nên mạng lưới du lịch thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long.

Đây cũng là địa phương hút vốn đầu tư nhất khu vực Tây Nam Bộ. Trước đó, để thu hút đầu tư, UBND thành phố cũng ban hành các quy định kèm theo Quyết định về việc ưu đãi đầu tư trên địa bàn thông qua hỗ trợ phát triển hạ tầng, hỗ trợ giảm chi phí quảng cáo, hỗ trợ vay vốn ưu đãi và hỗ trợ lãi suất sau đầu tư của Quỹ hỗ trợ phát triển... Đây là yếu tố thu hút nhiều ông lớn địa ốc về Cần Thơ phát triển các dự án bất động sản.

Thành phố này còn được đầu tư đồng bộ, hiện đại về hạ tầng giao thông, khí hậu ôn hoà. Bên cạnh đó, là trung tâm kinh tế của vùng đồng bằng sông Cửu Long, Cần Thơ là địa phương có tốc độ phát triển kinh tế và xã hội cao, thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước vào các lĩnh vực công nghiệp, chế xuất, du lịch - dịch vụ… Quy mô dân số tại Cần Thơ cũng không ngừng gia tăng. Mỗi năm địa phương này thu hút hàng hàng chục nghìn chuyên gia, công nhân, dân nhập cư về sinh sống và làm việc kéo theo nhu cầu lớn về nhà ở, thúc đẩy tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản.

Tại Cần Thơ hiện nay nhiều nhà đầu tư vẫn âm thầm tìm kiếm bất động sản ở các khu vực ăn theo hạ tầng giao thông lớn hoặc các cụm công nghiệp, các khu đô thị, đặc biệt ở phân khúc nhà ở và đất nền có sổ đỏ vừa túi tiền. Hơn nữa với tâm lý thích an toàn, nhà đầu tư thường lựa chọn những sản phẩm có đầy đủ pháp lý, có tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai để quyết định xuống tiền. Đây là lý do khi các dự án được giới thiệu ra thị trường đều nhanh chóng thu hút lượng lớn các nhà đầu tư quan tâm, đưa thị trường bất động sản Cần Thơ trở lại đường đua.

Cần Thơ song hành cùng chính phủ với nhiều chính sách riêng ⭐ Liên hệ phòng kinh doanh Kita Group 096.994.9999 để nhận thông tin chi tiết thêm về ⭐ Cần Thơ song hành cùng chính phủ với nhiều chính sách riêng mà bạn đang tìm kiếm ⭐.

Để thêm thông tin khác ngoài nội dung Cần Thơ song hành cùng chính phủ với nhiều chính sách riêng mà bạn đang xem, bạn có thể tham khảo thêm các nội dung liên quan dự án stella mega city. Hiện tại đang có nhiều người tìm kiếm từ khóa đất nền dự án Cần Thơ, vì thế có lẽ bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin liên quan dự án kita group. Còn không bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0969949999.

Xin cảm ơn!

Tag keywords: Cần Thơ song hành cùng chính phủ với nhiều chính sách riêng, đất nền dự án Cần Thơ, dự án Kita Cần Thơ, bán đất nền Cần Thơ, bán đất dự án Cần Thơ, dự án đất nền Cần Thơ, dự án Kita Group Cần Thơ, dự án đất nền tại Cần Thơ, đất nền dự án Cần Thơ, Kita Group Cần Thơ, Dự án đất nền Stella Mega City Cần Thơ, Khu đô thị Stella Mega City Cần Thơ, Stella Mega City tại Cần Thơ, dự án stella mega city tại cần thơ, stella mega city tại cần thơ, bán stella mega city, lễ mở bán stella mega city, giá nền stella mega city, dự án stella mega city, bán dự án stella mega city, thông tin dự án stella mega city, đất nền stella mega city,, Cần Thơ song hành cùng chính phủ với nhiều chính sách riêng

Chủ để khác mà bạn có thể tham khảo Hiện tại nhiều người quan tâm thị trường sản phẩm của dự án Kita tại Vĩnh Long. Còn bạn có quan tâm không? Một trong những dự án Kita Group đang thu hút đầu tư và tìm hiểu với từ khóa mặt bằng Stella Võ Văn Kiệt. Bạn quan tâm tới mảng nào? có thể cho chúng tôi biết và gọi vào số 0969949999. Một trong những dự án Kita Group đang thu hút đầu tư và tìm hiểu với từ khóa Mặt bằng phân lô Stella Vĩnh Long. Bạn quan tâm tới mảng nào? có thể cho chúng tôi biết và gọi vào số 0969949999. Hiện tại nhiều người quan tâm đầu tư dòng sản phẩm bất động sản dự án kita group, nhờ vị trí đắc địa và chất lượng sản phẩm của chúng.

