Dự án đất nền Kita Group Cần Thơ

Cần Thơ có thể có tới 5 dự án đất nền tầm cỡ thu hút đầu tư

Cập nhật 2021-05-31 20:32:34 bởi PKD dự án Kita Group

Hiện nay cơ sở hạ tầng giao thông liên kết các đại lộ và cao tốc đã và đang hình thành ngày càng rõ nét hơn, đây là yếu thúc đẩy tăng trưởng và thu hút vốn đầu tư vào thì trường dự án đất nền tại Cần Thơ. Cụ thể trong những năm trước kia, UBND TP Cần Thơ vừa phê duyệt bổ sung năm dự án khu đô thị (KĐT) vào danh mục đầu tư xây dựng KĐT mới, khu tái định cư trên địa bàn TP giai đoạn 2018-2020. Tất cả dự án này đều sẽ được khởi công trong năm 2019.

Tại quận Cái Răng có ba KĐT mới nằm trong danh mục, gồm KĐT mới Nam Cần Thơ (Riverine Can Tho City), KĐT Hải Đăng tại KĐT mới (khu 2) - lô số 10 và KĐT mới (khu 1) - Lô 6C. Tại quận Ninh Kiều có dự án KĐT mới phường An Bình và tại quận Bình Thủy là dự án KĐT mới hai bên đường Võ Văn Kiệt, phường An Thới.

Đối với các KĐT mới đã giao cho nhà đầu tư, Sở Xây dựng sẽ rà soát tiến độ triển khai dự án. Quan điểm của TP là sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư, song cũng kiên quyết thu hồi dự án đối với những chủ đầu tư chậm thực hiện dự án hay thiếu năng lực tài chính.

Cần Thơ có thể có tới 5 dự án đất nền tầm cỡ thu hút đầu tư ⭐ Liên hệ phòng kinh doanh Kita Group 096.994.9999 để nhận thông tin chi tiết thêm về ⭐ Cần Thơ có thể có tới 5 dự án đất nền tầm cỡ thu hút đầu tư mà bạn đang tìm kiếm ⭐.

Để thêm thông tin khác ngoài nội dung Cần Thơ có thể có tới 5 dự án đất nền tầm cỡ thu hút đầu tư mà bạn đang xem, bạn có thể tham khảo thêm các nội dung liên quan những dự án của kita group. Hiện tại đang có nhiều người tìm kiếm từ khóa dự án Kita Cần Thơ, vì thế có lẽ bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin liên quan những dự án của kita group. Còn không bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline 0969949999.

Xin cảm ơn!

Tag keywords: Cần Thơ có thể có tới 5 dự án đất nền tầm cỡ thu hút đầu tư, đất nền dự án Cần Thơ, dự án Kita Cần Thơ, bán đất nền Cần Thơ, bán đất dự án Cần Thơ, dự án đất nền Cần Thơ, dự án Kita Group Cần Thơ, dự án đất nền tại Cần Thơ, đất nền dự án Cần Thơ, Kita Group Cần Thơ, Cần Thơ có thể có tới 5 dự án đất nền tầm cỡ thu hút đầu tư

Chủ để khác mà bạn có thể tham khảo Hiện tại nhiều người quan tâm thị trường sản phẩm của dự án Kita tại Vĩnh Long. Còn bạn có quan tâm không? Một trong những dự án Kita Group đang thu hút đầu tư và tìm hiểu với từ khóa Căn hộ Stella En Tropic. Bạn quan tâm tới mảng nào? có thể cho chúng tôi biết và gọi vào số 0969949999. Một trong những dự án Kita Group đang thu hút đầu tư và tìm hiểu với từ khóa Stella Hòa Phú. Bạn quan tâm tới mảng nào? có thể cho chúng tôi biết và gọi vào số 0969949999. Hiện tại nhiều người quan tâm đầu tư dòng sản phẩm bất động sản dự án kita group, nhờ vị trí đắc địa và chất lượng sản phẩm của chúng.

Thêm tin liên quan khác

Cầu Quang Trung hoàn thanh đã kích thích tăng trường cho nhà đất tại Cần Thơ

Cầu Quang Trung hoàn thanh đã kích thích tăng trường cho nhà đất tại Cần Thơ - . Tại các tỉnh miền Tây Nam Bộ bị chi cắt nhiều bởi hệ thông sông ngòi và kênh rạnh, thế nên khi cầu Quang Trung xây dựng, tất cả mọi người dân Cần Thơ đều mong chờ đến ngày thông xe của câ

Hạ tầng giao thông vồn là điều quan trọng hàng đầu trong lưu thông hàng hóa và đi lại của người dân, còn đối với các nhà đầu tư dự án đất nền tại Cân Thơ thì đó là cợ hội vàng của ...

Cập nhật 2021-06-03 14:04:13
bởi PKD dự án Kita Group

Đối tác phát triển

Giải thưởng vinh dự

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất Việt Nam 2020

Giải thưởng dự án có Phong thủy tiêu biểu - Stella Mega City

Giải thưởng Dự án đáng sống 2020 - Stella Mega City

Giải thưởng Nhà phát triển nhà ở tốt nhất 2019

Giải thưởng Nhà phát triển bền vững nhất 2019

Giải thưởng dự án Xanh tiêu biểu - Stella Mega City


0969949999
liên hệ zalo