Thêm tin liên quan khác

Nhìn lại tình hình dự án đầu công nghiệp năm 2019

Nhìn lại tình hình dự án đầu công nghiệp năm 2019 -  tổng diện tích đất tự nhiên của 327 KCN đạt xấp xỉ 96.100 ha (trong  đó diện tích đất công nghiệp khoảng 65.700 ha), hiện có 256 KCN đang  hoạt động và 71 KCN đang xây dựng. Cả nước có 17 KKT ven

Thưa các bạn tính đến hết quý 3 cả nước hiện có 327 khu công nghiệp (KCN) và 17 khu kinh tế ven biển (KKT) được thành lập thu hút hơn 18.110 dự án đầu tư nước ngoài (FDI) và trong nước. Trong ...

Cập nhật 2021-06-03 15:41:00
bởi PKD dự án Kita Group

Nhìn lại xu hướng bất động sản Cần Thơ năm 2019

Nhìn lại xu hướng bất động sản Cần Thơ năm 2019 - m thời ở thời điểm cuối năm và đầu năm 2019 sẽ sôi động  trở lại khi các dự án mới chào bán ra thị trường.
Cùng quan điểm đó, ông Lê Phương Đông, Trưởng Văn phòng đại diện Hội Môi  gi

Theo nhận định của Ông Trịnh Quang Tiến, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP. Cần Thơ dự báo, thị trường địa ốc thành phố này sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định, chỉ “đứng giá” ...

Cập nhật 2021-05-31 07:23:20
bởi PKD dự án Kita Group

Đại đô thị Stella Mega Cit Cần Thơ đạt giải dự án có phong thuỷ tiêu biểu

Đại đô thị Stella Mega Cit Cần Thơ đạt giải dự án có phong thuỷ tiêu biểu - a Kita Group đều được xem xét kỹ lưỡng, làm sao đó những sản phẩm có phong thủy thật tốt cho gia chủ.
Và vì thế phong thủy Stella Mega City được các  chuyên gia đánh giá có thế đất tốt và là v

Theo quan điểm dân gian thì phong thủy của nhà đất ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống của gia chủ, có thể nói "Gia đình hạnh phúc nhờ vượng khí dồi dào". Thấu hiểu điều đó những dự án ...

Cập nhật 2021-05-28 09:37:40
bởi PKD dự án Kita Group

Giải thưởng dự án xanh tiêu biểu đã trao tặng cho Stella Mega City

Giải thưởng dự án xanh tiêu biểu đã trao tặng cho Stella Mega City - kết kiến tạo bất động sản hiện đại gắn với giá trị phong thủy  hài hòa và mang đến không gian xanh cho cư dân.
Đặc biệt nhất về vị trí, Stella Mega City Cần Thơ cách sân bay quốc tế Cần Thơ

Theo Bà Đặng Thị Thuỳ Trang - Tổng giám đốc KITA Group đại diện cho doanh nghiệp nhận giải thưởng tại sự kiện thì dự án Stella Mega City đáp ứng các yêu cầu của ban tổ chức, hiện thực hóa cam ...

Cập nhật 2021-05-28 09:10:10
bởi PKD dự án Kita Group

Đối tác phát triển

Giải thưởng vinh dự

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất Việt Nam 2020

Giải thưởng dự án có Phong thủy tiêu biểu - Stella Mega City

Giải thưởng Dự án đáng sống 2020 - Stella Mega City

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất 2019

Giải thưởng Nhà phát triển bền vững nhất 2019

Giải thưởng dự án Xanh tiêu biểu - Stella Mega City


0969949999
liên hệ zalo